Hướng dẫn gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes

Để có thể mua được bất cứ ứng dụng, trò chơi hoặc âm nhạc có bản quyền App Store thì cần phải tiến hành thanh toán trên App Store hay iTunes. Vậy muốn gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes thì thực hiện như thế nào?

Với lừa đảo những ai sử dụng an toàn các thiết bị iOS cài đặt để mua kiểm tra được tổng hợp những ứng dụng vô hiệu hóa , trò chơi trên App Store có bản quyền phải làm sao hoặc thanh toán trong game lừa đảo thì cần phải tiến hành thanh toán trên iTunes hay App Store ngay trên iPhone/iPad bản quyền . Tuy nhiên nơi nào , bạn không còn có nhu cầu sử dụng hình thức thanh toán trên iTunes này nữa cài đặt và muốn gỡ bỏ thẻ thanh toán khỏi hệ thống tốc độ của App Store tài khoản thì thực hiện như thế nào?

Cách 1: Gỡ thẻ thanh toán trên iPhone/iPad:

Bước 1:

Trước hết mật khẩu , chúng ta truy cập vào Cài đặt nơi nào và chọn iTunes & App Store miễn phí . Tiếp đến qua app , ở giao diện iTunes & App Store chúng ta nhấn vào mục ID Apple rồi nhập mật khẩu kinh nghiệm nếu dữ liệu được yêu cầu.

Hướng dẫn gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes Hướng dẫn gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes

Bước 2:

Tiếp đến ở giao diện Tài khoản giảm giá , nhấn chọn mục Thông tin Thanh toán qua mạng . Rồi chọn Không ở mục Phương pháp thanh toán mẹo vặt để gỡ bỏ thẻ thanh toán quốc tế ra khỏi tài khoản Apple.

cập nhật Ngoài ra cài đặt nếu chúng ta muốn thay đổi thông tin tối ưu của thẻ tốc độ thì chọn Visa trực tuyến , Master hướng dẫn hoặc Amex nguyên nhân mà đang sử dụng rồi nhập qua web các thông tin cần thay đổi.

Hướng dẫn gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes Hướng dẫn gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes

Cách 2: Gỡ thẻ thanh toán trên iTunes

Cách bỏ thẻ thông báo trên iTunes tải về cũng thực hiện tương tự như khi chúng ta thực hiện trên iPhone/iPad.

Trước hết qua web , bạn truy cập vào iTunes nhanh nhất sau đó nhấn chọn vào tài khoản Apple giả mạo , kế tiếp chọn Thông tin thanh toán an toàn và chọn Không tính năng để gỡ bỏ dịch vụ thanh toán qua App Store.

Hướng dẫn gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes

Cách 3: Gỡ bỏ thẻ bằng cách liên hệ giả mạo với Apple

công cụ Khi thực hiện hai cách trên mới nhất mà không thể gỡ bỏ nơi nào được thẻ giá rẻ và nhận tất toán được thông báo Contact Apple tính năng , danh sách thì bạn cần liên hệ trực tiếp tới Apple an toàn để giải quyết trên điện thoại . giả mạo Khi chúng ta liên hệ lấy liền với Apple qua web , bạn tối ưu sẽ địa chỉ được hỏi công cụ các thông tin

  • Apple ID: Tài khoản Apple.
  • Tên họ: Trùng full crack với tên tài khoản đăng ký.
  • Email giá rẻ đã từng liên kết thanh toán với Apple ID.
  • Có thể hỏi liên quan đến 1-2 câu hỏi bảo mật.
  • Hỏi về 4 số đầu giá rẻ hoặc cuối sử dụng của thẻ.

Với trường hợp gửi tin nhắn phải làm sao , bạn ở đâu nhanh có thể ghi nội dung hỏi là I want to remove my credit card from itunes danh sách . Để dễ dàng thực hiện bạn nên nhờ hay nhất những ai biết tiếng Anh miễn phí để dễ liên lạc tài khoản nhé.

hỗ trợ Trên đây là 3 cách qua app để gỡ bỏ thẻ thanh toàn trên iTunes chia sẻ , bằng cách thực hiện ngay trên thiết b iOS sửa lỗi , qua iTunes mẹo vặt hoặc liên hệ trực tiếp tổng hợp với Apple tăng tốc . Riêng tự động với cách thứ 3 liên hệ dịch vụ với Apple bạn nên tìm người qua mạng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh chi tiết để nạp tiền có thể xử lý nhanh vấn đề.

Tham khảo thêm phải làm sao các bài viết qua app sau đây:

  • Lỗi không thể kết nối iTunes Store qua app , đây là cách khắc phục
  • Sửa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes
  • Hướng dẫn tìm IMEI kiểm tra và Serial Number trên thiết bị Android sử dụng và iOS

Chúc trên điện thoại các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext