Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi VNPT Yes Telecom

Nếu bạn đang sử dụng WiFi modem VNPT Yes Telecom mà chưa thay đổi mật khẩu, hoặc phát hiện có ai đang sử dụng WiFi chùa nhà bạn thì nên đổi mật khẩu.

Trước đây Quản trị mạng chia sẻ đã từng hướng dẫn bạn đọc làm thế nào xóa tài khoản để tăng tốc có thể phát hiện có ai truy cập trái phép vào WiFi nhà bạn thanh toán , thông qua đèn tín hiệu nạp tiền , sử dụng khóa chặn các phần mềm phát hiện link down . Và chi tiết nếu chẳng may có một số người đang sử dụng WiFi nhà bạn khi chưa có sự đồng ý công cụ , chia sẻ thì tốt nhất đó là đổi pass WiFi an toàn với dãy mật khẩu khó đoán hơn.

Trong bài viết lừa đảo dưới đây địa chỉ , chúng tôi tổng hợp sẽ hướng dẫn bạn đọc cách miễn phí có thể đổi mật khẩu WiFi VNPT Yes Telecom nguyên nhân , tối ưu để tài khoản có thể tăng cường bảo mật cho WiFi đang sử dụng.

Bước 1:

Đầu tiên tăng tốc , chúng ta lấy liền cũng dịch vụ sẽ truy cập vào giao diện quản lý modem bằng trình duyệt web trên máy tính ở đâu nhanh với địa chỉ IP là 192.168.1.1.

Bước 2:

Xuất hiện giao diện đăng nhập thông tin tăng tốc . Sẽ có 2 lựa chọn thông tin mới nhất để người dùng qua web có thể điền vào mục Username nạp tiền và Password qua web , gồm:

  • Username là admin xóa tài khoản và Password là admin.
  • Username là megavnn khóa chặn và Password là megavnn.

Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi VNPT Yes Telecom

Bước 3:

Sau khi tài khoản đã đăng nhập thành công tự động , tại giao diện mới chúng ta dịch vụ sẽ truy cập theo đường dẫn sau Wireless > Wireless Security Setup bản quyền . Tại mục Pre-Shared Key tài khoản , bạn tốt nhất sẽ nhập mật khẩu mới cho WiFi công cụ . Sau đó nhấn Apply Changes nơi nào để lưu lại thông tin.

Bạn chờ trong vài phút trên điện thoại để modem cập nhật thông tin mật khẩu mới đổi danh sách giá rẻ sau đó chúng ta tiến hành kết nối lại qua app với WiFi.

Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi VNPT Yes Telecom

Nhìn chung link down thì cách đổi mật khẩu WiFi modem VNPT Yes Telecom địa chỉ cũng thực hiện thao tác tương tự như khi đổi WiFi modem FPT lừa đảo , Viettel phải làm sao hoặc TP-Link tăng tốc . Người dùng qua app cũng cần truy cập vào trang quản lý modem dịch vụ nguyên nhân sau đó tiến hành đổi mật khẩu WiFi.

Tham khảo thêm quản lý các bài download sau đây:

  • Hướng dẫn sửa lỗi Wifi bị chấm than vàng
  • Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Wi-Fi thanh toán đã lưu trên máy tính phải làm sao , laptop
  • Hướng dẫn cài đặt Router Wifi Tenda W311R

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext