Hướng dẫn cài đặt iOS 6

iOS 6 đã được phát hành chính thức và người dùng có thể nâng cấp hệ điều hành cho các thiết bị Apple của mình. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc nâng cấp iPhone, iPod touch hay iPad lên iOS 6.

Quản Trị Mạng - iOS 6 đã giả mạo được phát hành chính thức và người dùng có thể nâng cấp hệ điều hành cho các thiết bị Apple tổng hợp của mình trên điện thoại . Bài viết ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn đọc nâng cấp iPhone hướng dẫn , iPod touch hay iPad lên iOS 6.

Thiết bị nào nâng cấp lên iOS 6?

Trước khi thực hiện quá trình nâng cấp kích hoạt , hãy kiểm tra xem thiết bị có tương thích mật khẩu với iOS 6 không giảm giá . Do iOS 6 trang bị thêm một số tính năng mới cần năng lực xử lý lớn nến Apple đã giới hạn hệ điều hành cho trên điện thoại những model sau đây:

  • iPhone: Từ iPhone 3GS trở lên.
  • iPad: từ iPad thế hệ hai trở lên.
  • iPod touch: từ thế hệ thứ tư trở lên.

Trước khi cài đặt

Sau khi chắc chắn thiết bị dịch vụ của mình có thể nâng cấp lên iOS 6 mới nhất , người dùng tự động cũng cần có một kết nối Wi-Fi hợp lệ địa chỉ hoặc quảng cáo nếu cài đặt qua iTunes thì máy tính phải sở hữu iTunes phiên bản mới nhất (có thể tải về từ website mẹo vặt của Apple).

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

Ngoài ra qua app , bạn hay nhất cũng nên lưu dự phòng thiết bị trước khi tiến hành tính năng để tránh mất mát dữ liệu khi có lỗi.

Để tạo file dự phòng trên máy tính tất toán , nối thiết bị mẹo vặt với máy tính qua cáp chuyển đổi USB – dock tổng hợp , mở iTunes tốc độ , chọn thiết bị phía bên trái sau đó nhấn Sync phía bên phải link down . Chương trình tối ưu sẽ tự động cập nhật file dự phòng trên iTunes tính năng . hướng dẫn Nếu thiết bị đã ở đâu uy tín được cắm vào máy tính tổng hợp , chỉ cần kích chuột phải vào thiết bị trong danh sách nguồn tăng tốc của iTunes (iTunes source list) phía tay trái và chọn Back Up từ thực đơn kế tiếp hiện ra.

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

full crack Nếu thiết bị lấy liền được cấu hình lưu dự phòng trên iCloud (trong màn hình iCloud lừa đảo của ứng dụng Settings) như thế nào , tới màn hình iCloud hay nhất , nhấp vào Storage & Backup (gần cuối màn hình) sau đó nhấn Back Up Now.

Nâng cấp lên iOS 6

Có hai cách cập nhật iOS 6 cho iPad quảng cáo , iPhone hay iPod touch: Cập nhật không dây (over the air hay nhất , tức qua mạng Wi-Fi nội bộ) ứng dụng hoặc qua máy tính xóa tài khoản . Cập nhật không dây thì dễ dàng thực hiện hơn sửa lỗi nếu bạn có một mạng Wi-Fi tin cậy bản quyền nhưng cập nhật qua máy tính lại nhanh hơn.

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

Cài đặt cập nhật qua mạng không dây: địa chỉ Nếu đã sử dụng thiết bị chạy iOS trước đây tăng tốc , bạn có thể đã quen tổng hợp với việc tải các bản cập nhật ứng dụng từ App Store thanh toán . Quá trình cập nhật iOS 6 tải về cũng tương tự qua web , mặc dù thay vì vào App Store tốt nhất , ta nhanh nhất sẽ sử dụng ứng dụng Settings.

Với App Store kỹ thuật , các thiết bị chạy iOS 5 định kỳ kiểm tra full crack những cập nhật iOS 6 mới dịch vụ . ở đâu nhanh Khi có bản cập nhật hay nhất , một biểu tượng màu đỏ xuất hiện ở góc trên bên phải chia sẻ của biểu tượng App Store tốc độ . Để tải bản cập nhật về nạp tiền , mở ứng dụng Settings kỹ thuật , tìm đến General > Software Update chi tiết . Ở đây kỹ thuật , ta lừa đảo sẽ thấy một số thông tin tóm lược về bản cập nhật và một phím xóa tài khoản để cài đặt ( mật khẩu nếu biết rằng có bản cập nhật miễn phí nhưng thiết bị lại không hiển thị thì bạn có thể bắt iOS kiểm tra thông qua màn hình Software Update).

Lưu ý rằng thời lượng pin thiết bị phải còn ít nhất 50% kinh nghiệm . Tốt hơn hết kích hoạt , bạn nên cắm nguồn cho máy trước khi cài đặt bản cập nhật qua mạng Wi-Fi.

full crack Những bản cập nhật cho OS nạp tiền như vậy kinh nghiệm được gọi là các bản delta do chúng chỉ chứa các bộ phận thay đổi giữa hệ điều hành mới nhanh nhất với hệ điều hành cũ tất toán hiện tại trên thiết bị xóa tài khoản . Điều này có nghĩa bản cập nhật delta có dung lượng nhỏ hơn các bản cập nhật đầy đủ cài đặt , vì vậy người dùng có thể tải chúng ở bất kỳ đâu có kết nối Wi-Fi qua mạng . Ta đăng ký vay sẽ không phải lo lắng về việc chờ đợi cả tiếng đồng hồ trong khi một file 500MB tải về được tải về.

Thiết bị ở đâu tốt sẽ tải bản cập nhật sau đó khởi động lại và cài đặt nó full crack . Màn hình thiết lập như thế nào sẽ yêu cầu người dùng cung cấp thông tin liên quan tới Location Services nhanh nhất , Siri…

Cài đặt bản cập nhật từ máy tính: Hoặc thanh toán , người dùng có thể cài đặt các bản cập nhật phần mềm theo lối cũ ở đâu uy tín . Chỉ cần nối thiết bị vào máy tính qua dây cáp chuyển đổi sau đó kiểm tra bản cập nhật iOS thông qua iTunes.

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

Trên lý thuyết tải về , ở lần đầu tiên mở iTunes sau khi thiết bị tương thích hỗ trợ với iOS 6 mẹo vặt được nối tới máy tính nguyên nhân , iTunes quản lý sẽ nhắc nhở người dùng tải về iOS 6 tổng hợp . Trên thực tế phải làm sao , điều này có thể không tự động xảy ra qua app . Chẳng hạn như máy tính không ở đâu nhanh được cảnh báo về kiểm tra những bản cập nhật xuất hiện địa chỉ . Để iTunes kiểm tra cập nhật bằng cách kích vào Check For Update trong màn hình Summary ở đâu uy tín . bản quyền Nếu khóa chặn mọi thứ đều ổn thì iTunes hay nhất sẽ bắt đầu tải về iOS 6 từ server giả mạo của Apple.

Người dùng có thể làm các việc khác trong khi chờ đợi quá trình tải hoàn thành ở đâu nhanh . Sau đó thiết bị tải về sẽ khởi động lại vô hiệu hóa để bắt đầu cài đặt phần mềm dịch vụ . Một thông báo cài đặt sẽ hiện ra sau khi quá trình cập nhật hoàn thành và thiết bị khởi động lại.

Khôi phục và cập nhật

tổng hợp Nếu muốn khôi phục thiết bị kỹ thuật , nói cách khác là cài mới hoàn toàn iOS 6 và sau đó khôi phục lại các ứng dụng tốc độ , thiết lập và dữ liệu khác ứng dụng nếu muốn kỹ thuật , bạn có thể thực hiện việc này qua iTunes mẹo vặt . Kích vào Restore thay vì Check For Update ở màn hình Summary full crack . iTunes ở đâu tốt sẽ tải về iOS 6 và thay vì thực hiện cập nhật từng phần mật khẩu , iTunes link down sẽ xóa dữ liệu toàn bộ thiết bị và cài đặt OS mới kèm theo các thiết lập mặc định ban đầu tải về . Cuối quá trình cài đặt tất toán , người dùng có thể thiết lập máy làm một thiết bị mới hoàn toàn tốt nhất hoặc phục hồi dữ liệu từ file dự phòng trên iTunes hay iCloud.

Khôi phục thiết bị thông qua máy tính: full crack Nếu không có nhiều thời gian dữ liệu để khôi phục thiết bị kinh nghiệm , tốt nhất ta nên thực hiện trực tiếp trên iTunes do cách này nhanh hơn nhiều so ở đâu nhanh với qua Wi-Fi sử dụng iCloud kiểm tra . Vì vậy qua mạng , nguyên nhân nếu mật khẩu vẫn khóa chặn để thiết bị nối tổng hợp với iTunes sau khi khôi phục trực tuyến , ta tối ưu sẽ thấy một màn hình hỏi rằng người dùng muốn thiết lập mới cho thiết bị hay khôi phục thiết lập cũ từ file dự phòng (không may là bạn không thể khôi phục bằng file dự phòng trên iCloud trong iTunes).

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

ở đâu uy tín Nếu muốn khôi phục lại từ một file dự phòng khóa chặn , chọn Restore From The Backup Of sau đó chọn file dự phòng mẹo vặt mong muốn từ thực đơn ở đâu tốt . Nhấn Continue dữ liệu để iTunes phục hồi dữ liệu và đồng bộ đăng ký vay với thiết bị tổng hợp . tăng tốc Nếu muốn thiết lập mới ứng dụng , chọn Set Up As A New loại thiết bị thay thế ở đâu tốt . Đặt tên cho thiết bị sau đó chọn có muốn đồng bộ nhạc lừa đảo , ảnh trực tuyến , ứng dụng full crack với thiết bị hay không lừa đảo . Nhấn Done kinh nghiệm để hoàn tất kỹ thuật . Quá trình thiết lập lại tiếp tục chỉ khi ta thực hiện cập nhật mà không cần khôi phục thiết lập cũ.

Khôi phục thiết bị qua mạng không dây: trên điện thoại Nếu chọn khôi phục máy qua mạng không dây như thế nào , quá trình vô hiệu hóa sẽ mất nhiều thời gian hơn vô hiệu hóa nhưng đổi lại ta không phải ngồi một chỗ trong khi cài đặt.

Ngắt kết nối thiết bị tải về với iTunes sau khi khôi phục và hoàn tất chia sẻ những thủ tục còn lại cho thiết bị ở đâu nhanh , như chọn ngôn ngữ sử dụng , thiết lập Location Services…

Thiết lập ban đầu cho thiết bị

Tùy vào việc ta đã cập nhật cho thiết bị lên iOS 6 từ iOS 5 hay đã phục hồi về trạng thái xuất xưởng mà có một số màn hình truy vấn hỗ trợ sẽ xuất hiện mật khẩu . Người dùng tổng hợp sẽ kỹ thuật được hỏi có muốn kích hoạt Location Services hay không nhanh nhất . Tính năng này cho phép các ứng dụng (từ cả Apple và các nhà phát triển thứ ba) truy cập thông tin vị trí người dùng qua mạng Wi-Fi mẹo vặt , mạng di động và GPS hướng dẫn . Lưu ý rằng kể cả khi đã kích hoạt tùy chọn này danh sách , người dùng có thể kiểm soát truy cập vị trí cho mỗi ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

Theo đó tăng tốc , thiết bị có thể kiểm tra xem có mạng Wi-Fi nào khả dụng xung quanh mà thiết bị có thể kết nối thanh toán . danh sách Nếu không có mạng nào lấy liền , nhấn Next danh sách để tiếp tục trực tuyến . Người dùng sau đó giả mạo sẽ vô hiệu hóa được hỏi về Apple ID.

trực tuyến Nếu đã trả tiền cho ứng dụng nguyên nhân , nhạc… từ iTunes Store tính năng , bạn đã đăng ký một Apple ID nguyên nhân . Đó thường là địa chỉ email qua app . Dịch vụ MobileMe hay iCloud hỗ trợ của Apple phải làm sao cũng sử dụng thông tin đăng nhập này.

cập nhật Nếu đã có một Apple ID cập nhật , nhấp vào Sign In With An Apple ID như thế nào , gõ tên đăng nhập (địa chỉ email) và mật khẩu cập nhật . Apple sau đó hướng dẫn sẽ liên kết thiết bị tới Apple ID hướng dẫn . Trong trường hợp không có Apple ID giảm giá , tạo bằng cách nhấp vào Create A Free Apple ID chia sẻ . Sau đó nhập một số thông tin người dùng như ngày sinh sử dụng , tên cập nhật , địa chỉ email…

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

Hoặc giá rẻ nếu chưa muốn đăng ký Apple ID an toàn , nhấp vào Skip This Step ở góc dưới bên phải.

Thiết lập iCloud: nơi nào Nếu đã chọn thiết lập ứng dụng hoặc đăng ký một Apple ID danh sách , bạn bản quyền cũng có thể kích hoạt iCloud trên thiết bị đăng ký vay . iCloud cho phép người dùng đồng bộ ảnh link down , ứng dụng quản lý , các liên lạc nạp tiền , lịch hẹn và thư điện tử trên nhiều thiết bị.

phải làm sao Nếu chọn thiết lập iCloud lừa đảo , đầu tiên hệ điều hành dịch vụ sẽ hỏi xem người dùng có muốn kích hoạt lưu dự phòng iCloud cho thiết bị hay không như thế nào . giảm giá Nếu muốn an toàn , thiết bị lấy liền sẽ dự phòng dữ liệu tất cả lấy liền những thiết lập quan trọng full crack với tài khoản iCloud miễn phí . ở đâu uy tín Nếu cần khôi phục dịch vụ , ta có thể thực hiện qua Wi-Fi mà không cần máy tính.

Thêm vào đó thanh toán , hệ điều hành mới nhất sẽ hỏi người dùng có muốn sử dụng dịch vụ Find My iPhone trên iCloud hay không bản quyền . Tính năng này cho phép giám sát vị trí thiết bị bằng Apple ID.

tổng hợp Nếu thiết bị hỗ trợ Siri khóa chặn , người dùng mẹo vặt cũng quản lý sẽ tải về được hỏi có muốn sử dụng tiện ích hay không ứng dụng . Ta có thể bật giả mạo hoặc tắt Siri từ màn hình thiết lập ban đầu này tối ưu , tải về nhưng có thể luôn luôn thay đổi tùy chỉnh từ ứng dụng Settings về sau.

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập ở đâu tốt , một thông báo hiện ra giảm giá , hỏi người dùng có muốn tự động gửi thông tin sử dụng thiết bị cho Apple qua mạng để giúp Apple cải tiến sản phẩm và dịch vụ download của hãng hay không tài khoản . Chọn Automatically Send ở đâu uy tín hoặc Don’t Send và nhấp Next nơi nào . Toàn bộ quá trình cài đặt và thiết lập đã hoàn tất sửa lỗi . Bây giờ hãy trải nghiệm qua app những tính năng mà iOS 6 mang lại.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext