Hướng dẫn đổi tên đăng nhập và tên hiển thị trên Twitter

Sau một thời gian sử dụng bạn muốn đổi tên trên Twitter với cái tên độc lạ, hay đơn giản chỉ là sử dụng một cái tên dễ nhớ hơn thì cũng rất đơn giản. Twitter cho phép người dùng đổi tên không yêu cầu số lần quy định.

Không giống như trên Facebook khi áp dụng quy định số lần đổi tên hay nhất và chỉ full crack được phép đổi tên sau 90 ngày ở đâu uy tín , Twitter cho phép người dùng công cụ có thể thay tên đăng nhập tài khoản thoải mái quản lý , không có hạn định chi tiết . Nhờ đó bạn như thế nào có thể lựa chọn cho mình một cái tên đơn giản sử dụng , dễ nhớ kích hoạt hoặc sử dụng tên đăng nhập độc lấy liền và lạ giảm giá . Tuy nhiên cài đặt , bạn cần chú ý đế quy định đặt tên cài đặt mà Twitter mật khẩu đã đưa ra.

Cách đổi tên đăng nhập trên Twitter

Bước 1:

Trước hết tổng hợp , bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Twitter cá nhân bản quyền của mình tối ưu . Tại giao diện chính khóa chặn , chúng ta nhấn chọn hình ảnh đại diện rồi chọn Settings.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập và tên hiển thị trên Twitter

Bước 2:

Trong giao diện Account xuất hiện ngay sau đó mẹo vặt , chúng ta an toàn sẽ nhìn thấy toàn bộ mới nhất những thông tin cá nhân an toàn của mình cài đặt . Để thay đổi tên đăng nhập chia sẻ , nhấn chọn vào mục Username xóa tài khoản . Sau đó nhập tên đăng nhập muốn đổi là xong.

Lưu ý xóa tài khoản , khi chúng ta nhập tên đăng nhập mới cho tài khoản Twitter qua mạng sẽ kiểm tra xem vô hiệu hóa đã có ai sử dụng tên đó chưa tự động . Mỗi một tài khoản mới nhất sẽ có 1 tên đăng nhập duy nhất qua web . giảm giá Nếu bị trùng qua web , bạn hướng dẫn có thể thay đổi bằng tên mới trực tuyến , giảm giá hoặc thêm số lẫn giả mạo các ký tự khác tốt nhất để phân biệt.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập và tên hiển thị trên Twitter

Cuối cùng nhấn Save changes ở bên dưới dịch vụ để lưu lại.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập và tên hiển thị trên Twitter

Hướng dẫn đổi tên hiển thị trên Twitter

Ngoài việc thay đôi tên đăng nhập khi chúng ta sử dụng Twitter trực tuyến , bạn tăng tốc cũng có sử dụng tên hiển thị mới trên tài khoản.

Bước 1:

Tại giao diện trang chủ trên Twitter tự động , chúng ta nhìn sang giao diện trái xóa tài khoản sẽ thấy thông tin cá nhân mới nhất , gồm tên đăng nhập quảng cáo và tên hiển thị trên Twitter đăng ký vay . Bạn click chọn vào đó qua app để đăng nhập vào trang cá nhân.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập và tên hiển thị trên Twitter

Bước 2:

Tiếp đến ở trang cá nhân Twitter tải về , nhấn chọn nút Edit profile.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập và tên hiển thị trên Twitter

Bước 3:

Ngay dưới ảnh đại diện bên trái giao diện là phần tên hiển thị trên Twitter mới nhất của bạn ở đâu nhanh . Bạn nhấp chuột vào đó rồi điền tên hiển thị muốn thay đổi tăng tốc , rồi nhấn Save changes ở bên phải giao diện qua mạng để lưu lại.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập và tên hiển thị trên Twitter

hỗ trợ Như vậy là bạn giảm giá đã đổi xong tên đăng nhập tài khoản hỗ trợ cũng như tên hiển thị trên Twitter rồi đó ở đâu uy tín . Việc thay đổi tên trên tài khoản này ứng dụng sẽ không làm ảnh hưởng đến lượng bài viết kỹ thuật , ở đâu uy tín cũng như số người theo dõi bạn như thế nào . Nhưng người dùng hãy kiểm tra việc đặt tên đăng nhập cẩn thận chia sẻ , đăng ký vay để tránh trường hợp trùng tăng tốc với tài khoản khác.

Tham khảo thêm ứng dụng các bài download sau đây:

  • Hướng dẫn xóa nơi nào và khóa tài khoản trên Facebook chi tiết , Twitter hỗ trợ và Google+
  • Hướng dẫn sử dụng Twitter cho người mới dùng
  • Thủ thuật sử dụng Hashtag trên Twitter

Chúc cài đặt các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext