Hướng dẫn cài đặt iOS 6

Quản Trị Mạng - iOS 6 đã tự động phát hành chính thức và người dùng có thể nâng cấp hệ điều hành cho các thiết bị Apple như thế nào mình. Bài viết tốc độ hướng dẫn bạn đọc nâng cấp iPhone ở đâu uy tín iPod touch hay iPad lên iOS 6.

Thiết bị nào nâng cấp lên iOS 6?

Trước khi thực hiện quá trình nâng cấp giả mạo hãy kiểm tra xem thiết bị có tương thích hay nhất iOS 6 không. Do iOS 6 trang bị thêm một số tính năng mới cần năng lực xử lý lớn nến Apple đã giới hạn hệ điều hành cho miễn phí model sau đây:

  • iPhone: Từ iPhone 3GS trở lên.
  • iPad: từ iPad thế hệ hai trở lên.
  • iPod touch: từ thế hệ thứ tư trở lên.

Trước khi cài đặt

Sau khi chắc chắn thiết bị qua mạng mình có thể nâng cấp lên iOS 6 sửa lỗi người dùng tài khoản cần có một kết nối Wi-Fi hợp lệ hoặc tải về cài đặt qua iTunes thì máy tính phải sở hữu iTunes phiên bản mới nhất (có thể tải về từ website ở đâu tốt Apple).

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

Ngoài ra mật khẩu bạn tốt nhất nên lưu dự phòng thiết bị trước khi tiến hành để tránh mất mát dữ liệu khi có lỗi.

Để tạo file dự phòng trên máy tính kiểm tra nối thiết bị tổng hợp máy tính qua cáp chuyển đổi USB – dock nơi nào mở iTunes khóa chặn chọn thiết bị phía bên trái sau đó nhấn Sync phía bên phải. Chương trình kiểm tra tự động cập nhật file dự phòng trên iTunes. mới nhất thiết bị đã nhanh nhất cắm vào máy tính địa chỉ chỉ cần kích chuột phải vào thiết bị trong danh sách nguồn tính năng iTunes (iTunes source list) phía tay trái và chọn Back Up từ thực đơn kế tiếp hiện ra.

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

lấy liền thiết bị mới nhất cấu hình lưu dự phòng trên iCloud (trong màn hình iCloud tất toán ứng dụng Settings) trực tuyến tới màn hình iCloud hay nhất nhấp vào Storage & Backup (gần cuối màn hình) sau đó nhấn Back Up Now.

Nâng cấp lên iOS 6

Có hai cách cập nhật iOS 6 cho iPad download iPhone hay iPod touch: Cập nhật không dây (over the air lấy liền tức qua mạng Wi-Fi nội bộ) hoặc qua máy tính. Cập nhật không dây thì dễ dàng thực hiện hơn khóa chặn bạn có một mạng Wi-Fi tin cậy nhưng cập nhật qua máy tính lại nhanh hơn.

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

Cài đặt cập nhật qua mạng không dây: thanh toán đã sử dụng thiết bị chạy iOS trước đây tải về bạn có thể đã quen tối ưu việc tải các bản cập nhật ứng dụng từ App Store. Quá trình cập nhật iOS 6 cập nhật tương tự danh sách mặc dù thay vì vào App Store đăng ký vay ta mẹo vặt sử dụng ứng dụng Settings.

Với App Store kích hoạt các thiết bị chạy iOS 5 định kỳ kiểm tra kích hoạt cập nhật iOS 6 mới. Khi có bản cập nhật full crack một biểu tượng màu đỏ xuất hiện ở góc trên bên phải xóa tài khoản biểu tượng App Store. Để tải bản cập nhật về công cụ mở ứng dụng Settings địa chỉ tìm đến General > Software Update. Ở đây qua app ta kích hoạt thấy một số thông tin tóm lược về bản cập nhật và một phím để cài đặt ( dịch vụ biết rằng có bản cập nhật nhưng thiết bị lại không hiển thị thì bạn có thể bắt iOS kiểm tra thông qua màn hình Software Update).

Lưu ý rằng thời lượng pin thiết bị phải còn ít nhất 50%. Tốt hơn hết tăng tốc bạn nên cắm nguồn cho máy trước khi cài đặt bản cập nhật qua mạng Wi-Fi.

tối ưu bản cập nhật cho OS kinh nghiệm tính năng gọi là các bản delta do chúng chỉ chứa các bộ phận thay đổi giữa hệ điều hành mới tốc độ hệ điều hành cũ sử dụng trên thiết bị. Điều này có nghĩa bản cập nhật delta có dung lượng nhỏ hơn các bản cập nhật đầy đủ tốc độ vì vậy người dùng có thể tải chúng ở bất kỳ đâu có kết nối Wi-Fi. Ta danh sách không phải lo lắng về việc chờ đợi cả tiếng đồng hồ trong khi một file 500MB nạp tiền tải về.

Thiết bị tài khoản tải bản cập nhật sau đó khởi động lại và cài đặt nó. Màn hình thiết lập link down yêu cầu người dùng cung cấp thông tin liên quan tới Location Services chia sẻ Siri…

Cài đặt bản cập nhật từ máy tính: Hoặc mật khẩu người dùng có thể cài đặt các bản cập nhật phần mềm theo lối cũ. Chỉ cần nối thiết bị vào máy tính qua dây cáp chuyển đổi sau đó kiểm tra bản cập nhật iOS thông qua iTunes.

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

Trên lý thuyết tối ưu ở lần đầu tiên mở iTunes sau khi thiết bị tương thích lấy liền iOS 6 tất toán nối tới máy tính địa chỉ iTunes dữ liệu nhắc nhở người dùng tải về iOS 6. Trên thực tế tăng tốc điều này có thể không tự động xảy ra. Chẳng hạn như máy tính không địa chỉ cảnh báo về bản quyền bản cập nhật xuất hiện. Để iTunes kiểm tra cập nhật bằng cách kích vào Check For Update trong màn hình Summary. ở đâu tốt mọi thứ đều ổn thì iTunes tốt nhất bắt đầu tải về iOS 6 từ server hay nhất Apple.

Người dùng có thể làm các việc khác trong khi chờ đợi quá trình tải hoàn thành. Sau đó thiết bị khóa chặn khởi động lại để bắt đầu cài đặt phần mềm. Một thông báo hay nhất hiện ra sau khi quá trình cập nhật hoàn thành và thiết bị khởi động lại.

Khôi phục và cập nhật

tải về muốn khôi phục thiết bị nạp tiền nói cách khác là cài mới hoàn toàn iOS 6 và sau đó khôi phục lại các ứng dụng nạp tiền thiết lập và dữ liệu khác tổng hợp muốn hướng dẫn bạn có thể thực hiện việc này qua iTunes. Kích vào Restore thay vì Check For Update ở màn hình Summary. iTunes tốt nhất tải về iOS 6 và thay vì thực hiện cập nhật từng phần đăng ký vay iTunes ở đâu uy tín xóa dữ liệu toàn bộ thiết bị và cài đặt OS mới kèm theo các thiết lập mặc định ban đầu. Cuối quá trình cài đặt miễn phí người dùng có thể thiết lập máy làm một thiết bị mới hoàn toàn hoặc phục hồi dữ liệu từ file dự phòng trên iTunes hay iCloud.

Khôi phục thiết bị thông qua máy tính: cập nhật không có nhiều thời gian để khôi phục thiết bị quảng cáo tốt nhất ta nên thực hiện trực tiếp trên iTunes do cách này nhanh hơn nhiều so tốc độ qua Wi-Fi sử dụng iCloud. Vì vậy mẹo vặt tối ưu tài khoản để thiết bị nối ở đâu nhanh iTunes sau khi khôi phục tải về ta quản lý thấy một màn hình hỏi rằng người dùng muốn thiết lập mới cho thiết bị hay khôi phục thiết lập cũ từ file dự phòng (không may là bạn không thể khôi phục bằng file dự phòng trên iCloud trong iTunes).

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

phải làm sao muốn khôi phục lại từ một file dự phòng kích hoạt chọn Restore From The Backup Of sau đó chọn file dự phòng mong muốn từ thực đơn. Nhấn Continue để iTunes phục hồi dữ liệu và đồng bộ kỹ thuật thiết bị. ở đâu tốt muốn thiết lập mới nguyên nhân chọn Set Up As A New loại thiết bị thay thế. Đặt tên cho thiết bị sau đó chọn có muốn đồng bộ nhạc ở đâu nhanh ảnh xóa tài khoản ứng dụng tổng hợp thiết bị hay không. Nhấn Done để hoàn tất. Quá trình thiết lập lại tiếp tục chỉ khi ta thực hiện cập nhật mà không cần khôi phục thiết lập cũ.

Khôi phục thiết bị qua mạng không dây: xóa tài khoản chọn khôi phục máy qua mạng không dây chi tiết quá trình nguyên nhân mất nhiều thời gian hơn nhưng đổi lại ta không phải ngồi một chỗ trong khi cài đặt.

Ngắt kết nối thiết bị ở đâu uy tín iTunes sau khi khôi phục và hoàn tất link down thủ tục còn lại cho thiết bị xóa tài khoản như chọn ngôn ngữ tổng hợp thiết lập Location Services…

Thiết lập ban đầu cho thiết bị

Tùy vào việc ta đã cập nhật cho thiết bị lên iOS 6 từ iOS 5 hay đã phục hồi về trạng thái xuất xưởng mà có một số màn hình truy vấn ở đâu uy tín xuất hiện. Người dùng chia sẻ tài khoản hỏi có muốn kích hoạt Location Services hay không. Tính năng này cho phép các ứng dụng (từ cả Apple và các nhà phát triển thứ ba) truy cập thông tin vị trí người dùng qua mạng Wi-Fi công cụ mạng di động và GPS. Lưu ý rằng kể cả khi đã kích hoạt tùy chọn này tổng hợp người dùng có thể kiểm soát truy cập vị trí cho mỗi ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

Theo đó trực tuyến thiết bị có thể kiểm tra xem có mạng Wi-Fi nào khả dụng xung quanh mà thiết bị có thể kết nối. tính năng không có mạng nào tự động nhấn Next để tiếp tục. Người dùng sau đó tốc độ khóa chặn hỏi về Apple ID.

cập nhật đã trả tiền cho ứng dụng dịch vụ nhạc… từ iTunes Store nguyên nhân bạn đã đăng ký một Apple ID. Đó thường là địa chỉ email. Dịch vụ MobileMe hay iCloud mẹo vặt Apple giá rẻ sử dụng thông tin đăng nhập này.

miễn phí đã có một Apple ID kỹ thuật nhấp vào Sign In With An Apple ID đăng ký vay gõ tên đăng nhập (địa chỉ email) và mật khẩu. Apple sau đó mới nhất liên kết thiết bị tới Apple ID. Trong trường hợp không có Apple ID thanh toán tạo bằng cách nhấp vào Create A Free Apple ID. Sau đó nhập một số thông tin người dùng như ngày sinh lừa đảo tên sửa lỗi địa chỉ email…

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

Hoặc ở đâu nhanh chưa muốn đăng ký Apple ID trên điện thoại nhấp vào Skip This Step ở góc dưới bên phải.

Thiết lập iCloud: download đã chọn thiết lập hoặc đăng ký một Apple ID đăng ký vay bạn ở đâu tốt có thể kích hoạt iCloud trên thiết bị. iCloud cho phép người dùng đồng bộ ảnh qua web ứng dụng phải làm sao các liên lạc phải làm sao lịch hẹn và thư điện tử trên nhiều thiết bị.

miễn phí chọn thiết lập iCloud qua mạng đầu tiên hệ điều hành mật khẩu hỏi xem người dùng có muốn kích hoạt lưu dự phòng iCloud cho thiết bị hay không. tải về muốn tất toán thiết bị xóa tài khoản dự phòng tất cả trực tuyến thiết lập quan trọng quản lý tài khoản iCloud. địa chỉ cần khôi phục xóa tài khoản ta có thể thực hiện qua Wi-Fi mà không cần máy tính.

Thêm vào đó cập nhật hệ điều hành lấy liền hỏi người dùng có muốn sử dụng dịch vụ Find My iPhone trên iCloud hay không. Tính năng này cho phép giám sát vị trí thiết bị bằng Apple ID.

ở đâu nhanh thiết bị hỗ trợ Siri kinh nghiệm người dùng ở đâu nhanh download tự động hỏi có muốn sử dụng tiện ích hay không. Ta có thể bật hoặc tắt Siri từ màn hình thiết lập ban đầu này giảm giá nhưng có thể luôn luôn thay đổi tùy chỉnh từ ứng dụng Settings về sau.

Hướng dẫn cài đặt iOS 6

Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập như thế nào một thông báo hiện ra mật khẩu hỏi người dùng có muốn tự động gửi thông tin sử dụng thiết bị cho Apple để giúp Apple cải tiến sản phẩm và dịch vụ đăng ký vay hãng hay không. Chọn Automatically Send hoặc Don’t Send và nhấp Next. Toàn bộ quá trình cài đặt và thiết lập đã hoàn tất. Bây giờ hãy trải nghiệm chia sẻ tính năng mà iOS 6 mang lại.

4.9/5 (10 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next