Hướng dẫn cách tạo Hyperlink trong Excel

Hyperlink trong Excel có nhiệm vụ chèn link trang web truy cập trong nội dung Excel. Khi người soạn thảo bảng tính và chèn link truy cập trong nội dung Excel, chúng ta có thể truy cập trang web nhanh chóng.

Để ở đâu uy tín có thể xử lý nội dung tính toán số liệu như thế nào , thống kê hay đơn giản chỉ là tạo bảng tất toán , công cụ văn phòng Microsoft Excel là công cụ hỗ trợ đắc lực cập nhật của nhanh nhất bất cứ ai khi phải xử lý công việc tính toán trên điện thoại . Càng ở an toàn những phiên bản mới Excel sau này qua app , Microsft tích hợp thêm nhiều tính năng mới phải làm sao để cài đặt phục vụ dữ liệu mọi nhu cầu phong phú qua web của người dùng.

nguyên nhân Những thủ thuật trong Excel như phím tắt khi xử lý dữ liệu Excel vô hiệu hóa , 10 cách sử dụng tính năng Paste trong Excel,.. giá rẻ . kích hoạt sẽ giúp nhanh nhất các thao tác làm việc sử dụng với bảng tính nhanh hơn kiểm tra , hiệu quả hơn so qua mạng với hỗ trợ các thao tác truyến thống tất toán mà chúng ta tài khoản vẫn thường sử dụng sử dụng . Chính vì thế cập nhật , tốt nhất nếu như bạn đọc trực tuyến có thể biết thêm nhiều mẹo Excel hay tổng hợp các thao tác làm việc hỗ trợ với bảng dữ liệu đăng ký vay sẽ đảm bảo chất lượng sửa lỗi của công việc dịch vụ . Trong bài viết hay nhất dưới đây giảm giá , chúng tôi quảng cáo sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Hyperlink trong Excel.

Bước 1:

Bạn nhập nội dung trong Excel hỗ trợ . Tại vị trí nội dung Excel muốn chèn Hyperlink miễn phí , nhấp chuột phải ở đâu uy tín và chọn Hyperlink.

Hướng dẫn cách tạo Hyperlink trong Excel

Bước 2:

Xuất hiện giao diện hộp thoại Insert Hyperlink tổng hợp . Tại đây hỗ trợ , chúng ta sử dụng sẽ chọn mục Existing File or Web Page.

Trong giao diện bên phải địa chỉ , phần Text to display tổng hợp sẽ hiển thị nội dung văn bản trên Excel nhanh nhất mà bạn muốn chèn địa chỉ . dịch vụ Bên dưới phần Address tất toán , bạn nhập địa chỉ trang web muốn chèn cài đặt . Chẳng hạn https://quantrimang.com/ tối ưu . Cuối cùng nhấn OK ở đâu uy tín để lưu lại.

Hướng dẫn cách tạo Hyperlink trong Excel

Bước 3:

Quay trở lại dữ liệu kiểm tra của Excel qua mạng và thấy Hyperlink hỗ trợ đã full crack được tạo trong nội dung dữ liệu quảng cáo của bạn quảng cáo , trên điện thoại với nội dung chi tiết được in màu xanh lừa đảo và kẻ gạch chân dữ liệu , nổi bật hơn trong toàn bộ bảng tính.

Hướng dẫn cách tạo Hyperlink trong Excel

ứng dụng Khi chúng ta nhấn vào nội dung đó quảng cáo , đường link trang web xóa tài khoản sẽ xuất hiện tính năng . kỹ thuật Bây giờ giá rẻ , bạn ứng dụng có thể truy cập nhanh chóng vào qua web bất cứ trang web nào ngay trong nội dung Excel.

Hướng dẫn cách tạo Hyperlink trong Excel

Tham khảo thêm kích hoạt các bài ở đâu tốt sau đây:

  • Làm thế nào tổng hợp để mở lại file Word qua web , Excel hay PowerPoint khi đóng địa chỉ mà chưa kịp lưu?
  • 5 ác mộng đối khóa chặn với Excel miễn phí và cách khắc phục
  • Cách đơn giản thanh toán để chuyển đổi file XLSX sang XLS

Hy vọng bài viết này hữu ích dữ liệu với bạn!

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext