Hướng dẫn mã hóa iPad để bảo vệ dữ liệu

Nếu bạn muốn bảo vệ những dữ liệu quan trọng trên chiếc máy tính bảng của mình, hãy nghĩ tới việc mã hóa chúng. Công việc này không đến nỗi phức tạp.

quản lý Nếu bạn muốn bảo vệ dịch vụ những dữ liệu quan trọng trên chiếc máy tính bảng hỗ trợ của mình quảng cáo , hãy nghĩ tới việc mã hóa chúng download . Công việc này không đến nỗi phức tạp.

Máy tính bảng là thiết bị di động nên tốc độ có thể bị đánh cắp hay kỹ thuật để quên đâu đó giá rẻ . thanh toán Khi đó kinh nghiệm , dữ liệu lưu trữ trên máy trên điện thoại sẽ không còn an toàn cài đặt . Chúng tính năng có thể bị sao chép qua mạng và phát tán trên mạng xóa tài khoản mà không có sự cho phép tính năng của bạn công cụ . Để bảo vệ dữ liệu an toàn khi lưu trên máy tính bảng thanh toán , giải pháp là mã hóa chúng.

Dưới đây là chia sẻ những điều bạn cần biết về cách thức mã hóa dữ liệu trên chiếc iPad link down của mình.

Mã hóa iPad là gì?

Mã hóa về cơ bản là một giải pháp bảo mật lừa đảo , giúp bảo vệ dữ liệu thanh toán và thiết bị trước nạp tiền các hành vi xâm nhập không kích hoạt mong muốn dịch vụ . Dữ liệu sau khi mã hóa chỉ nhanh nhất có thể truy cập quảng cáo được khi người dùng nhập mật khẩu nguyên nhân hoặc thông tin khác tự động để mở khóa chúng giả mạo . Mã hóa càng mạnh tối ưu thì thiết bị càng khó bị xâm nhập qua mạng . Một số hình thức mã hóa phổ biến nhất là mã hóa tệp mẹo vặt và mã hóa tin nhắn đầu cuối giống như iMessage khóa chặn của Apple.

Theo mặc định chia sẻ , iPad không nhanh nhất được mã hóa tất toán . Tuy nhiên nhanh nhất , có một giải pháp mã hóa mạnh mẽ tất toán được tích hợp sẵn trong hệ thống lừa đảo và việc kích hoạt giảm giá rất đơn giản kỹ thuật . Tất cả chia sẻ những gì bạn cần làm là thiết lập mật mã link down , sử dụng sau đó nạp tiền tất cả dữ liệu trên iPad tự động của bạn tất toán sẽ chi tiết được mã hóa tự động.

Mã hóa dữ liệu trên iPad

tăng tốc Khi sử dụng mã hóa tích hợp tăng tốc của iPad kỹ thuật , bạn trực tuyến sẽ không phải mã hóa từng tệp một kiểm tra . Thay vào đó qua mạng , bạn mã hóa toàn bộ iPad giả mạo , giúp bảo mật tốt hơn đăng ký vay . Làm theo chi tiết các như thế nào bước sau dịch vụ để mã hóa iPad:

1 lấy liền . Nhấn vào Setting (Cài đặt).

2 hỗ trợ . Nhấn vào Face ID & Passcode ( dữ liệu hoặc Touch ID & Passcode tất toán , tùy thuộc vào iPad kỹ thuật của bạn).

Hướng dẫn mã hóa iPad để bảo vệ dữ liệu

3 danh sách . Nhấn vào Turn Passcode On.

4 download . Nhập mật mã hay nhất mà bạn muốn đặt kinh nghiệm . Hãy đặt một mật khẩu đủ mạnh tốc độ an toàn tuyệt đối ghi nhớ nó.

Hướng dẫn mã hóa iPad để bảo vệ dữ liệu

5 link down . Nhập mật mã lần thứ hai lấy liền để xác nhận khóa chặn . dữ liệu sẽ mất vài giây trực tuyến để hệ thống áp dụng mật mã ở đâu nhanh và mã hóa dữ liệu trong máy.

6 ứng dụng . sửa lỗi Khi nút gạt chuyển thành Turn Passcode Off kinh nghiệm , đồng nghĩa đăng ký vay với việc mật mã qua web của bạn danh sách đã công cụ được áp dụng thành công an toàn . Nhìn vào cuối màn hình bạn mẹo vặt sẽ thấy dòng thông báo: Data protection is enabled tăng tốc . Điều này xác nhận rằng iPad nhanh nhất của bạn download đã dịch vụ được mã hóa.

Hướng dẫn mã hóa iPad để bảo vệ dữ liệu

Lưu ý: nạp tiền Khi mã hóa quản lý đã danh sách được kích hoạt qua web , việc tắt mật mã dữ liệu sẽ yêu cầu xác thực cả Apple ID ở đâu uy tín và mật khẩu tài khoản của bạn dịch vụ . Một tên trộm mẹo vặt hoặc hacker có lẽ ở đâu tốt sẽ không thể có cả hai thông tin này quản lý . Do đó bạn tự động có thể yên tâm về sự an toàn!

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext