Hướng dẫn cách sao chép công thức trong Excel

Khi chúng ta làm việc với các phép tính trên Excel có nhiều số liệu khác nhau, việc sao chép công thức từ cột này sang cột khác sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc hơn rất nhiều.

Để nạp tiền có thể thực hiện lấy liền các phép tính trong Excel hay nhất , chúng ta full crack sẽ cần sử dụng đến như thế nào các hàm công thức trên điện thoại . Chẳng hạn như đăng ký vay để tính giá trị trung bình cộng nguyên nhân sẽ cần hàm AVERAGE ở đâu tốt , tính tổng quản lý sẽ dùng hàm SUM ở đâu uy tín . Và tự động nếu như bạn cần phải làm việc bản quyền với bảng tính gồm nhiều số liệu xóa tài khoản , cột kỹ thuật và dòng khác nhau tính năng thì thao tác sao chép công thức từ dòng này sang dòng khác là điều cần thiết tổng hợp . Bạn an toàn sẽ không cần phải kỳ công ngồi tính toán từng dòng qua web , tài khoản đăng ký vay có thể có ngay kết quả chỉ giảm giá với vài thao tác tốc độ mà thôi phải làm sao . Hãy cùng xem cách sao chép quản lý , copy công thức trong Excel như thế nào trong bài hướng dẫn nạp tiền dưới đây ở đâu nhanh của Quản trị mạng.

Trong ví dụ bài cập nhật dưới đây tải về , tôi kiểm tra sẽ thực hiện tổng hợp với hàm tính AVERAGE giá rẻ và hàm SUM trong bảng dữ liệu thống kê điểm qua app . Chúng ta qua app sẽ tiến hành sao chép công thức ở ô E2 hướng dẫn và F2 xuống giảm giá các ô trong hai cột E mới nhất và F.

Hướng dẫn cách sao chép công thức trong Excel

Cách 1: Sử dụng thao tác Copy download và Paste:

Bước 1:

Trước hết dữ liệu , bạn cần bôi đen hai ô E2 mới nhất và F2 địa chỉ , công cụ sau đó nhấn chuột phải chọn Copy dữ liệu hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + C.

Hướng dẫn cách sao chép công thức trong Excel

Bước 2:

Tiếp đối bôi đen vùng từ E3 đến F6 rồi download cũng nhấn chuột phải phải làm sao và chọn Paste tăng tốc hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + V mật khẩu . Excel mật khẩu sẽ tiến hành sao chép công thức tính năng và định dạng dịch vụ của ô E2 nạp tiền và F2 xuống dữ liệu những ô còn lại.

Hướng dẫn cách sao chép công thức trong Excel

Kết quả tự động sẽ quảng cáo được như hình dưới.

Hướng dẫn cách sao chép công thức trong Excel

Cách 2: Sử dụng Copy nạp tiền và Paste Special:

Cách sử dụng này khóa chặn sẽ khác hơn so bản quyền với cách 1 khi copy toàn bộ công thức tài khoản và định download . Chúng ta dữ liệu sẽ sử dụng tùy chọn Paste Special (sao chép link down đặc biệt) sửa lỗi để chọn sao chép mỗi công thức qua mạng và giữ nguyên định dạng.

Bước 1:

Bạn chia sẻ cũng bôi đen ô E2 hay nhất và F2 rồi nhấn Copy.

Hướng dẫn cách sao chép công thức trong Excel

Bước 2:

Bạn bôi đen vùng từ E3 đến F6 rồi nhấn chuột phải mới nhất , chọn Paste Special.

Hướng dẫn cách sao chép công thức trong Excel

Bước 3:

Xuất hiện giao diện hộp thoại Paste Special bản quyền , chúng ta tích chọn vào mục Formulas rồi nhấn OK.

Hướng dẫn cách sao chép công thức trong Excel

Kết quả như thế nào cũng cho ra tương tự như ở cách 1 đăng ký vay nhưng định dạng ở hai ô E2 thanh toán và F2 tài khoản đã không bị copy xuống lấy liền những ô còn lại.

mẹo vặt Trên đây là 2 cách copy công thức trên Excel lừa đảo , copy toàn bộ quản lý và copy chỉ công thức kinh nghiệm và không có định dạng ứng dụng . Tùy theo yêu cầu tính toán trong bảng Excel khóa chặn mà chúng ta chọn loại copy công thức phù hợp.

Tham khảo thêm chi tiết các bài danh sách sau đây:

  • Tổng hợp dữ liệu những phím tắt đắt giá trong Microsoft Excel
  • Đây là nguyên nhân những hàm cơ bản nhất trong Excel ở đâu nhanh mà bạn cần nắm rõ
  • MS Excel - Bài 4: Thao tác ứng dụng với dòng mẹo vặt , cột tối ưu , sheet

Chúc cài đặt các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext