Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng Apple News trên iOS 9

Được đánh giá là một trong những ứng dụng hấp dẫn nhất trên hệ điều hành iOS 9, Apple News tích hợp một số lượng lớn các trang tin trong cùng một nguồn, nhờ đó việc thay đổi từ trang này sang trang khác trở nên đơn giản và dễ dàn

Được đánh giá là một trong qua app những ứng dụng hấp dẫn nhất trên hệ điều hành iOS 9 tất toán , Apple News tích hợp một số lượng lớn công cụ các trang tin trong cùng một nguồn trực tuyến , nhờ đó việc thay đổi từ trang này sang trang khác trở nên đơn giản kinh nghiệm và dễ dàng hơn bao giờ hết tạo điều kiện thuận tiện cho việc cập nhật thông tin.

Tuy nhiên tài khoản , Apple New chỉ kỹ thuật được hỗ trợ tại một vài Quốc gia hướng dẫn , hỗ trợ rất tiếc là trong đó chưa địa chỉ bao gồm Việt Nam đăng ký vay . Nhưng dữ liệu nếu muốn trải nghiệm dịch vụ này chia sẻ của Apple danh sách , bạn ở đâu uy tín có thể làm theo mật khẩu các bước mới nhất dưới đây ở đâu nhanh của Quản Trị Mạng.

Bước 1: Từ màn hình chính tất toán , an toàn các bạn vào theo đường dẫn sau Settings > General > Language & Region.

Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng Apple News trên iOS 9 Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng Apple News trên iOS 9

Bước 2: Tại giao diện Language & Region link down , tối ưu các bạn kéo xuống tim mục Region quản lý và tiến hành đổi từ Việt Nam sang một quốc gia an toàn được hỗ trợ (ở đây chúng tôi chọn Hoa Kỳ)

Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng Apple News trên iOS 9

Bước 3: Sau khi chuyển "vùng" qua app thì máy mới nhất sẽ khởi động lại trong khoảng 20 giây ứng dụng và khi màn hình hiện lên trở lại quản lý , bạn kích hoạt sẽ thấy biểu tượng ứng dụng Apple News xuất hiện ngoài màn hình như bên dưới

Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng Apple News trên iOS 9

Bước 4: Các bạn địa chỉ có thể click đúp vào nó cài đặt để xem qua giao diện ở đâu tốt của Apple News qua app . Theo mặc định an toàn thì Apple News tích hợp sẵn trực tuyến các trang tin ứng dụng của nước ngoài.

Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng Apple News trên iOS 9

Bước 5: kinh nghiệm Nếu cài đặt các bạn muốn thêm kiểm tra các trang web yêu thích phải làm sao của mình vào link down để tiện theo dõi sau này tất toán thì nạp tiền có thể làm kiểm tra như sau

Mở trình duyệt Safari lên rồi truy cập vào website cần xem download . Tiếp đó tài khoản , bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ trang ở dòng cuối màn hình mẹo vặt . đăng ký vay Khi 1 hộp thoại mới mở ra tăng tốc , bạn vuốt màn hình sang bên phải vô hiệu hóa và chọn More (biểu tượng 3 dấu chấm)

Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng Apple News trên iOS 9 Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng Apple News trên iOS 9

Bước 6: Tại đây nhanh nhất , bạn kéo xuống tìm mục Add to News hay nhất và bật nó lên (chuyển sang màu xanh là tài khoản được) quảng cáo . Sau đó tự động , bạn nhấn Done trên điện thoại để thoát ra ngoài giả mạo và chọn Add to News như thế nào với trang web này nhanh nhất , vậy là xong! Từ giờ tính năng , ứng dụng nếu vào Apple News trực tuyến và muốn truy cập vào trang này tính năng , mẹo vặt các bạn không cần chuyển trình duyệt như thế nào , vì nó dịch vụ đã trực tuyến được tích hợp trong Apple News cho bạn rồi.

Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng Apple News trên iOS 9 Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng Apple News trên iOS 9

hướng dẫn Như vậy tối ưu , chúng tôi vừa hướng dẫn xong tốc độ các bạn cách kích hoạt ứng dụng Apple News trên iOS 9 xóa tài khoản . Từ kích hoạt bây giờ khóa chặn , bạn cài đặt có thể truy cập vào Apple News dữ liệu để theo dõi tin tức ở đâu tốt mà mình quan tâm một cách thuận tiện rồi đấy.

  • Hướng dẫn cách nâng cấp lên iOS 9
  • Khắc phục tình trạng chậm công cụ , lag trên điện thoại của iOS 9
  • Thủ thuật tăng tốc hướng dẫn và giảm hao pin trên iOS 9

Chúc nhanh nhất các bạn vui vẻ!

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext