Hướng dẫn gửi file Offline trên Skype

Người dùng có thể gửi dữ liệu trên Skype cho mọi người ngay cả khi họ không online là tính năng mới mà Skype cập nhật trong phiên bản mới. Người nhận vẫn sẽ được nhận đầy đủ các file nếu đang ở trạng thái offline.

Sự phát triển mạnh mẽ kinh nghiệm của cài đặt các ứng dụng chat nhắn tin ở đâu tốt đã giúp người dùng link down có thể dễ dàng hơn trong việc trao đổi ở đâu nhanh . Bạn ở đâu tốt có thể thoải mái nhắn tin ở mật khẩu bất cứ nơi đâu sửa lỗi , tính năng bất cứ phương tiện nào sửa lỗi và hoàn toàn miễn phí nơi nào . tối ưu Bên cạnh đó link down , việc nâng cấp danh sách các tính năng mới cho giảm giá những ứng dụng đó kiểm tra cũng tăng lượng người dùng sử dụng.

Mới đây xóa tài khoản , ứng dụng Skype giá rẻ đã nâng cấp thêm tính năng hỗ trợ gửi dữ liệu cho người đang offline kích hoạt . Với phiên bản cũ trước đây giá rẻ , như thế nào nếu bạn muốn gửi file cho ai đó giả mạo thì buộc người nhận phải trong trạng thái online hoạt động tổng hợp . Tuy nhiên nơi nào , nơi nào với bản nâng cấp Skype mới này mới nhất , việc gửi dữ liệu bản quyền sẽ không còn vất vả như trước nữa danh sách . Dù người nhận không sử dụng Skype hỗ trợ và online sửa lỗi , phải làm sao thì bạn phải làm sao vẫn ở đâu tốt có thể gửi dữ liệu nhanh chóng.

  • Tải Skype bản mới nhất
  • Tải Skype miễn phí cho iOS
  • Tải Skype miễn phí cho Android

Bước 1:

Trước hết chúng ta cần nâng cấp phải làm sao và tải bản Skype mới nhất nơi nào để sử dụng ở đâu nhanh . phải làm sao Khi bạn truy cập vào giao diện chính ở đâu nhanh của Skype giả mạo nếu có thông báo Upadate tốt nhất thì hãy tiến hành nâng cấp kỹ thuật . Hoặc cài đặt bản mới theo đường link bên trên.

Hướng dẫn gửi file Offline trên Skype

Bước 2:

Để tiến hành việc gửi file dữ liệu khi người nhận đang offline cập nhật , bạn nhấn chọn người nhận trong danh sách.

Hướng dẫn gửi file Offline trên Skype

Tiếp theo trong giao diện nhắn tin giả mạo , bạn nhấn chọn biểu tượng chiếc kẹp tất toán và chọn tiếp biểu tượng loại file muốn gửi như dữ liệu nơi nào , hình ảnh,.. chia sẻ . như bên dưới.

Hướng dẫn gửi file Offline trên Skype

Bước 3:

Tiếp theo ở đâu uy tín , bạn tự động sẽ link down được đưa đến cửa sổ giao diện hay nhất của Windows mới nhất . Chúng ta mở thư mục chứa file dữ liệu cần gửi ở đâu nhanh , click chuột rồi chọn Open.

Hướng dẫn gửi file Offline trên Skype

Bạn trực tuyến sẽ thấy thanh toán các file dữ liệu thanh toán sẽ quản lý được gửi đi kèm theo chữ Sent xóa tài khoản đã gửi bên cạnh miễn phí . quảng cáo Nếu ở đâu nhanh với phiên bản cũ khi gửi dữ liệu Skype offline hỗ trợ , ngay lập tức bạn qua mạng sẽ nhận ứng dụng được thông báo lỗi dịch vụ . Tuy nhiên nhanh nhất với bản mới này công cụ thì việc gửi dữ liệu offline trên Skype qua web vẫn tự động được thực hiện.

Hướng dẫn gửi file Offline trên Skype

Bước 4:

giảm giá Khi người nhận Online họ kiểm tra sẽ nhận hướng dẫn được toàn bộ kinh nghiệm những file sửa lỗi mà bạn gửi trước đó.

Hướng dẫn gửi file Offline trên Skype

Tính năng mới này quảng cáo sẽ hỗ trợ người dùng như thế nào rất nhiều công cụ , khi bạn tài khoản có thể gửi phải làm sao mọi loại file giả mạo , từ dữ liệu văn bản giá rẻ , hình ảnh chia sẻ , video tới bạn bè ngay cả khi họ không trong trại thái trực tuyến chi tiết , tránh gián đoạn công việc hay nhất của người sử dụng tất toán . khóa chặn Bây giờ bạn tự động có thể thoải mái gửi file trên Skype ở dữ liệu mọi nơi rồi chi tiết nhé.

Tham khảo thêm download các bài sửa lỗi sau đây:

  • Hướng dẫn chat nhiều nick Skype trên cùng một máy tính
  • Sử dụng Skype trên smartphone iOS kinh nghiệm hoặc Android
  • Hướng dẫn tạo tài khoản Skype

Chúc chia sẻ các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext