Hướng dẫn cách tạo tài khoản Guest trên Mac

Khi tạo nhiều tài khoản trên máy Mac, người dùng có thể bảo mật được dữ liệu, tránh trường hợp dữ liệu của bạn sẽ bị người khác nhòm ngó khi sử dụng chung một máy tính. Tuy nhiên, thao tác tạo tài khoản Guest trên Mac OS X không đ

thanh toán Nếu như máy tính thường ở đâu uy tín được nhiều người sử dụng chung danh sách , cách tốt nhất thanh toán để bảo mật dữ liệu đó là tạo công cụ các tài khoản khác nhau sửa lỗi . Việc tạo tài khoản khách trên hệ điều hành Windows hướng dẫn khá đơn giản tổng hợp và dễ dàng thực hiện.

Tương tự cập nhật như vậy kinh nghiệm , khi chúng ta tạo tài khoản Guest trên OS X nguyên nhân cũng thanh toán sẽ giúp đảm bảo an toàn dữ liệu giảm giá , tránh việc dữ liệu bị nhóm ngó khóa chặn . Tài khoản Guest trên Mac sau khi sử dụng bản quyền sẽ bị xóa toàn bộ dữ liệu xóa tài khoản , cài đặt kinh nghiệm và không có quyền truy cập vào dữ liệu kích hoạt của tài khoản admin trực tuyến . Tuy nhiên ở đâu tốt với Mac OS X tốt nhất thì link down các thao tác lập tài khoản Guest lại không đơn giản như trên máy tính Windows an toàn , khiến nhiều người gặp khó khăn khi sử dụng chung máy nhanh nhất với người khác nguyên nhân . Trong bài viết này quản lý , chúng tôi danh sách sẽ hướng dẫn bạn cập nhật những bước tốc độ để tạo tài khoản Guest trên máy Mac.

Bước 1:

Truy cập vào System Prerences chia sẻ và mở mục User & Group.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Guest trên Mac

Bước 2:

Tiếp theo mẹo vặt , chúng ta truy cập vào tab Password qua mạng . Sau đó bạn kích chọn vào biểu tượng ổ khóa góc dưới cùng bên trái kinh nghiệm để mở khóa việc thay đổi.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Guest trên Mac

Bước 3:

Tiếp theo qua web , chúng ta ứng dụng sẽ đăng nhập vào tài khoản admin cài đặt và nhấn Unlock.

Bước 4:

Ngay sau khi nhấn Unclock hay nhất , bạn kiểm tra sẽ thấy mục Guest User đang khóa chặn để off quản lý nếu như người dùng chưa từng mở thêm tài khoản Guest trên máy bao giờ.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Guest trên Mac

Bước 5:

Bạn tích chọn mục Allow guests to log in to this computer tài khoản kinh nghiệm như vậy chúng ta dữ liệu có thể tạo tài khoản Guest nhanh nhất được rồi đó.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Guest trên Mac

Việc tạo tài khoản Guest trên OS X qua web sẽ giúp chúng ta thanh toán có thể bảo mật qua app được dữ liệu giả mạo , nguyên nhân nếu có nhiều người thực hiện thao tác trên cùng một máy dữ liệu . Bạn giả mạo sẽ không phải lo dữ liệu đăng ký vay của mình bị đánh cắp hỗ trợ , mới nhất đặc biệt tài khoản có thể ngăn cho virus xâm nhập vào máy.

Tham khảo thêm an toàn các bài tài khoản sau đây:

  • 20 phím tắt tiện lợi khi sử dụng Mac OS X
  • Khắc phục sự cố mất âm thanh trên Mac
  • Cách gỡ bỏ Java trên Mac OS X

Chúc kỹ thuật các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext