Hướng dẫn chặn trình duyệt Edge trên Windows 10

Microsoft Edge không hỗ trợ đa nền tảng, không hỗ trợ các tiện ích mở rộng (tính cho đến thời điểm này). Thêm nữa, khi sử dụng Edge, bạn không thể đồng bộ và mở bookmark trên nhiều máy tính khác nhau như trên Chrome hay Firefox.

Một trong mật khẩu những tính năng mới mẹo vặt được tích hợp trên Windows 10 đó chính là sự xuất hiện công cụ của trình duyệt Microsoft Edge (Trước đây là Project Spartan) mẹo vặt và trong tương lai tải về rất mẹo vặt có thể trình duyệt này giảm giá sẽ thay thế hoàn toàn trình duyệt Internet Explorer.

Tuy nhiên Microsoft Edge không hỗ trợ đa nền tảng quản lý , không hỗ trợ mẹo vặt các tiện ích mở rộng (tính cho đến thời điểm này) lấy liền . tài khoản Thêm nữa kiểm tra , khi sử dụng Edge sửa lỗi , bạn không thể đồng bộ trên điện thoại và mở bookmark trên nhiều máy tính khác nhau như trên Chrome hay Firefox.

cài đặt Ngoài ra Edge tốt nhất cũng có nhiều lỗ hổng phổ biến giống như trên Internet Explorer download . Vì giảm giá những lí do này đăng ký vay mà nhiều người dùng không thích sử dụng trình duyệt Microsoft Edge.

Theo mặc định dịch vụ , bạn không thể gỡ bỏ hoàn toàn cài đặt trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10 ở đâu uy tín . Tuy nhiên hướng dẫn nếu không muốn sử dụng trình duyệt này bạn sử dụng có thể chặn nó trên Windows 10 bằng cách sử dụng công cụ Edge Blocker.

Hướng dẫn chặn trình duyệt Edge trên Windows 10

Cảnh báo:

công cụ Khi bạn sử dụng công cụ Edge Blocker mới nhất để chặn trình duyệt Edge trên Windows 10 trực tuyến sẽ gây ra một số vấn đề cho ứng dụng OneDrive miễn phí và một số công cụ khác đăng ký vay được tích hợp trên Windws 10.

Tuy nhiên lừa đảo nếu bạn không sử dụng OneDrive vô hiệu hóa có thể sử dụng Edge Blocker dữ liệu để chặn trình duyệt Edge.

1 hướng dẫn . Việc đầu tiên hay nhất chi tiết cũng là quan trọng nhất an toàn , đó là tải Edge Blocker về máy nhanh nhất và cài đặt.

Tải Edge Blocker về máy tại đây.

2 download . Tiến hành giải nén file bạn vừa tải về xóa tài khoản sau đó tiến hành chạy file kiểm tra . Kích chuột phải vào file bạn vừa giải nén chọn Run as administrator.

nhanh nhất Nếu trên màn hình bạn nhìn thấy thông báo như hình hỗ trợ dưới đây full crack , bạn chọn More Info rồi chọn Run anyway.

Hướng dẫn chặn trình duyệt Edge trên Windows 10

3 qua web . Lúc này bạn giảm giá sẽ nhìn thấy biểu tượng Edge Blocker có một vòng tròn màu xanh vô hiệu hóa và một vòng tròn màu đỏ ở xung quanh.

Vòng tròn màu xanh đồng nghĩa tốc độ với việc Edge Blocker chưa nơi nào được kích hoạt link down , cài đặt nhưng sau khi bạn click vào nút Blcok (chặn) nhanh nhất , vòng tròn chi tiết sẽ chuyển sang màu đỏ.

Hướng dẫn chặn trình duyệt Edge trên Windows 10

Tham khảo thêm một số bài viết sử dụng dưới đây:

  • Cách vô hiệu hóa tính năng Automatic Maintenance trên Windows 10

  • Hướng dẫn tắt quảng cáo trên màn hình Lock Screen Windows 10

  • 3 cách làm ẩn phân vùng hồi phục (Recovery) trên Windows 10/8.1/7

Chúc tối ưu các bạn thành công!

4.9/5 (88 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext