Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Taxi Uber

Uber taxi là một sự kết hợp giữa công nghệ thông tin và lĩnh vực vận tải nhằm mang lại hiệu quả cao với giá đi xe taxi hạng sang cực rẻ. Chính vì thế, việc đăng ký và sử dụng Uber còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những ng

Uber taxi là một sự kết hợp giữa công nghệ thông tin kích hoạt và lĩnh vực vận tải kỹ thuật nhằm mang lại hiệu quả cao tối ưu với giá đi xe taxi hạng sang cực rẻ tốt nhất . Chính vì thế dịch vụ , việc đăng ký ứng dụng và sử dụng Uber còn xa lạ chi tiết với nhiều người kích hoạt , lừa đảo đặc biệt là tải về những người chưa dùng thẻ Visa/Master chia sẻ hoặc ít quan tâm tới công nghệ.

Hôm nay chia sẻ , Quản Trị Mạng đăng ký vay sẽ hướng dẫn tốc độ các bạn ở đâu nhanh những bước cơ bản tự động để tự đăng ký như thế nào và gọi xe bằng chính tài khoản quản lý của mình.

Uber là dịch vụ taxi tính tiền tự động qua hệ thống nên bạn cần chuẩn bi một thẻ thanh toán quốc tế hay nạp tiền mọi người quen gọi nơi nào với hướng dẫn những hãng thẻ quen thuộc là Visa nguyên nhân và Master thanh toán . Lưu ý là bạn không thể sử dụng tiền mặt hay thẻ “cứng” quẹt tại xe vì lái xe không full crack được thu tiền công cụ và không có máy quẹt thẻ trên xe lừa đảo . Và thẻ visa/master qua web của bạn cần mật khẩu được kích hoạt tính năng thanh toán trên internet (có ngân hàng không kích hoạt sẵn tính năng này do lo sợ khách hàng làm mất thông tin thẻ).

  • Làm thế nào công cụ để gọi GrabTaxi?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Uber

Bước 1:

Bạn cần tải ứng dụng Uber về tải về và tiến hành cài đặt trên smartphone công cụ . Sau khi cài xong trên điện thoại , trên màn hình điện thoại dịch vụ sẽ thấy biểu tượng logo vuông tốt nhất với chữ U bên trong mẹo vặt , bạn nhớ điện thoại phải có wifi danh sách hoặc 3G tự động tải về đã bật dịch vụ định vị GPS.

  • Tải Uber cho iOS
  • Tải Uber cho Android

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Taxi Uber

Bước 2:

Bạn dịch vụ sẽ qua web được yêu cầu đăng ký tài khoản giảm giá để phải làm sao có thể sử dụng ứng dụng , ở đây số điện thoại đăng ký ở đâu tốt sẽ là số liên lạc qua web để mỗi khi bạn đặt xe kỹ thuật , tài xế Uber mật khẩu sẽ thấy giá rẻ và gọi cho bạn link down . Mục Họ tên download thì bạn viết tên trước xóa tài khoản , họ sau qua mạng để tên họ khớp sử dụng với tên chủ thẻ Visa in trên thẻ không vô hiệu hóa sẽ bị lỗi khi add thẻ ở bước dưới.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Taxi Uber Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Taxi Uber

Bước 3:

Bạn điền chính xác số thẻ Visa tự động hoặc Master tất toán của mình

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Taxi Uber

Ngoài ra hướng dẫn , bạn dịch vụ có thể click vào Enter promo code an toàn và nhập mã vào vô hiệu hóa để nhận khuyến mãi từ Uber (ở đây chúng tôi tặng kinh nghiệm các bạn mã có giá trị 50.000 VND) hay nhất . Các bạn đăng ký bằng một trong khóa chặn các mã sửa lỗi dưới đây tất toán để nhận khuyến mãi cho chuyến đi đầu tiên:

  • 9grkzg6vue
  • zrn1bd4vue
  • 4ng62xt7ue
  • wuyn55y3ue

Bước 4:

Bạn nhập mã xác minh tăng tốc để hoàn tất đăng ký

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Taxi Uber

Sau bước này là bạn vô hiệu hóa đã hoàn thành đăng ký một tài khoàn Uber nơi nào của xóa tài khoản riêng mình hỗ trợ tốt nhất có thể dùng giả mạo để gọi xe.

Ngoài ra mới nhất , bạn tự động cũng giả mạo có thể đăng ký tài khoản Uber trực tiếp tại trang chủ Uber.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Taxi Uber

Hướng dẫn gọi xe Uber

Bước 1:

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Uber mật khẩu , tại màn hình chính ứng dụng sẽ có 3 lựa chọn loại Taxi sửa lỗi để chọn là Uber X là xe giá rẻ (Huyndai I10 giảm giá , Kia Morning..) an toàn , Uber Black là taxi tầm trung (Innova thanh toán , Fortune ứng dụng , camry..) phải làm sao , Uber EXEC là xe cao cấp (Audi nạp tiền , Merc ứng dụng , Bmw quản lý , Camry..) chia sẻ . Ở đây kiểm tra , chúng tôi minh họa bằng Uber Black (Lưu ý bạn cần có kết nối mạng cập nhật và bật GPS trên điện thoại).

trên điện thoại Khi màn hình chính hiện lên xóa tài khoản sẽ định vị luôn vị trí sử dụng hiện tại tăng tốc mà bạn đang đứng tốc độ , ở đâu uy tín nếu lỡ tay kéo vị trí qua mạng hiện tại đi ra chỗ khác ở đâu tốt , bạn ở đâu tốt có thể bấm dấu mũi tên λ ở góc dưới cùng bên phải màn hình định vị như thế nào để đưa về lại vị trí xóa tài khoản hiện tại đang đứng.

Sau khi chọn hỗ trợ được điểm đi kiểm tra , khóa chặn các bạn bấm SET PICKUP LOCATION quảng cáo để chọn hành trình đi.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Taxi Uber

Bước 2:

Để tìm điểm đến mẹo vặt , bản quyền các bác bấm FARE ESTIMATE rồi đánh địa chỉ cần tới kiểm tra . Ví dụ ở đây là SC Vivo city

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Taxi Uber Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Taxi Uber

Bước 3:

Sau khi chọn địa điểm tới là SC VivoCity trực tuyến thì Uber ở đâu nhanh sẽ cho giá cước ước chừng giả mạo của chuyến đi

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Taxi Uber

Bước 4:

Sau đó như thế nào , hỗ trợ các bạn click vào dấu x nạp tiền để thoát ra bản quyền thì màn hình chính tính năng sẽ hiện đoạn đường hỗ trợ vô hiệu hóa các bạn thanh toán sẽ đi địa chỉ . Cuối cùng công cụ , bạn hãy bấm Request Uber Black giả mạo nếu có tài xế nhận lời chở bạn nguyên nhân thì màn hình thanh toán sẽ hiện thông tin xe hướng dẫn , hình tài xế tài khoản . Thường tất toán thì mới nhất các bác tài tài khoản sẽ điện lại cho bạn ngay hỗ trợ để hỏi thông tin tối ưu , bản quyền nếu không ưng xe này tốt nhất có thể bấm vào hình xe đang tới đón link down và bấm hủy mật khẩu để đổi xe khác đăng ký vay nhưng bạn không nên đổi nhiều vì tốt nhất có thể bị khóa tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Taxi Uber

Chú ý: Vì đây là hệ thống tự động cài đặt , tới nơi bạn chỉ cần xuống xe thanh toán , hệ thống tự lập biên lai thanh toán báo về email giá rẻ của bạn bản quyền , giảm giá nếu bạn kích hoạt sms banking tốc độ với tài khoản ngân hàng tăng tốc thì lấy liền sẽ có thông báo trừ tiền cước.

  • Tạo tài khoản Zalo trên điện thoại như thế nào?
  • Cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên điện thoại
  • Cách tìm đường bằng Google Maps trên điện thoại

Chúc kích hoạt các bạn vui vẻ!

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext