Hướng dẫn khôi phục âm thanh khởi động trên MacBook Pro 2016

MacBook Pro 2016 ra mắt với nhiều tính năng mới hấp dẫn, một loạt những ứng dụng chuyên nghiệp được cập nhật, thanh Touch bar thay thế các phím chức năng với một màn hình tích hợp, ngoài ra âm thanh khởi động trên máy đã bị Apple loại

MacBook Pro phiên bản mới ra mắt mang tới cho người dùng ứng dụng với thiết kế đẹp hơn download , cung cấp chi tiết những bản cập nhật cho tất toán các ứng dụng chuyên nghiệp kỹ thuật , hỗ trợ kích hoạt các biểu tượng emoji an toàn , khóa chặn đặc biệt thanh Touch Bar tự động tùy biến cài đặt những tính năng hiển thị tính năng . Một trong kiểm tra những sự thay đổi trên MacBook Pro 2016 đó là loại bỏ âm thanh khởi động máy cài đặt . Đây không phải là sự thay đổi tối ưu quá lớn ảnh hưởng đến người dùng quản lý , kích hoạt nhưng kiểm tra với tổng hợp những ai sử dụng dòng máy Mac từ trước tới nay đều cảm thấy quen thuộc tốc độ với âm thanh này sử dụng . Vậy dịch vụ có thể khôi phục lại âm thanh khởi động máy trên MacBook Pro 2016 chia sẻ được hay không tăng tốc ? mẹo vặt Nếu bạn muốn nghe lại âm thanh khởi động trên MacBook Pro 2016 qua app , hãy tham khảo bài viết sửa lỗi dưới đây.

Bước 1:

Tại giao diện trên máy tất toán , chúng ta tải về sẽ nhấn vào mục Launch bản quyền và đến hỗ trợ với giao diện Other dữ liệu . Tiếp đến tài khoản , bạn giá rẻ sẽ nhấn vào công cụ Terminal.

Hướng dẫn khôi phục âm thanh khởi động trên MacBook Pro 2016

Bước 2:

Tiếp theo dịch vụ , chúng ta mật khẩu sẽ gõ dòng lệnh sudo nvram BootAudio=%01 vào giao diện nguyên nhân của Terminal mẹo vặt . Sau đó giá rẻ , bạn ở đâu nhanh sẽ nhập mật khẩu quản trị trên máy tăng tốc để xác nhận lệnh dịch vụ đã nhập.

qua mạng Như vậy âm thanh quen thuộc khởi động trên máy MacBook Pro 2016 download đã tài khoản được khôi phục lại.

Hướng dẫn khôi phục âm thanh khởi động trên MacBook Pro 2016

Với an toàn những trường hợp chúng ta muốn tắt âm thanh khởi động địa chỉ , tổng hợp để không làm ảnh hưởng đến công việc hay môi trường xung quanh vô hiệu hóa thì bản quyền cũng giảm giá có thể thay đổi cài đặt . Chúng ta tăng tốc cũng bản quyền có thể nhập lệnh trong Terminal mới nhất để vô hiệu hóa âm thanh khởi động full crack của máy bằng lệnh tốc độ như sau: sudo nvram BootAudio = 00%.

Hướng dẫn khôi phục âm thanh khởi động trên MacBook Pro 2016

Chỉ bằng 2 dòng lệnh trên Terminal tốc độ của MacBook Pro 2016 tối ưu mà chúng ta quảng cáo có thể điều chỉnh bật kích hoạt hoặc vô hiệu hóa âm thanh khởi động máy một cách đơn nhất khóa chặn . Dòng lệnh giữa vô hiệu hóa âm thanh phải làm sao và khởi động lại chỉ khác 2 số cuối nên tổng hợp cũng miễn phí khá dễ cho chúng ta ghi nhớ dòng lệnh này.

Tham khảo thêm giảm giá các bài danh sách sau đây:

  • Cách tùy chỉnh Touch Bar trên Macbook Pro
  • Hướng dẫn cách điều khiển iPhone download , iPad từ xa bằng máy tính sửa lỗi hoặc Macbook
  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac

Chúc tất toán các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext