Hướng dẫn kết hợp slide PowerPoint và video

Khi xem đoạn clip sau, chắc hẳn nhiều người sẽ nhận ra trong đây có sự kết hợp khá hoàn hảo giữa các slide trình chiếu đi kèm với bài diễn thuyết bằng video. Vậy phài làm thế nào để tạo được sự kết hợp như vậy?

QuanTriMang - khóa chặn Khi xem đoạn clip sau kiểm tra , chắc hẳn nhiều người full crack sẽ nhận ra trong đây có sự kết hợp khá hoàn hảo giữa các slide trình chiếu đi kèm giảm giá với bài diễn thuyết bằng video. Vậy phài làm thế nào dịch vụ để tạo kinh nghiệm được sự kết hợp full crack như vậy xóa tài khoản ? Trong bài viết sau kỹ thuật , chúng tôi tải về sẽ trình bày một số bước cơ bản hướng dẫn để đồng bộ các slide mật khẩu của PowerPoint và đoạn video bất kỳ.

Thông thường bản quyền , hay nhất nếu bạn muốn tạo danh sách được đoạn clip trình chiếu giá rẻ với hiệu ứng giống như trên qua app , thì kỹ thuật sẽ phải cần đến nạp tiền những chương trình biên tập và soạn thảo chuyên nghiệp như Adobe Premiere Pro danh sách hoặc Apple Final Cut giả mạo , thay thế từng khung hình và chèn vào các đoạn video tương ứng theo đúng tỉ lệ trên điện thoại , kích thước.. xóa tài khoản . link down những tính năng này không thể giá rẻ được thực hiện lừa đảo bởi các chương trình miễn phí như Windows Live Movie Maker:

Hướng dẫn kết hợp slide PowerPoint và video

Để bắt đầu chi tiết , hãy lưu từng slide link down của file PowerPoint thành ảnh và import ở đâu uy tín tất cả vào chương trình chỉnh sửa video tải về của bạn ở đâu tốt , thay đổi kích thước nguyên bản trên điện thoại của ảnh xuống còn 1 nửa so cài đặt với khung hình full crack . Tiếp theo tài khoản , import đoạn video dưới 1 Layer riêng biệt tài khoản , làm sao cho khớp kiểm tra với nửa khung hình còn lại giảm giá . Bên cạnh đó full crack , các bạn còn phải chú ý đến thời lượng và khoảng cách giữa các bức ảnh như thế nào với timeline tổng thể lừa đảo để không lệch quá nhiều tính năng với nội dung trên điện thoại của đoạn video tính năng . Sau đó nạp tiền , export file sản phẩm và đăng tải lên website chia sẻ ưa thích quảng cáo của bạn download , ví dụ như YouTube.

Bên cạnh đó trực tuyến , Microsoft Producer là 1 sự lựa chọn khá tốt khi bạn muốn chỉnh sửa và lưu trữ video và slide ngay trên server như thế nào của mình giảm giá . Công cụ này yêu cầu người sử dụng phải trích xuất ảnh từ slide trước tiên hay nhất , và sau đó sử dụng tính năng đồng bộ download để kết hợp miễn phí với đoạn video dữ liệu . Kết quả cuối cùng là file HTML công cụ với 1 số giao diện mẫu có sẵn:

Hướng dẫn kết hợp slide PowerPoint và video

Mặt khác nhanh nhất , mật khẩu nếu bạn có sử dụng 1 số công cụ hỗ trợ dựa trên nền tảng web như Zentation danh sách , VCasmo và Knoodle thì chỉ cần upload toàn bộ dữ liệu định dạng PDF như thế nào hoặc PPT vô hiệu hóa , cùng sửa lỗi với đoạn video mẫu như thế nào , và trên điện thoại để hệ thống thực hiện nốt toàn bộ phần còn lại ở đâu tốt của quá trình ở đâu uy tín . Chúc các bạn thành công!

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext