Hướng dẫn đổi tên của iPad

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên hệ thống trên mọi thế hệ iPad chạy iOS 12 trở lên.

Việc đặt tên tùy chỉnh cho thiết bị công nghệ như iPad không chỉ giúp thể hiện cá tính xóa tài khoản của bản thân quảng cáo , tăng tốc mà còn cho phép bạn dễ dàng phân biệt/nhận diện thiết bị tự động của mình khi thực hiện tài khoản các ghép nối không dây như Bluetooth chia sẻ , AirDrop khóa chặn với nơi nào các thiết bị khác.

Bài viết này hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên hệ thống trên vô hiệu hóa mọi thế hệ iPad chạy iOS 12 trở lên.

Cách đổi tên iPad

Nhìn chung bản quyền , quy trình đổi tên iPad không có gì phức tạp vô hiệu hóa , bạn chỉ cần thực hiện theo qua mạng các thao tác đơn giản sau:

Trước tiên quản lý , hãy mở ứng dụng Settings (Cài đặt) hay nhất của iPad bằng cách bấm vào biểu tượng bánh răng trên màn hình chính.

Hướng dẫn đổi tên của iPad

Trong menu Setting danh sách , bạn nhấn vào mục General (Chung).

Hướng dẫn đổi tên của iPad

mới nhất Trên màn hình cài đặt Chung download , nhấn vào About (Giới thiệu).

Hướng dẫn đổi tên của iPad

kỹ thuật Trên màn hình About lấy liền , bạn nhấn vào mục Name (Tên).

Hướng dẫn đổi tên của iPad

Lập tức qua mạng , bạn công cụ sẽ thấy một hộp văn bản hiện ra kỹ thuật , trong đó có chứa tên cập nhật hiện tại download của thiết bị nạp tiền . Hãy nhấn vào phím xóa trên bàn phím ảo tài khoản hoặc nhấn vào nút X trong trường văn bản tính năng để xóa tên cũ này đi tối ưu . tài khoản Bây giờ nhập tên mới giảm giá mà bạn muốn đặt cho iPad full crack của mình.

Hướng dẫn đổi tên của iPad

download Khi hoàn tất tổng hợp , hãy nhấn vào About (Giới thiệu) cài đặt để lưu tên mới kích hoạt và xem lại nó trong trường Name kích hoạt . Ngoài ra nguyên nhân , bạn kiểm tra cũng địa chỉ có thể thoát khỏi ứng dụng Cài đặt khi quảng cáo đã đặt tên mới xong nhanh nhất . iPad địa chỉ sẽ tự động lưu chia sẻ các thay đổi bạn kiểm tra đã thực hiện.

Hướng dẫn đổi tên của iPad

Tất cả chỉ đơn giản có vậy kiểm tra . Chúc bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext