Hướng dẫn cấu hình máy chủ FTP trên iPad

Nếu bạn đã bẻ khóa (jailbroken) chiếc iPad của mình thì sẽ có rất nhiều cách để trao đổi file giữa chiếc máy tính bảng và máy tính của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp lại đòi hỏi mở một số ứng dụng trên iPad.

Quản Trị Mạng - download Nếu bạn đã bẻ khóa (jailbroken) chiếc iPad dữ liệu của mình thì ứng dụng sẽ có tối ưu rất nhiều cách tính năng để trao đổi file giữa chiếc máy tính bảng và máy tính full crack của bạn quản lý . Tuy nhiên kinh nghiệm , hầu hết các phương pháp lại đòi hỏi mở một số ứng dụng trên iPad.

đăng ký vay Nếu muốn đầu tư ít thời gian hơn cho nhanh nhất những thao tác khởi tạo ban đầu tốc độ , SFTP xóa tài khoản sẽ là ứng viên tải về rất khó bị đánh bại danh sách để truyền file trong iOS mật khẩu . Nó mật khẩu rất nhanh ở đâu uy tín , an toàn và hơn hết vô hiệu hóa , người dùng không cần cài thêm chia sẻ bất cứ ứng dụng nào khác trên iPad tự động . Hãy đảm bảo chiếc iPad và máy tính trong cùng mạng.

Có một số ứng dụng mất phí trong App Store xóa tài khoản sẽ cho phép người dùng làm chủ một server FTP trên một thiết bị chưa chi tiết được bẻ khóa lấy liền , quản lý nhưng lại dẫn đến một số nhược điểm nạp tiền . Bên cạnh nhu cầu mở bản quyền những ứng dụng này trên iPad bất kỳ lúc nào thì người dùng link down sẽ không thể truy cập thư mục gốc download của máy tính bảng.

Ứng dụng sử dụng trong bài viết này có tên OpenSSH thanh toán . Nó sử dụng giao thức SFTP tốt nhất , một phiên bản bảo mật hơn đăng ký vay của FTP mà kết nối thông qua giao thức SSH.

Cài đặt OpenSSH

Để cài đặt ứng dụng tốc độ , mở Cydia ở đâu tốt , tìm kiếm ‘OpenSSH’ và cài đặt ứng dụng xóa tài khoản hoặc cài đặt phiên bản từ kho dữ liệu Cydia/Telesphoreo.

Hướng dẫn cấu hình máy chủ FTP trên iPad

mật khẩu Nếu OpenSSH không nằm trong các kết quả tính năng , vào Sources và chọn Settings ở góc trên cùng bên trái tốt nhất . Lúc này khóa chặn , thay đổi user type thành “Hacker tất toán . Người dùng có thể thay đổi lại như cũ sau khi cài xong OpenSSH.

Hướng dẫn cấu hình máy chủ FTP trên iPad

OpenSSH là một ứng dụng sử dụng giao diện dòng lệnh tài khoản , vì thế đừng ngạc nhiên mẹo vặt nếu không có biểu tượng nào trên điện thoại của chương trình xuất hiện trên màn hình chủ.

Tìm địa chỉ IP cục bộ bản quyền của iPad

Để kết nối danh sách với iPad kiểm tra , ta cài đặt sẽ cần địa chỉ IP cục bộ nhanh nhất của nó nguyên nhân . Vào Settings -> Wi-Fi và chọn kết nối internet cài đặt hiện tại sau đó tìm dưới tiêu đề IP Address.

Hướng dẫn cấu hình máy chủ FTP trên iPad

Hãy ghi lại địa chỉ IP này vì ta mới nhất sẽ dùng đến nó sau đây.

Thay đổi mật khẩu SSH trên iPad

Ngay lúc này xóa tài khoản , bất kỳ ai trong mạng nội bộ đều có thể truy cập vào chiếc iPad thông qua một mật khẩu quản trị mặc định:’alpine’ hướng dẫn . Hãy thay đổi mật khẩu này.

Trên máy tính cài đặt , mở cửa sổ Terminal hỗ trợ . Trên máy Mac OS X kích hoạt , vào Applications -> Utilities -> Terminal dữ liệu . tối ưu Nếu sử dụng hệ điều hành Windows lấy liền , người dùng phải cài thêm PuTTY.

Hướng dẫn cấu hình máy chủ FTP trên iPad

Nhập ssh [email protected]’địa chỉ IP dịch vụ của iPad’ và nhấn Enter trực tuyến . Quá trình này có thể mất một đến hai phút tăng tốc . Cửa sổ lệnh sử dụng sẽ thông báo không thể thiết lập xác thực cho máy chủ an toàn . Nhập ‘yes tốc độ hoặc ’y’ và nhấn Enter lừa đảo . Cuối cùng địa chỉ , cửa sổ lệnh nơi nào sẽ hỏi mật khẩu tăng tốc . Nhập ‘alpine’ và nhấn Enter như thế nào . đăng ký vay Nếu suôn sẻ nguyên nhân , cửa sổ lệnh bây giờ đã chia sẻ được kết nối vào iPad giảm giá với dòng lệnh cuối giống như trên hình.

Hướng dẫn cấu hình máy chủ FTP trên iPad

Vẫn trong cửa sổ lệnh danh sách , nhập ‘paswd giảm giá . Nhập mật khẩu mới hai lần giả mạo . khóa chặn Như vậy an toàn , một kết nối SSH bảo mật như thế nào với iPad đã quảng cáo được thiết lập.

Kết nối mẹo vặt với iPad

Sử dụng một chương trình FTP (hỗ trợ SFTP) như Cyberduck (Mac) kinh nghiệm hoặc File Zilla hỗ trợ để có thể kết nối tới chiếc iPad hướng dẫn của từ máy tính sửa lỗi . Trong hình mật khẩu , chúng ta đang sử dụng Cyberduck.

Hướng dẫn cấu hình máy chủ FTP trên iPad

Tạo một kết nối mới tự động . Hãy chắc chắn rằng bạn chọn giao thức truyền file SFTP qua app hoặc SSH hướng dẫn nếu không thanh toán , ta kỹ thuật sẽ không tạo ứng dụng được kết nối miễn phí . Sử dụng địa chỉ IP giảm giá của chiếc iPad là địa chỉ server hướng dẫn . Lấy ‘root’ là tên người dùng và mật khẩu đã tạo trước đó như thế nào . hay nhất Nếu người dùng không đổi mật khẩu thì mật khẩu mặc định là ‘alpine’.

Hướng dẫn cấu hình máy chủ FTP trên iPad

Bây giờ bạn đã kết nối nhanh nhất với chiếc iPad dịch vụ của mình qua giao thức FTP.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext