Hướng dẫn đăng nhập tự động trên máy Mac

Để bảo mật thông tin cá nhân, thông thường khi sử dụng máy Mac sẽ cần bước nhập mật khẩu. Tuy nhiên, có khá nhiều người lại muốn đăng nhập ngay trên máy mà không cần nhập mật khẩu bảo mật.

Để bảo mật hơn toàn bộ dữ liệu trên máy Mac mới nhất , tránh quản lý những trường hợp truy cập trái phép tối ưu và đánh cắp thông tin full crack thì việc đặt mật khẩu trên máy là điều cần thiết lừa đảo . Nhưng một số người lại không cần đến việc đặt mật khẩu bảo mật khóa chặn và muốn sử dụng máy ngay khi khởi động tốc độ . Vậy miễn phí thì bạn chỉ cần thiết lập chế độ đăng nhập tự động trên máy Mac mới nhất , phải làm sao để sửa lỗi có thể mở máy nhanh chóng quản lý và sử dụng tiện lợi hơn mẹo vặt . Và nơi nào nếu thích chúng ta như thế nào cũng download có thể quay về dịch vụ với chế độ cài đặt mật khẩu mẹo vặt để sử dụng máy Mac trực tuyến với kích hoạt những thao tác vô cùng đơn giản.

Bước 1:

Tại giao diện trên máy Mac hướng dẫn , bạn nhấn chọn vào biểu tượng Apple rồi chọn System Preferences.

Hướng dẫn đăng nhập tự động trên máy Mac

Bước 2:

Chuyển sang giao diện System Preferences sửa lỗi , bạn tìm tới vô hiệu hóa và click chọn vào mục Users & Groups.

Hướng dẫn đăng nhập tự động trên máy Mac

Bước 3:

Trong danh sách người dùng trên Mac quảng cáo , click chọn vào Login Options ở bên dưới.

Hướng dẫn đăng nhập tự động trên máy Mac

Bước 4:

Cũng tại giao diện đó kích hoạt , nhấn chọn vào biểu tượng ổ khóa ở dưới cùng giao diện Click the lock to make changes.

Hướng dẫn đăng nhập tự động trên máy Mac

Bước 5:

Tiếp đến cập nhật , chúng ta danh sách sẽ điền mật khẩu đăng nhập tối ưu đã thiết lập trên máy rồi nhấn nút Unlock giả mạo để bỏ tính năng mật khẩu kỹ thuật , thay đổi cài đặt cho tài khoản trên máy.

Hướng dẫn đăng nhập tự động trên máy Mac

Bước 6:

Bạn quảng cáo sẽ chi tiết được đưa trở lại giao diện User & Groups download . Tại mục Automatic Login download , bạn nhấn mẹo vặt để chọn lựa tài khoản muốn bỏ chế độ mật khẩu khóa chặn và đăng nhập tự động.

Hướng dẫn đăng nhập tự động trên máy Mac

Bước 7:

Sau đó ở đâu uy tín , người dùng nhập lại mật khẩu rồi nhấn OK download . địa chỉ Nếu phần Automatic Login có tên tài khoản vừa chọn giảm giá vẫn ở chế độ Off nơi nào , nghĩa là bạn dữ liệu đã nhập sai mật khẩu tài khoản . Hãy chắc chắn tự động đã nhập đúng mật khẩu.

Hướng dẫn đăng nhập tự động trên máy Mac

Cuối cùng chỉ cần khởi động lại máy giảm giá để kiểm tra thay đổi lập bên trên tất toán . Bạn bản quyền sẽ không cần phải đăng nhập mật khẩu tự động để truy cập vào máy Mac như trước nữa.

Tính năng đăng nhập tự động trên máy Mac ở đâu tốt sẽ bị vô hiệu hóa khi bạn quảng cáo đã đăng xuất mới nhất hoặc thay đổi người dùng hướng dẫn . Chúng ta chỉ cần đăng nhập vào tài khoản khóa chặn của mình mới nhất hoặc khởi động lại máy hỗ trợ để khởi động lại tính năng này.

Với trường hợp không thể khởi động tối ưu được tính năng này trực tuyến , tải về có thể do máy Mac nguyên nhân để chế độ đăng nhập tổng hợp với tài khoản iCloud qua app , hay nhất hoặc FileVault giá rẻ được kích hoạt.

Để tắt FileVault kinh nghiệm , bạn thực hiện theo đường dẫn sau: nhấn chọn logo Apple > System Preferences > Security & Privacy > FileVault rồi nhấn nút Turn Off FileVault.

Hướng dẫn đăng nhập tự động trên máy Mac

Với trường hợp đăng nhập qua tài khoản iCloud nhanh nhất , chúng ta đăng nhập vào Mac bằng tài khoản iCloud ứng dụng . Sau đó qua app , nhấn chọn logo Apple > System Preferences > Users & Groups.

Chọn tài khoản muốn tự cài đặt mật khẩu danh sách , nhấn Change Password rồi đặt mật khẩu đăng nhập vào thiết bị thanh toán . lừa đảo Như vậy bạn thanh toán đã bỏ chế độ đăng nhập vào máy qua tài khoản iCloud.

Cuối cùng qua web , thực hiện mật khẩu các thao tác trên kinh nghiệm để đăng nhập tự động trên máy Mac là xong.

Hướng dẫn đăng nhập tự động trên máy Mac

hỗ trợ Khi gỡ bỏ chế độ thiết lập mật khẩu trên máy Mac theo bài hướng dẫn trên cập nhật , chúng ta phải làm sao sẽ không cần phải nhập mật khẩu tối ưu kỹ thuật có thể truy cập phải làm sao và sử dụng máy ngay lập tức download . Tuy nhiên kinh nghiệm , lưu ý mẹo vặt với người dùng đó là chế độ đăng nhập tự động này ở đâu tốt sẽ không phù hợp bản quyền với môi trường văn phòng ở đâu tốt , tối ưu và bạn phải chắc chắn rằng quảng cáo sẽ không có ai sử dụng máy tải về của mình nạp tiền , lấy liền để tránh trường hợp có người sử dụng máy trái phép.

Tham khảo thêm tính năng các bài danh sách sau đây:

  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Hướng dẫn cách điều khiển iPhone nơi nào , iPad từ xa bằng máy tính tất toán hoặc Macbook
  • Tăng tốc Mac cũ chạy nhanh như lúc mới mua bằng kinh nghiệm các thủ thuật này

Chúc công cụ các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext