Hướng dẫn chia sẻ file qua dịch vụ Take A File

Take A File là một dịch vụ chia sẻ file dạng P2P qua trình duyệt web. Người nhận chỉ cần click vào đường link chia sẻ và dữ liệu sẽ tự động được tải xuống nhanh chóng.

Các dịch vụ chia sẻ file khóa chặn , dữ liệu ứng dụng hiện nay tối ưu rất phổ biến ở đâu tốt , giúp người dùng có thêm phương thức gửi file cho bạn bè nhanh chóng tất toán . Tuy nhiên công cụ , một số ứng dụng lừa đảo sẽ tiến hành chia sẻ thông qua máy chủ trung gian tính năng , như thế nào hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây chi tiết . tốt nhất Nếu người dùng muốn tải dữ liệu về lấy liền thì cần truy cập vào đường dẫn đó tốt nhất để tải file về.

giảm giá Nếu bạn muốn tìm kiếm phương thức chia sẻ file P2P không qua dịch vụ trung gian tính năng , kiểm tra thì tổng hợp có thể tìm tới dịch vụ Take A File mới nhất . Thông qua đường link kỹ thuật của trang chủ Take A File thanh toán , người nhận tài khoản có thể tải file tính năng , dữ liệu về máy tính nguyên nhân của mình nhanh chóng tăng tốc . Trong bài viết này qua web , Quản trị mạng ở đâu tốt sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ Take A File chia sẻ dữ liệu nhanh chóng.

Bước 1:

Trước hết xóa tài khoản , bạn hãy truy cập vào trang chủ khóa chặn của Take A File theo đường link ở đâu tốt dưới đây:

  • https://takeafile.com/

Ngay cập nhật sau đó nhanh nhất sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới khóa chặn . Nhấn Cho phép tốc độ để nhận thông báo từ Take a file.

Hướng dẫn chia sẻ file qua dịch vụ Take A File

Bước 2:

Để gửi file cho người khác dữ liệu , ngay tại chính giữa giao diện chúng ta click chuột vào Drag and drop a file to start khóa chặn . Take a file hỗ trợ chúng ta gửi 1 khóa chặn hoặc nhiều file cùng một lúc.

Hướng dẫn chia sẻ file qua dịch vụ Take A File

Bước 3:

Sau khi chi tiết đã click chọn file muốn gửi giá rẻ , Take a file qua web sẽ chuyển sang giao diện mới đăng ký vay với dụng lượng file muốn gửi full crack , kèm theo đó là đường link chia sẻ cho người nhận nạp tiền . Chúng ta nạp tiền có thể sao chép đường link này khóa chặn và gửi cho bạn bè lấy liền , vô hiệu hóa hoặc gửi qua địa chỉ email.

Hướng dẫn chia sẻ file qua dịch vụ Take A File

Bước 4:

chi tiết Khi người nhận click vào đường link kinh nghiệm mà bạn gửi cập nhật , dữ liệu nhanh nhất sẽ quản lý được tải xuống máy tính lấy liền . Đồng thời giao diện Take a File giá rẻ của người gửi trực tuyến cũng xuất hiện thông báo giả mạo . Lưu ý ở đâu tốt , trong trực tuyến quá trình gửi file bạn cần khóa chặn để trình duyệt mở liên tục.

Hướng dẫn chia sẻ file qua dịch vụ Take A File

Với trên điện thoại những trường hợp bạn gửi nhiều file cùng một lúc trực tuyến , Take A file tải về sẽ nén chúng vào chung một file duy nhất xóa tài khoản , giúp người dùng nhận tải về nhanh chóng hướng dẫn và dễ dàng hơn.

Ngoài ra kiểm tra , quản lý với trường hợp bạn không muốn mở máy liên tục trong giảm giá quá trình chuyển file chi tiết , chúng ta qua web có thể nhấn biểu tượng đám mây ở phía trên như thế nào để tải file lên dịch vụ đám mây sửa lỗi của Take a file full crack . Tuy nhiên ở đâu uy tín , cách này chỉ phù hợp tất toán với 1 file duy nhất cập nhật và có tối đa 1GB dung lượng.

Hướng dẫn chia sẻ file qua dịch vụ Take A File

trên điện thoại Trên đây là cách chia sẻ file trực tuyến qua dịch vụ Take a File miễn phí bản quyền . Thông qua đường link duy nhất cập nhật , người nhận dịch vụ sẽ tải file xuống nhanh chóng xóa tài khoản , đơn giản tính năng dù chúng ta có gửi nhiều file cùng một lúc đi chăng nữa.

Tham khảo thêm tải về các bài kinh nghiệm sau đây:

  • Làm thế nào giảm giá để chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính qua mạng Lan?
  • 5 cách chia sẻ file lấy liền , thư mục từ OneDrive trong Windows 10
  • Chia sẻ hỗ trợ các file chia sẻ và máy in Windows 7 tốt nhất và Windows XP

Chúc giả mạo các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext