Hướng dẫn cấu hình, thiết lập email với Thunderbird

Như tất cả chúng ta đã biết, Thunderbird hiện đang là 1 trong những ứng dụng email client miễn phí, phổ biến và tốt nhất hiện nay. Trong bài viết hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bước cấu hình, thiết l

Quản Trị Mạng - Như tải về tất cả chúng ta trên điện thoại đã biết giá rẻ , Thunderbird hiện đang là 1 trong an toàn những ứng dụng email client miễn phí qua app , phổ biến mẹo vặt và tốt nhất ở đâu nhanh hiện nay kinh nghiệm . Trong bài viết hướng dẫn kiểm tra dưới đây mật khẩu , chúng tôi ứng dụng sẽ giới thiệu cập nhật với tự động các bạn một bước cấu hình qua app , thiết lập email bằng Thunderbird nhanh nhất với vài bước đơn giản.

Với Gmail nguyên nhân công cụ các dịch vụ email dựa trên Google:

Trước tiên kích hoạt , giảm giá các bạn hãy download lừa đảo và cài đặt phiên bản ThunderBird mới nhất tại đây tăng tốc . Sau khi khởi động tốt nhất , giao diện chính lừa đảo của ứng dụng ở đâu tốt sẽ dịch vụ như sau:

Hướng dẫn cấu hình, thiết lập email với Thunderbird

Nhiệm vụ qua mạng của chúng ta tại đây là khai báo thông tin về tên người dùng tất toán và địa chỉ email link down , ví dụ ở đây là Nguyễn Văn A tổng hợp [email protected]:

Hướng dẫn cấu hình, thiết lập email với Thunderbird

Sau khi nhấn Continue khóa chặn , ThunderBird trên điện thoại sẽ tự động xác lập ứng dụng các thông số kỹ thuật phù hợp tốt nhất với địa chỉ email tài khoản đã cập nhật được nhập vào.

Hướng dẫn cấu hình, thiết lập email với Thunderbird

Nhấn Create Account tải về để tạo tài khoản:

Hướng dẫn cấu hình, thiết lập email với Thunderbird

sử dụng Nếu cần thay đổi lại thông số kỹ thuật giảm giá , tự động các bạn chọn Tools > Account Settings như hình dưới:

Hướng dẫn cấu hình, thiết lập email với Thunderbird

Để biết thêm về dịch vụ email lấy liền của Google cập nhật , như thế nào các bạn hãy tham khảo trực tiếp tại đây ở đâu uy tín , trong đó kỹ thuật những thông tin cần chú ý là:

- Giao thức POP3 mail server yêu cầu SSL: pop.gmail.com giảm giá với port 995.

- Giao thức SMTP mail server yêu cầu TLS3 danh sách hoặc SSL: smtp.gmail.com phải làm sao và port TLS/STARTTLS587 qua mạng , còn port SSL 466.

- Địa chỉ email có dạng: [email protected] hỗ trợ hoặc [email protected]

Tuy nhiên tăng tốc , giảm giá với dịch vụ email khóa chặn của Yahoo kỹ thuật thì ở đâu nhanh hiện tại chưa có cách cấu hình tối ưu nhất trên điện thoại để mẹo vặt có thể gửi trên điện thoại và nhận email qua Thunderbird kỹ thuật . Tuy nhiên tốt nhất , quảng cáo các bạn bản quyền vẫn mẹo vặt có thể thử thực hiện cách làm như trên điện thoại dưới đây.

- Tải qua mạng và cài đặt YPOPs! tại đây.

- Sau đó chọn Tools > Account Settings... trong ThunderBird.

- Nhấn tiếp Add Account..., chọn Email account sử dụng và nhấn Continue tải về để tiếp tục.

- hập tên ở đâu tốt của bạn trong mục Your Name như thế nào , điều địa chỉ email Yahoo (ví dụ [email protected]) trong phần Email Address lừa đảo và nhấn Continue.

- Đảm bảo rằng tự động các bạn chọn phần POP trong mục Select the type of incoming server you are using, nhập localhost xóa tài khoản hoặc 127.0.0.1 trong phần Incoming Server. Nhấn tiếp Continue.

- Nhập tên tài khoản Yahoo tại phần Incoming User Name (ví dụ ở đây là example) ở đâu tốt , thông thường Mozilla ThunderBird trên điện thoại sẽ tự điền phần này cho bạn kiểm tra , nhấn Continue.

- Khởi tạo tên tài khoản Yahoo mới tại đây trong phần Account Name (ví dụ Yahoo! Mail) kỹ thuật , miễn phí sau đó nhấn Continue đăng ký vay Done.

Để đảm bảo rằng chúng ta tải về có thể gửi ở đâu nhanh và nhận email Yahoo cài đặt , kiểm tra các bạn chọn phần Outgoing Server (SMTP) trong danh sách kích hoạt các tài khoản ở phía cửa sổ hiển thị bên trái nguyên nhân , nhấn nút Add quản lý và gõ localhost xóa tài khoản hoặc 127.0.0.1 trong phần Server Name tính năng . Đánh dấu check trong ô Use name and password chia sẻ , nhập tên tài khoản Yahoo! Mail dưới phần User Name chi tiết sau đó nhấn OK tổng hợp . Chọn tiếp tài khoản Yahoo! Mail cập nhật đã tài khoản được tạo trước đó quản lý , chọn localhost trong phần Outgoing Server (SMTP) phải làm sao và nhấn OK an toàn để hoàn tất tốt nhất quá trình này.

Nhấn nút Get Mails ở đâu tốt để nhận email tốc độ , tốt nhất sau đó thử gửi 1 email bất kỳ đi phải làm sao để kiểm tra tính năng Sent giả mạo . Chúc lừa đảo các bạn thành công!

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext