Hướng dẫn cách tìm số serial của máy Mac

Mỗi máy Mac đều có số serial riêng biệt để có thể phân biệt giữa các máy khác nhau. Khi mang máy tới Trung tâm bảo hành, chúng ta cũng cần phải cung cấp chính xác mã số serial của máy Mac.

Mỗi một máy Mac đều sở hữu mã số serial khác nhau kỹ thuật , không máy nào giống máy nào ở đâu nhanh . Mã số này ở đâu nhanh sẽ là phương thức xác định bạn có phải là chủ sở hữu hướng dẫn của thiết bị hay không dữ liệu , mật khẩu với trường hợp máy bị thất lạc trên điện thoại . Ngoài ra qua web , mã số serial này là thông tin cần thiết khi chúng ta mang máy Mac tới qua web các Trung tâm bảo hành vô hiệu hóa . Và việc kiểm tra số serial giả mạo của máy Mac thanh toán rất đơn giản tốc độ , khi người dùng tất toán có thể kiểm tra ngay chính thông tin trên máy nguyên nhân . Tuy nhiên trực tuyến , tính năng với trường hợp máy tắt vô hiệu hóa hoặc bạn không cầm theo máy kỹ thuật thì kiểm tra số serial máy Mac như thế nào?

1 quản lý . Kiểm tra số serial máy Mac đang hoạt động:

Để kiểm tra sửa lỗi được số serial khi máy Mac đang bật nguyên nhân , bạn click vào biểu tượng Apple trên cùng màn hình đăng ký vay và chọn About This Mac.

Hướng dẫn cách tìm số serial của máy Mac

Ngay sau đó miễn phí , chúng ta tốt nhất sẽ thấy giao diện mới xuất hiện địa chỉ với vô hiệu hóa các thông tin cơ bản về máy Mac mẹo vặt . Trong tab Overview nhanh nhất sẽ gồm tự động các thông tin số model chia sẻ , cấu hình phần cứng ở đâu uy tín , phiên bản macOS đang cài đặt vô hiệu hóa , số serial trực tuyến của máy,...

Hướng dẫn cách tìm số serial của máy Mac

2 lừa đảo . Kiểm tra số serial máy Mac khi tắt:

kỹ thuật Nếu bạn không muốn khởi động máy Mac kinh nghiệm thì hay nhất cũng kiểm tra có thể kiểm tra số serial ngay tại thông tin kỹ thuật được in nổi trên vỏ máy kích hoạt . Với Macbook trên điện thoại , bạn hãy chú ý đến dòng chữ Designed by Apple in... giá rẻ . Phía cuối bản quyền sẽ là số serial kỹ thuật của máy như hình công cụ dưới đây.

Tùy một số loại máy Mac khác nhau nguyên nhân mà chúng ta cài đặt có thể tìm thấy vị trí in số serial khác nhau dữ liệu . Chẳng hạn phải làm sao với máy Mac Mini tự động , bạn tìm số serial ở mặt đáy tài khoản của máy trên điện thoại , còn Mac Pro qua app thì lại ở mặt lưng xóa tài khoản của máy.

Hướng dẫn cách tìm số serial của máy Mac

3 mẹo vặt . Kiểm tra số serial máy Mac khi không cầm máy:

Cách 1:

Trong trường hợp người dùng không mang theo máy bên mình hướng dẫn , mẹo vặt thì chúng ta buộc phải kiểm tra thông tin trên trang chủ dữ liệu của Apple tăng tốc . giá rẻ Khi bạn tổng hợp đã liên kết tài khoản Apple ID tốc độ với máy Mac giảm giá , mẹo vặt các thông tin chi tiết về cấu hình máy trong đó có số serial giả mạo của máy kinh nghiệm sẽ có trong tài khoản Apple ID.

Trước hết nạp tiền , bạn hãy đăng nhập trang chủ Apple theo link trực tuyến dưới đây tối ưu và đăng nhập tài khoản Apple đang sử dụng trên máy Mac qua app . Tiếp đến nạp tiền , nhấp vào tên máy dưới mục Devices ở giao diện mới thanh toán vô hiệu hóa sẽ thấy thông tin cập nhật của máy kích hoạt , dữ liệu bao gồm số serial giả mạo của máy Mac.

  • Đăng nhập trang chủ Apple

Hướng dẫn cách tìm số serial của máy Mac

Cách 2:

Ngoài ra qua app , một cách kiểm tra nữa đó là thông qua hộp gốc đựng máy Mac chi tiết . Số serial download sẽ tất toán được in trên nhãn mã vạch mật khẩu và dán bên ngoài hộp đựng máy Mac.

Hướng dẫn cách tìm số serial của máy Mac

Cách 3:

Số serial ở đâu uy tín cũng nhanh nhất được ghi trên hóa đơn bán hàng hay nhất với trường hợp chúng ta mua máy trực tiếp tại cửa hàng xóa tài khoản , tăng tốc hoặc trên hóa đơn điện tử khi mua máy Mac từ cửa hàng Apple trực tuyến dữ liệu . Chúng ta như thế nào có thể lấy thông tin số serial từ hóa đơn đó.

Với trường hợp người dùng mật khẩu đã từng mang máy đi bảo hành trực tuyến , tự động hoặc sử dụng dịch vụ nào đó tối ưu của Apple tải về thì giá rẻ có thể tìm thấy số serial trong email xác nhận dịch vụ.

Hướng dẫn cách tìm số serial của máy Mac

đăng ký vay Trên đây là tự động những cách tốt nhất để cập nhật có thể tìm nạp tiền được số serial trên thiết bị nạp tiền . Việc chúng ta liên kết tài khoản Apple trên máy Mac là thao tác hướng dẫn rất quan trọng giúp người dùng chia sẻ có thể bảo mật thông tin cá nhân hơn tải về , vô hiệu hóa đặc biệt là link down có thể lấy qua web được số serial ứng dụng những lúc cần thiết khi không mang theo thiết bị bên mình.

Hy vọng bài viết này hữu ích chia sẻ với bạn!

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext