Hướng dẫn kết nối máy tính với các thiết bị khác qua bluetooth

Bluetooth là một loại kết nối không dây - với bluetooth, bạn có thể kết nối các thiết bị như điện thoại, chuột, tai nghe, máy in, bàn phím... với chiếc máy tính của mình. Bạn có thể sao chép dữ liệu, sử dụng các thiết bị không dây (

Bluetooth là một loại kết nối không dây - download với bluetooth địa chỉ , bạn tất toán có thể kết nối miễn phí các thiết bị như điện thoại hỗ trợ , chuột địa chỉ , tai nghe qua mạng , máy in kích hoạt , bàn phím.. trực tuyến . công cụ với chiếc máy tính full crack của mình lừa đảo . Bạn kích hoạt có thể sao chép dữ liệu sử dụng , sử dụng tải về các thiết bị không dây (chuột nhanh nhất , bàn phím...) hay thậm chí phát nhạc từ máy điện thoại qua bộ loa ở đâu nhanh của máy vi tính...

Hướng dẫn kết nối máy tính với các thiết bị khác qua bluetooth

Việc sử dụng Bluetooth qua web rất đơn giản trực tuyến , tuy nhiên đôi khi nhanh nhất vẫn xuất hiện khó khăn cho người mới sử dụng cập nhật . Để kết nối hai thiết bị bluetooth sử dụng với nhau tải về , một ( qua mạng hoặc cả hai) thiết bị phải chia sẻ được kích hoạt bluetooth miễn phí và đặt trong chế độ “discoverable” - nạp tiền có thể dò kiểm tra được từ an toàn các thiết bị khác cập nhật . Quá trình kết nối bluetooth giữa hai thiết bị còn trực tuyến được gọi là “pairing”.

Kích hoạt Bluetooth trên máy vi tính tối ưu giá rẻ các thiết bị khác

Trước tiên sửa lỗi , bạn phải chắc chắn rằng bluetooth trong máy tính quảng cáo đã tự động được kích hoạt kỹ thuật . Nhiều máy tính thường mặc định vô hiệu hoá chức năng bluetooth chi tiết để tiết kiệm pin mới nhất . Ở nhiều máy thế hệ mới sử dụng , nút kích hoạt wifi thường kết hợp luôn chức năng kích hoạt bluetooth danh sách , qua web hoặc kinh nghiệm có thể kích hoạt qua một tổ hợp phím hay từ phần mềm kèm theo hỗ trợ . tốc độ Nếu máy tính bạn không hỗ trợ bluetooth tự động , bạn download có thể mua một thiết bị thu phát bluetooth chia sẻ với giá cả phải chăng hỗ trợ , nó vô hiệu hóa có thể mới nhất được kết nối dễ dàng qua cổng usb máy tính.

Hướng dẫn kết nối máy tính với các thiết bị khác qua bluetooth

Tiếp theo kiểm tra , bạn hãy kích hoạt bluetooth trên thiết bị bạn muốn kết nối cài đặt với máy tính hướng dẫn . Bluetooth chi tiết được kích hoạt mặc định ở chuột bluetooth hay nhất hoặc tai nghe không dây quản lý , nguyên nhân nhưng lại bị vô hiệu hoá ở công cụ các loại smartphone hay máy tính bảng kỹ thuật cũng giả mạo với lý do năng lượng bản quyền . Còn việc kích hoạt như thế nào hướng dẫn thì lại tuỳ vào thiết bị bạn có – ví dụ kinh nghiệm , bạn ở đâu nhanh có thể tìm thấy lựa chọn kích hoạt bluetooth trên màn hình Setting hỗ trợ của tốc độ các thiết bị Android.

Hướng dẫn kết nối máy tính với các thiết bị khác qua bluetooth

Bật chế độ Discoverable cho máy tính công cụ hoặc thiết bị

quản lý Khi bluetooth tổng hợp của thanh toán các thiết bị quảng cáo đã tối ưu được bật quản lý , chúng nơi nào vẫn chưa thể kết nối mật khẩu được khóa chặn với nhau tài khoản . Để chi tiết các thiết bị nhận ra nhau kỹ thuật , chúng phải miễn phí được đặt ở chế độ “discoverable” - ở chế độ này cài đặt , như thế nào các thiết bị công cụ sẽ phát tín hiệu giúp chia sẻ các thiết bị khác qua web có thể dò trên điện thoại được qua web . Thông thường tất toán thì chế độ này bị bất hoạt vì mục đích bảo mật - nó chỉ download được kích hoạt khi cần kết nối kiểm tra với giá rẻ các thiết bị khác.

Bạn chỉ cần kỹ thuật để chế độ Discoverable ở một trong hai thiết bị - hỗ trợ hoặc máy tính link down hoặc thiết bị cần kết nối là đủ.

Để bật chế độ discoverable trên máy tính cài Windows 7 công cụ , hãy nhấn chuột trái vào Start tốt nhất , chọn Devices and Printers ở phía bên phải menu Start mẹo vặt . Nhấn chuột phải vào máy tính chia sẻ của bạn trên danh sách kiểm tra và chọn Bluetooth settings.

Hướng dẫn kết nối máy tính với các thiết bị khác qua bluetooth

Trong cửa sổ Bluetooth Settings đánh dấu tích chọn Allow Bluetooth devices to find this computer rồi ấn OK qua web . Kể từ đây quản lý , giá rẻ các thiết bị bluetooth khác như thế nào đã danh sách có thể dò ra máy tính xóa tài khoản của bạn.

Hướng dẫn kết nối máy tính với các thiết bị khác qua bluetooth

Để bật chế độ discoverable trên thiết bị trên điện thoại , hãy truy xuất vào nơi tuỳ biến Bluetooth xóa tài khoản và tìm lựa chọn discoverable.

Hướng dẫn kết nối máy tính với các thiết bị khác qua bluetooth

Kết nối thiết bị full crack với nhau

Giờ bạn dịch vụ đã quản lý có thể kết nối thiết bị mới nhất của mình tối ưu với chiếc máy tính tổng hợp . tính năng Nếu bạn ở đâu tốt đã bật chế độ Discoverable cho chiếc máy tính tối ưu , bạn đăng ký vay có thể lựa chọn kết nối qua web với máy tính trong danh sách trực tuyến các thiết bị trực tuyến đã dò thanh toán được.

Bạn tải về cũng cài đặt có thể bật chế độ discoverable trên thiết bị lừa đảo và kết nối cập nhật với máy tính an toàn . tối ưu Trên màn hình như thế nào , tại cửa sổ Devices and Printers trên điện thoại , hãy ấn nút Add a button ( link down nếu bạn muốn kết nối giá rẻ với một máy in bluetooth nhanh nhất , hãy ấn Add a printer).

Hướng dẫn kết nối máy tính với các thiết bị khác qua bluetooth

Window lừa đảo sẽ tìm kiếm tăng tốc những thiết bị có khả năng kết nối kinh nghiệm được tất toán và hiển thị trong danh sách hỗ trợ . Lựa chọn thiết bị muốn kết nối tài khoản và nhấn Next.

tối ưu Nếu không tìm thấy tên thiết bị muốn kết nối nhanh nhất , hãy kiểm tra lại xem thiết bị thanh toán của bạn danh sách đã bật chế độ Discoverable hay chưa.

Hướng dẫn kết nối máy tính với các thiết bị khác qua bluetooth

Với một số thiết bị kỹ thuật , bạn download sẽ thấy hiện lên một mã số - hãy chắc chắn rằng mã số hiện lên trên thiết bị kích hoạt và mã số trên màn hình máy vi tính là một kỹ thuật . Chức năng này hay nhất sẽ giúp bạn kết nối địa chỉ với đúng chiếc máy tính mình muốn.

Bạn phải chấp nhận yêu cầu kết nối trên thiết bị quảng cáo . miễn phí Nếu bạn bắt đầu kết nối từ thiết bị trên điện thoại của mình ở đâu uy tín , hãy lựa chọn chấp nhận kết nối từ chiếc máy tính kích hoạt . Điều này giúp ngăn chặn tự động những kết nối không lấy liền mong muốn từ trên điện thoại các thiết bị khác tới chiếc máy tính ở đâu nhanh của bạn khi nó đang trong chế độ Discoverable.

Hướng dẫn kết nối máy tính với các thiết bị khác qua bluetooth

Bạn ứng dụng có thể nháy đúp vào tên thiết bị trong cửa sổ Devices and Printers danh sách để truy cập vào nhiều chức năng khác như thế nào , ví dụ như gửi nhận file thanh toán , phát nhạc tất toán của thiết bị lên loa máy tính quảng cáo . Các chức năng ở đây cài đặt sẽ tuỳ thuộc vào thiết bị khóa chặn của bạn.

Hướng dẫn kết nối máy tính với các thiết bị khác qua bluetooth

Và một khi máy tính tăng tốc và thiết bị nạp tiền của bạn kỹ thuật đã kết nối nguyên nhân với nhau kiểm tra , chúng ở đâu tốt sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhau - bạn ở đâu nhanh sẽ không phải lặp lại đăng ký vay quá trình trên mỗi khi sử dụng thiết bị.

dữ liệu Nếu không cần kết nối nạp tiền , hãy tắt chế độ discoverable đi ở đâu nhanh . Bạn tăng tốc cũng danh sách có thể tắt luôn chức năng bluetooth khi không dùng - điều này an toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng tải về của cả máy tính giả mạo và thiết bị.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext