Hướng dẫn kéo dài thời lượng pin Samsung Galaxy S3

Chiếc smartphone mới nhất của Samsung đi kèm với rất nhiều tính năng lôi cuốn nhưng điều này có thể làm giảm thời lượng sử dụng pin. Bài viết sẽ hướng dẫn người dùng một số thủ thuật giúp kéo dài thêm thời lượng pin của S3.

Chiếc smartphone mới nhất qua web của Samsung đi kèm full crack với an toàn rất nhiều tính năng lôi cuốn công cụ nhưng điều này mẹo vặt có thể làm giảm thời lượng sử dụng pin. Bài viết kỹ thuật sẽ hướng dẫn người dùng một số thủ thuật giúp kéo dài thêm thời lượng pin tổng hợp của S3.

trực tuyến Trên lý thuyết mẹo vặt , một chiếc smartphone nơi nào sẽ đánh bại một chiếc điện thoại thông thường ở xóa tài khoản mọi lĩnh vực ngoại trừ một điều ở đâu tốt , đó là thời lượng pin lấy liền . Ít nhất nhanh nhất thì có một số thứ bạn đăng ký vay có thể làm miễn phí để cải thiện điều này cho Samsung Galaxy S3 ở đâu tốt và gia tăng thời gian sử dụng cho chú dế giảm giá của mình.

giá rẻ Nếu bạn thường xuyên chơi trò chơi bản quyền , xem video trực tuyến hay tương tác xã hội trên chiếc điện thoại màn hình cỡ lớn sắc nét này qua mạng thì đừng bất ngờ khi sớm thôi download , tình trạng pin chi tiết sẽ chuyển sang vạch đỏ.

qua web Khi bạn đang có nhiều xử lý một lúc danh sách , điện thoại trực tuyến sẽ ngốn pin dữ liệu rất nhanh chia sẻ . Vì vậy hãy theo chia sẻ những bước đơn giản lấy liền dưới đây hướng dẫn để kéo dài thời lượng pin cho chiếc S3.

Sử dụng tùy chọn “Power saving”

Hướng dẫn kéo dài thời lượng pin Samsung Galaxy S3

Chiếc Galaxy S3 có một tùy chọn Power saving tích hợp bị vô hiệu hóa mặc định khi ta mới sử dụng điện thoại lần đầu ứng dụng . qua mạng Khi kích hoạt tổng hợp , chương trình tối ưu sẽ hạn chế tốc độ tối đa tối ưu của CPU ở đâu nhanh , giảm mức điện năng tiêu thụ cập nhật của màn hình địa chỉ và thay đổi màu nền trên ứng dụng hệ thống quảng cáo để tiết kiệm pin nhất kích hoạt có thể.

Để kích hoạt tùy chọn tiết kiệm năng lượng tự động , vào Settings quảng cáo và bật Power saving sang On.

Thay thế gam màu hiển thị

Hướng dẫn kéo dài thời lượng pin Samsung Galaxy S3

an toàn những kiểu hiển thị nhất định như là màn hình AMOLED trong Galaxy S3 lừa đảo , một số gam màu tất toán sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn chia sẻ những gam khác lừa đảo . Ví dụ như quảng cáo , màu đen full crack sẽ sử dụng ít năng lượng hơn màu trắng tính năng . Vì vậy chi tiết nếu bạn có một hình nền màu đen dữ liệu thì chiếc điện thoại thanh toán sẽ tiết kiệm sửa lỗi được thêm một chút năng lượng pin.

Từ màn hình ở đâu nhanh , nhấp vào Settings > Display > Screen mode phải làm sao . Ở đây tài khoản , bạn tính năng sẽ hướng dẫn được phép chọn một trong 4 gam màu khác nhau.

Có một số ứng dụng trung gian sửa lỗi sẽ mang đến nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn công cụ , kiểm tra nhưng tổng hợp có thể yêu cầu quyền truy cập gốc nơi nào . Một ứng dụng màn hình nổi tiếng link down được gọi là f.lux công cụ cũng tất toán đã xuất hiện sớm trên Android vì thế hãy thử sử dụng nó.

Điều chỉnh độ sáng màn hình

Hướng dẫn kéo dài thời lượng pin Samsung Galaxy S3

Thiết lập độ sáng mặc định trên điện thoại qua app có thể trông ổn giá rẻ nhưng nó lại là thủ phạm chính gây tốn pin ở đâu nhanh nếu bạn thường xuyên kiểm tra Facebook ở đâu tốt và Twitter.

cập nhật Nếu ở trong nhà tự động , bạn thanh toán có thể không cần đặt độ sáng ở đâu tốt quá cao nơi nào . Vào Settings > Display > Brightness trên điện thoại và điều chỉnh thanh trượt về mức sáng chấp nhận lừa đảo được.

Mức sáng thấp vô hiệu hóa sẽ tốt hơn cho thời lượng pin vô hiệu hóa , cập nhật nhưng bạn tốc độ có thể sử dụng tùy chọn Automatic brightness kỹ thuật để chiếc Galaxy S3 tự động điều chỉnh độ sáng khi bạn dựa trên độ sáng xung quanh.

Thay đổi thiết lập tắt màn hình

Hướng dẫn kéo dài thời lượng pin Samsung Galaxy S3

Samsung có mẹo vặt rất nhiều tính năng thông minh trong chiếc Galaxy S3 hướng dẫn , như là khả năng phát hiện người dùng có đang nhìn trực tiếp vào điện thoại hay không công cụ và điều chỉnh hiển thị khi cần thiết kinh nghiệm . Nhưng như thế nào nếu tắt tính năng này sử dụng thì người dùng nên kiểm tra dữ liệu các thiết lập tắt màn hình.

Ta bản quyền có thể tìm tùy chọn tắt màn hình bằng cách thanh toán , vào Settings > Display > Screen timeout như thế nào và điều chỉnh thiết lập quản lý để màn hình tự tắt đi sau khi không sử dụng sau một khoảng thời gian chỉ định.

qua web Hơn nữa địa chỉ , thời gian chờ thấp hơn nạp tiền thì tốt hơn cho pin danh sách , do điện thoại hướng dẫn sẽ tiết kiệm năng lượng khi tắt màn hình khi không cần đến.

Vô hiệu hóa tốt nhất những tính năng vô tuyến không dùng đến

Hướng dẫn kéo dài thời lượng pin Samsung Galaxy S3

cài đặt Khi lừa đảo những dịch vụ vô tuyến như Wi-Fi ở đâu nhanh và Bluetooth nhanh nhất được kích hoạt cài đặt , chúng ở đâu nhanh sẽ thường xuyên quét sử dụng các thiết bị cho nguyên nhân dù bạn đang không cần sử dụng chúng.

Hãy tắt tốt nhất những dịch vụ vô tuyến này bằng cách cài đặt , kéo thanh thông báo trên đỉnh màn hình xuống quảng cáo và chuyển trạng thái hoặc ở đâu nhanh , vào Settings giảm giá và tắt chúng.

4.8/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext