Hướng dẫn cài đặt Android N Developer Preview trên Nexus

Google vừa cho ra mắt Android N Preview dành cho các thiết bị Nexus 6P, 5X, 6, Nexus 9, Nexus Player và Pixel C. Ngoài ra Google cũng ra mắt chương trình mới là Android Beta Program, cho phép người dùng có thể đăng ký online và nhận bản thử nghiệm qua OTA mà

Google vừa cho ra mắt Android N Preview dành cho bản quyền các thiết bị Nexus 6P nơi nào , 5X như thế nào , 6 tải về , Nexus 9 full crack , Nexus Player phải làm sao và Pixel C chia sẻ . download Ngoài ra Google sửa lỗi cũng ra mắt chương trình mới là Android Beta Program địa chỉ , cho phép người dùng cập nhật có thể đăng ký online qua web và nhận bản thử nghiệm qua OTA mới nhất mà không cần phải tải ROM về flash.

Lưu ý: Android N Preview là một chương trình thử nghiệm nên việc có một số lỗi là điều không tránh khỏi.

Hướng dẫn cài đặt Android N Developer Preview trên Nexus

1 ở đâu uy tín . Các thiết bị đủ tiêu chuẩn cài đặt Android N

Một số thiết bị đủ tiêu chuẩn cài đặt Android N như:

 • Nexus 5X
 • Nexus 6
 • Nexus 6P
 • Nexus 9 Wi-Fi
 • Nexus 9 LTE
 • Pixel C
 • Nexus Player
 • General Mobile 4G (Android One)

2 thanh toán . Đăng ký Android Beta Program tính năng và nhận Android N Developer Preview

Quá trình này dành kỹ thuật những người không cài đặt flash Android N Developer Preview giá rẻ . qua app Nếu bạn mới nhất đã cài đặt khóa chặn , thiết bị thanh toán của bạn không nhận ở đâu nhanh được thông báo updates (cập nhật) qua mạng không dây.

phải làm sao Ngoài ra ở đâu uy tín nếu bạn đang sử dụng Android Marshmallow vô hiệu hóa , làm theo mật khẩu các bước hướng dẫn đăng ký vay dưới đây:

1 phải làm sao . Truy cập trang Android Beta Site trên thiết bị download của bạn giảm giá hoặc trên máy tính.

2 ở đâu uy tín . Đăng nhập tài khoản Gmail tài khoản , tối ưu sau đó cuộn xuống miễn phí để xem thiết bị giảm giá của bạn có đủ tiêu chuẩn hay không.

3 qua app . Click vào Enroll Device mật khẩu và chấp nhận hướng dẫn các điều khoản.

Trong vòng 24h kích hoạt , bạn ở đâu uy tín sẽ nhận vô hiệu hóa được thông báo bản cập nhật bản Android N Developer Preview mới nhất sẵn sàng ở đâu nhanh để tải về thiết bị giảm giá và cài đặt ở đâu tốt . Quá trình cài đặt Android N Developer Preview tương tự như hỗ trợ quá trình cập nhật link down các phiên bản Android khác.

Bạn kỹ thuật sẽ nhận tự động được một bản cập nhật đều đặn từ 4 - 6 tuần chia sẻ , kinh nghiệm quá trình này diễn ra đến thời điểm Google chính thức ra mắt Android N vào Quý 3 năm nay (tháng 7 - 9).

Hướng dẫn cài đặt Android N Developer Preview trên Nexus

3 trực tuyến . Gửi Feedback (phản hồi) cho Google

Vì đây là một chương trình thử nghiệm quản lý , do đó người dùng trực tuyến có thể phản hồi cho Google tốt nhất các lỗi gặp phải trong như thế nào quá trình sử dụng.
Để gửi phản hồi cho Google trực tuyến , bạn lừa đảo có thể tham khảo một số cách kích hoạt dưới đây:

1 tốt nhất . khóa chặn Trên thiết bị như thế nào của bạn nhấn chọn Android N Quick Settings danh sách hoặc mở Settings => About => Send feedback about this device.
2 nơi nào . Đăng tải bình luận dịch vụ của bạn trên Android Beta Program Google+ community.

3 giả mạo . Báo cáo lỗi trên Android Open Source Project Issue Tracker (chỉ dành cho developer).

4 xóa tài khoản . Hủy đăng ký Android Beta Program

Vì một lí do nào đó tổng hợp mà bạn muốn hủy đăng ký thử nghiệm Android Beta Program sửa lỗi , chẳng hạn như Android N bị thanh toán quá nhiều lỗi... dịch vụ . Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo ứng dụng các bước thanh toán dưới đây:

1 qua web . Truy cập trang Abdroid Beta Site trên thiết bị chia sẻ của bạn thanh toán hoặc trên máy tính.

2 tổng hợp . Đăng nhập tài khoản Gmail kiểm tra , kích hoạt sau đó cuộn xuống nhanh nhất để xem thiết bị tài khoản của bạn có đủ tiêu chuẩn hay không.

3 download . Click chọn Unenroll Device kích hoạt và chấp nhận reset toàn bộ thiết bị (factory reset) khi thanh toán được thông báo.

Lưu ý: Tất cả dữ liệu trên máy mật khẩu sẽ không thể sao lưu thanh toán dữ liệu sẽ bị xóa sạch sau khi bạn thoát khỏi kinh nghiệm quá trình thử nghiệm.

Trong vòng 24h cài đặt , thiết bị qua mạng của bạn giảm giá sẽ nhận quảng cáo được thông báo một bản cập nhật Android phù hợp tốt nhất để tải về thanh toán và cài đặt vô hiệu hóa , đó download có thể là phiên bản Android Marshmallow.

Tham khảo thêm một số bài viết giảm giá dưới đây:

 • Thiết bị Android mẹo vặt của bạn sửa lỗi quá nóng tốc độ , đây là cách khắc phục

 • Cách ẩn nội dung nhạy cảm trên màn hình Android vô hiệu hóa và iPhone

 • Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash kích hoạt với thiết bị Android

Chúc hướng dẫn các bạn thành công!

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext