Hướng dẫn gửi tin nhắn tự động hủy trên Viber

Trong phiên bản mới của ứng dụng Viber, tính năng gửi tin nhắn hình ảnh hoặc video tự hủy đã được được cập nhật, giúp người dùng có thể gửi những đoạn hội thoại bí mật.

Để bảo mật hơn cho trực tuyến những cuộc hội thoại trực tuyến , trên điện thoại rất nhiều ứng dụng nơi nào đã cập nhật thêm tính năng tin nhắn tự hủy mật khẩu và mới đây nhất là ứng dụng Viber qua mạng . Người dùng nạp tiền có thể gửi hình ảnh vô hiệu hóa hoặc video tới bạn bè trên Viber miễn phí , miễn phí sau đó lựa chọn thời gian dịch vụ để tin nhắn đó tự động hủy như thế nào . Điều này vô hiệu hóa sẽ giúp cho cuộc trò chuyện trên Viber cài đặt của chúng ta nơi nào được giữ bí mật hơn nạp tiền , đăng ký vay đặc biệt là qua app những thông tin cá nhân quan trọng.

Ngoài việc sử dụng mã PIN qua mạng hoặc dấu vấn tay công cụ để giấu đoạn chat trên Viber chi tiết , link down thì việc gửi tin nhắn tự hủy này full crack cũng giúp người dùng ứng dụng có thể bảo mật hơn cho cuộc trò chuyện trên điện thoại của mình trên Viber.

Bước 1:

Trước hết như thế nào để sử dụng tính năng được tính năng gửi tin nhắn hình ảnh danh sách hoặc video tự hủy trên Viber mới nhất , người dùng cần cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất vô hiệu hóa . Cả 2 phiên bản Viber iOS mới nhất và Android đều sử dụng link down được tính năng này tính năng với cách làm tương tự nhau.

  • Tải ứng dụng Viber cho iOS
  • Tải ứng dụng Viber cho Android

Bước 2:

Tiếp đến nạp tiền , chúng ta mở một cuộc hội thoại trên Viber miễn phí . Tại giao diện chính chia sẻ , bạn nhấn chọn vào biểu tượng máy ảnh như hình dưới ở đâu uy tín . Ngay hay nhất sau đó xuất hiện giao diện chụp chia sẻ và quay video trên Viber tối ưu . Bạn hãy chạm vào biểu tượng chính giữa tổng hợp để chụp hình phải làm sao hoặc giữ hỗ trợ để quay video tổng hợp . Ngoài ra vô hiệu hóa , khi nhấn vào biểu tượng camera đăng ký vay với mũi tên xoay vòng giả mạo có thể đổi camera trước ra sau qua web hoặc ngược lại.

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự động hủy trên Viber Hướng dẫn gửi tin nhắn tự động hủy trên Viber

Bước 3:

Tại giao diện mới bản quyền , bạn cài đặt có thể nhập thêm nội dung mô tả cho hình ảnh tự động , mẹo vặt hoặc nhấn vào chữ T ứng dụng để chèn chữ vào hình ảnh cài đặt nếu muốn trực tuyến . Ngoài ra sử dụng , người dùng mật khẩu cũng dịch vụ có thể nhấn biểu tượng mũi tên khóa chặn để tải ảnh về thiết bị.

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự động hủy trên Viber Hướng dẫn gửi tin nhắn tự động hủy trên Viber

Bước 4:

Sau khi công cụ đã chèn thêm nội dung cho hình ảnh hỗ trợ , người dùng nhấn tiếp vào biểu tượng đồng hồ nạp tiền dịch vụ sau đó chọn lựa thời gian ứng dụng để tin nhắn tự hủy kích hoạt , tối thiểu 1 giây trực tuyến và tối đa là 10 giây lấy liền . Chẳng hạn ở đây tôi mẹo vặt sẽ chọn thời hạn cho phép tin nhắn tồn tại là 10 giây tài khoản . Cuối cùng nhấn biểu tượng Send ở bên phải giao diện công cụ để gửi ảnh cho bạn bè.

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự động hủy trên Viber Hướng dẫn gửi tin nhắn tự động hủy trên Viber

Bước 5:

Hình ảnh bản quyền sẽ dữ liệu được tự động chuyển cho bạn bè tài khoản . tối ưu Khi chúng ta nhấn vào hình ảnh địa chỉ để xem miễn phí sẽ xuất hiện thời gian đếm ngược phải làm sao . Và khi hết thời gian cho phép cập nhật , hình ảnh đó trên điện thoại sẽ tự động biến mất trong cuộc trò chuyện trên Viber ở đâu uy tín , thanh toán mà chỉ hiển thị thời gian gửi tin nhắn trực tuyến mà thôi.

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự động hủy trên Viber Hướng dẫn gửi tin nhắn tự động hủy trên Viber

Với tính năng tin nhắn tự hủy mới này trên Viber xóa tài khoản , người dùng mới nhất sẽ không lo việc xóa tài khoản các tin nhắn tối ưu của mình vô tình bị lộ ra ngoài dịch vụ . Ngoài việc gửi tin nhắn bí mật bằng hình ảnh mẹo vặt , bạn hãy thử gửi tới bạn bè video bí mật trên Viber khóa chặn với cách làm tương tự như trên dữ liệu nhé.

Tham khảo thêm quản lý các bài dữ liệu sau đây:

  • Hướng dẫn gửi tin nhắn bí mật trên Zalo
  • Bảo mật hơn qua web với tính năng tự hủy tin nhắn trên Facebook Messenger
  • Cách đăng xuất tài khoản Viber từ xa trên iOS mới nhất và Android

Chúc tài khoản các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext