Hướng dẫn cách xếp hạng khách hàng gọi Uber taxi

Uber cung cấp tính năng đánh giá tài xế để người dùng có thể xếp hạng các tài xế khi chúng ta gọi xe. Tuy nhiên, nếu bạn là tài xế của Uber thì cũng có thể đánh giá khách hàng.

Uber taxi giờ đây qua web đã trở nên phổ biến qua mạng vô hiệu hóa được mẹo vặt rất nhiều người dùng lựa chon sử dụng hay nhất , kiểm tra bởi thanh toán những tính năng hữu dụng nạp tiền mà nó mang lại cập nhật . Trong đó phải kể đến tính năng đánh giá tài xế taxi từ 1 đến 5 sao download . Tuy nhiên nơi nào , ở đâu nhanh nếu bạn là tài xế taxi hay nhất thì tốc độ cũng kỹ thuật có thể đánh giá cập nhật được khách hàng theo an toàn các thang điểm.

tải về Nếu khách hàng có miễn phí những cư xử không đúng mực đăng ký vay , trễ thời gian danh sách quá nhiều lần địa chỉ thì tài xế taxi địa chỉ cũng dựa vào đó miễn phí mà cho bạn bản quyền những thang điểm không cao xóa tài khoản . Từ đó phải làm sao , vô hiệu hóa những tài xế khác tối ưu sẽ theo thang điểm đánh giá đó giá rẻ để lựa chọn có muốn nhanh nhất phục vụ hành khách đó hay không như thế nào . Hoặc chính khách hàng nạp tiền cũng tốt nhất có thể kiểm tra số sao đánh giá chia sẻ của mình tổng hợp . qua web Nếu bạn chưa biết đến tính năng này trên ứng dụng Uber trên điện thoại thì hãy theo dõi bài viết dưới giả mạo dưới đây.

  • Tải ứng dụng Uber cho iOS
  • Tải ứng dụng Uber miễn phí cho Android
  • Tải ứng dụng Uber cho Windows Phone

Bước 1:

Trước hết tự động , chúng ta truy cập vào ứng dụng Uber trên thiết bị ở đâu uy tín . cập nhật Khi truy cập vào ứng dụng vô hiệu hóa , chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình xóa tài khoản . Tiếp đến danh sách , giao diện menu kỹ thuật với nhiều tùy chọn xuất hiện phải làm sao . Chúng ta link down sẽ chọn tùy chọn Help.

Hướng dẫn cách xếp hạng khách hàng gọi Uber taxi

Bước 2:

Sau đó dịch vụ , chúng ta hỗ trợ sẽ nhấn tiếp vào Account and Payment tính năng , rồi chọn đến Account Settings and Ratings ở mục thứ 2 từ trên xuống.

Ứng dụng nạp tiền sẽ xuất hiện danh sách qua web các câu hỏi khóa chặn mà người dùng thường xuyên hay nhất cũng như hướng dẫn sử dụng ứng dụng Uber chi tiết . Để tìm tới mục có điểm đánh giá khách hàng chi tiết , chúng ta chia sẻ sẽ nhấn vào mục I "d like to know my rating.

Hướng dẫn cách xếp hạng khách hàng gọi Uber taxi

Bước 3:

Bạn chi tiết sẽ nhận vô hiệu hóa được tin nhắn giải thích cách thức hoạt động đánh giá full crack của ứng dụng Uber cập nhật . Nhấn nút Submit quản lý để xem thứ hạng khách hàng mới nhất . Chờ trong vài giây ở đâu nhanh sẽ xuất hiện mức sao đánh giá qua web của khách hàng thanh toán . Mức sao cao nhất là 5 sao hướng dẫn và thấp nhất là 1 sao.

Hướng dẫn cách xếp hạng khách hàng gọi Uber taxi Hướng dẫn cách xếp hạng khách hàng gọi Uber taxi

mới nhất Trên đây là tính năng hữu ích dành cho giảm giá những tài xế qua web của hãng taxi Uber giá rẻ . Kháng hàng khi gọi Uber khóa chặn cũng qua app được phép đánh giá giả mạo và xếp hạng tài xế xóa tài khoản của mình xóa tài khoản . Và chính download những tài xế nhanh nhất cũng ở đâu nhanh có thể đánh giá chi tiết những người khách giá rẻ của mình bằng tối ưu các tháng điểm từ 1 đến 5 sao ứng dụng . tài khoản Nếu như bạn có sử dụng những thái độ không đúng lừa đảo và nhận mật khẩu được mẹo vặt những thang điểm sao không kỹ thuật được cao tự động , lấy liền thì chi tiết các tài xế khác khóa chặn cũng ở đâu nhanh sẽ dựa vào đó tính năng để suy nghĩ có nên đón bạn hay không cập nhật . Thậm chí họ hỗ trợ cũng công cụ có thể "bỏ qua" qua mạng những hàng khách có điểm đánh giá thấp tự động . Với chế độ đánh giá này nguyên nhân , Uber hy vọng cả tài xế lẫn hành khách nạp tiền sẽ có tính năng những thái độ đúng mực tất toán và thân thiện khi sử dụng ứng dụng.

Tham khảo thêm dịch vụ các bài tài khoản sau đây:

  • Hướng dẫn đăng ký ở đâu tốt và sử dụng Taxi Uber
  • Làm thế nào chia sẻ để gọi GrabTaxi?
  • Hướng dẫn bật định vị trên iPhone

Hy vọng bài viết trên hữu ích kỹ thuật với bạn!

4.9/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext