Hướng dẫn kiểm tra cycle count của pin iPhone/iPad

Đối với bất kỳ thiết bị di động nào, pin luôn là một trong những yếu tố được người dùng và các nhà sản xuất quan tâm nhất. Tất nhiên các sản phẩm của Apple cũng không ngoại lệ, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra

Đối full crack với bất kỳ thiết bị di động nào ở đâu tốt , pin luôn là một trong tính năng những yếu tố ở đâu tốt được người dùng download chia sẻ các nhà sản xuất quan tâm nhất chi tiết . Tất nhiên cập nhật các sản phẩm chia sẻ của Apple danh sách cũng không ngoại lệ tổng hợp , bài viết chia sẻ dưới đây tải về sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra cycle count hay còn giá rẻ được gọi là chu kỳ pin tính năng của iPhone/iPad.

Tăng tốc độ sạc pin cho iPhone

Cycle count hay chu kỳ pin là gì tự động và cách tính như thế nào giả mạo ? Đơn giản là thiết bị full crack sẽ tính một lần xả pin từ 100% xuống 0% là một chu kỳ mẹo vặt , ví dụ ngày hôm trước bạn dùng hết 25% pin tính năng và cắm sạc hướng dẫn , đến ngày hôm nay bạn dùng hết 75% mới nhất , tương đương giá rẻ với 1 chu kỳ cài đặt của pin (25%+75%=100%).

iPhone sử dụng pin Lithium-Ion (Li-Ion) an toàn và theo một số thông tin kiểm tra thì pin Li-Ion sau 300 đến 500 lần sạc qua mạng sẽ giảm còn 80% hiệu suất so qua mạng với thời điểm ban đầu mới xuất xưởng mới nhất , tất nhiên mật khẩu ngoài ra lấy liền cũng có qua app những yếu tố bên ngoài mật khẩu sẽ ảnh hưởng tới pin như nhiệt độ.. giảm giá . Để qua app có thể kiểm tra chu kì pin cho iPhone full crack , iPad bạn cần tải phần mềm iBackupBot.

Hướng dẫn kiểm tra cycle count của pin iPhone/iPad

Bạn truy vào trang icopybot.com bản quyền và chọn tab Download phải làm sao , qua app sau đó tải về iBackupBot cho máy tính mẹo vặt với hệ điều hành tương ứng mật khẩu . (chú ý phần mềm yêu cầu Microsoft Windows™ XP/Vista/7/8 tài khoản hoặc Mac OS X 10.6(Snow Leopard)/10.7(Lion)/10.8(Mountain Lion)/10.9(Mavericks)/10.10(Yosemite).

Hướng dẫn kiểm tra cycle count của pin iPhone/iPad

Sau khi cài đặt lên máy tính tải về , bạn mở iBackupBot link down và chọn vào tên thiết bị cần kiểm tra Cycle count

Hướng dẫn kiểm tra cycle count của pin iPhone/iPad

Chọn tab More Infomation.

Hướng dẫn kiểm tra cycle count của pin iPhone/iPad

Một cửa sổ danh sách sẽ hiện ra thông báo tình trạng pin mật khẩu , bộ nhớ sử dụng và nhiều thông tin khác ở đâu uy tín của thiết bị bản quyền . Dòng đầu tiên lừa đảo của mục Battery là Cycle count (chu kỳ pin) trực tuyến , bạn thấy như trên hình chiếc iPhone 6 Plus kinh nghiệm đã sạc ở đâu uy tín được 64 chu kỳ.

Hướng dẫn kiểm tra cycle count của pin iPhone/iPad

Thử tải về với một chiếc iPhone 6 khác hay nhất và phần mềm báo thiết vị tất toán đã sạc 105 chu kỳ sử dụng . iBackupBot tài khoản sẽ giúp ứng dụng những bạn mua máy cũ chọn lựa hỗ trợ được thiết bị ít sử dụng nạp tiền , có tuổi thọ pin cao hơn.

4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext