Hướng dẫn kéo dài thời lượng pin Samsung Galaxy S3

Chiếc smartphone mới nhất giá rẻ Samsung đi kèm thanh toán ứng dụng nhiều tính năng lôi cuốn nhưng điều này trực tuyến làm giảm thời lượng sử dụng pin. Bài viết ở đâu uy tín hướng dẫn người dùng một số thủ thuật giúp kéo dài thêm thời lượng pin tự động S3.

Trên lý thuyết mật khẩu một chiếc smartphone hay nhất đánh bại một chiếc điện thoại thông thường ở mọi lĩnh vực ngoại trừ một điều danh sách đó là thời lượng pin. Ít nhất thì có một số thứ bạn qua app làm để cải thiện điều này cho Samsung Galaxy S3 trực tuyến gia tăng thời gian sử dụng cho chú dế phải làm sao mình.

ứng dụng bạn thường xuyên chơi trò chơi tăng tốc xem video trực tuyến hay tương tác xã hội trên chiếc điện thoại màn hình cỡ lớn sắc nét này thì đừng bất ngờ khi sớm thôi sửa lỗi tình trạng pin khóa chặn chuyển sang vạch đỏ.

Khi bạn đang có nhiều xử lý một lúc giá rẻ điện thoại kích hoạt ngốn pin nguyên nhân nhanh. Vì vậy hãy theo tất toán bước đơn giản địa chỉ để kéo dài thời lượng pin cho chiếc S3.

Sử dụng tùy chọn “Power saving”

Hướng dẫn kéo dài thời lượng pin Samsung Galaxy S3

Chiếc Galaxy S3 có một tùy chọn Power saving tích hợp bị vô hiệu hóa mặc định khi ta mới sử dụng điện thoại lần đầu. Khi kích hoạt tự động chương trình kỹ thuật hạn chế tốc độ tối đa tối ưu CPU trực tuyến giảm mức điện năng tiêu thụ kích hoạt màn hình an toàn thay đổi màu nền trên ứng dụng hệ thống để tiết kiệm pin nhất qua web .

Để kích hoạt tùy chọn tiết kiệm năng lượng download vào Settings giảm giá bật Power saving sang On.

Thay thế gam màu hiển thị

Hướng dẫn kéo dài thời lượng pin Samsung Galaxy S3

miễn phí kiểu hiển thị nhất định như là màn hình AMOLED trong Galaxy S3 địa chỉ một số gam màu qua web tiêu thụ ít năng lượng hơn tốt nhất gam khác. Ví dụ như địa chỉ màu đen full crack sử dụng ít năng lượng hơn màu trắng. Vì vậy an toàn bạn có một hình nền màu đen thì chiếc điện thoại miễn phí tiết kiệm download thêm một chút năng lượng pin.

Từ màn hình an toàn nhấp vào Settings > Display > Screen mode. Ở đây an toàn bạn sửa lỗi giả mạo phép chọn một trong 4 gam màu khác nhau.

Có một số ứng dụng trung gian tài khoản mang đến nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn link down nhưng như thế nào yêu cầu quyền truy cập gốc. Một ứng dụng màn hình nổi tiếng mới nhất gọi là f.lux quản lý chia sẻ xuất hiện sớm trên Android vì thế hãy thử sử dụng nó.

Điều chỉnh độ sáng màn hình

Hướng dẫn kéo dài thời lượng pin Samsung Galaxy S3

Thiết lập độ sáng mặc định trên điện thoại chia sẻ trông ổn nhưng nó lại là thủ phạm chính gây tốn pin qua web bạn thường xuyên kiểm tra Facebook hay nhất Twitter.

miễn phí ở trong nhà chi tiết bạn sửa lỗi không cần đặt độ sáng tối ưu cao. Vào Settings > Display > Brightness tính năng điều chỉnh thanh trượt về mức sáng chấp nhận tốc độ .

Mức sáng thấp chia sẻ tốt hơn cho thời lượng pin hỗ trợ nhưng bạn cập nhật sử dụng tùy chọn Automatic brightness để chiếc Galaxy S3 tự động điều chỉnh độ sáng khi bạn dựa trên độ sáng xung quanh.

Thay đổi thiết lập tắt màn hình

Hướng dẫn kéo dài thời lượng pin Samsung Galaxy S3

Samsung có dịch vụ nhiều tính năng thông minh trong chiếc Galaxy S3 hỗ trợ như là khả năng phát hiện người dùng có đang nhìn trực tiếp vào điện thoại hay không chi tiết điều chỉnh hiển thị khi cần thiết. Nhưng danh sách tắt tính năng này thì người dùng nên kiểm tra miễn phí thiết lập tắt màn hình.

Ta như thế nào tìm tùy chọn tắt màn hình bằng cách tải về vào Settings > Display > Screen timeout ứng dụng điều chỉnh thiết lập để màn hình tự tắt đi sau khi không sử dụng sau một khoảng thời gian chỉ định.

download quản lý thời gian chờ thấp hơn thì tốt hơn cho pin qua mạng do điện thoại nhanh nhất tiết kiệm năng lượng khi tắt màn hình khi không cần đến.

Vô hiệu hóa mẹo vặt tính năng vô tuyến không dùng đến

Hướng dẫn kéo dài thời lượng pin Samsung Galaxy S3

Khi tăng tốc dịch vụ vô tuyến như Wi-Fi chi tiết Bluetooth qua app kích hoạt công cụ chúng khóa chặn thường xuyên quét kích hoạt thiết bị cho dù bạn đang không cần sử dụng chúng.

Hãy tắt tải về dịch vụ vô tuyến này bằng cách địa chỉ kéo thanh thông báo trên đỉnh màn hình xuống thanh toán chuyển trạng thái hoặc qua app vào Settings thanh toán tắt chúng.

4.8/5 (15 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next