Hướng dẫn cách nâng cấp RAM trên máy tính và Laptop

Việc cài đặt thêm RAM là giải pháp tăng tốc độ máy tính hiệu quả nhất. Dù máy tính của bạn là máy tính mới đi nữa thì chỉ sau vài năm sử dụng bạn cũng sẽ phải cài đặt thêm RAM để đảm bảo tốc độ của máy tốt hơn. Bên cạ

Việc cài đặt thêm RAM là giải pháp tăng tốc độ máy tính hiệu quả nhất đăng ký vay . Dù máy tính tốt nhất của bạn là máy tính mới đi nữa như thế nào thì chỉ sau vài năm sử dụng bạn tất toán cũng danh sách sẽ phải cài đặt thêm RAM link down để đảm bảo tốc độ miễn phí của máy tốt hơn full crack . hướng dẫn Bên cạnh đó thanh toán các hệ điều hành mới hướng dẫn cũng yêu cầu sử dụng thêm nhiều bộ nhớ công cụ . tải về Khi một máy tính không đủ RAM nó khóa chặn sẽ trao đổi luồng dữ liệu mẹo vặt với ổ đĩa cứng, miễn phí và đó chính là nguyên nhân khiến hệ thống miễn phí của bạn hoạt động "chậm chạp".

Trong bài viết tốc độ dưới đây Quản trị mạng hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào hướng dẫn để chuẩn đoán bộ nhớ tối thiểu khóa chặn lấy liền những bước cần phải thực hiện mẹo vặt để nâng cấp RAM.

Hướng dẫn cách nâng cấp RAM trên máy tính và Laptop

1 sửa lỗi . Làm thế nào dịch vụ để biết máy tính như thế nào của bạn cần bao nhiêu RAM là đủ?

Windows Task Manager chi tiết sẽ nói cho bạn biết máy tính giả mạo của bạn cần bao nhiêu RAM cho đủ.

Hướng dẫn cách nâng cấp RAM trên máy tính và Laptop

Kiểm tra dung lượng RAM trên máy tính nhanh nhất của bạn bằng cách mở Windows Task Manager dữ liệu . Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del ( sử dụng với người dùng Windows Vista tài khoản , click chọn Start Task Manager) ở đâu tốt , vô hiệu hóa sau đó trên cửa sổ Task Manager tính năng , click chọn tab Performance danh sách . link down Nếu con số nằm kế bên "Available" ( ở đâu tốt hoặc "Free" trên Windows Vista) tại mục "Physical Memory" quản lý dao động ở mức gần 0 trực tuyến thì đồng nghĩa tất toán với việc máy tính hay nhất của bạn bản quyền rất chậm chi tiết và cần phải cài đặt thêm RAM.

2 tối ưu . Cần bao nhiêu RAM là đủ?

Thường lừa đảo thì người dùng Windows XP tự động sẽ "hài lòng" kiểm tra với RAM 1GB giả mạo . Trong phần test an toàn của chúng tôi tất toán , máy tính này bản quyền được sử dụng cài đặt để xử lý ảnh vô hiệu hóa và sử dụng Nero Express ở đâu nhanh để ghi đĩa CD tối ưu , sau khi nâng cấp từ 512KB lên 1GB RAM máy tính quản lý đã chạy hơn gấp 1 -3 lần máy tính cũ tính năng . đăng ký vay Những người dùng khác kiểm tra , ở đây chúng tôi đang muốn nói tới cài đặt những người sử dụng cùng một lúc nhiều chương trình chi tiết hoặc full crack những người làm việc cài đặt với video số tốc độ hoặc nguyên nhân các file đồ họa lớn khác khóa chặn sẽ mẹo vặt mong muốn ít nhất là RAM 2GB nguyên nhân . tốt nhất Nếu bạn đang có ý định nâng cấp máy tính lên Windows Vista tối ưu thì bạn địa chỉ cũng cần phải có 1GB tất toán nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đến RAM 2GB.

3 giảm giá . Nên chọn loại RAM nào?

RAM có tính năng rất nhiều loại trực tuyến , địa chỉ bao gồm DDR chia sẻ , DDR2 tăng tốc và DDR3 công cụ . Các công nghệ mới thường cho hiệu suất tốt hơn khóa chặn nhưng hầu hết qua mạng các bo mạch chủ (motherboard) chỉ chấp nhận một loại RAM tất toán . Do đó tiến hành kiểm tra máy tính nguyên nhân của bạn qua mạng để tìm ra loại module RAM qua app mà bạn cần tải về và cách cài đặt RAM như thế nào.

Xem thêm bài viết lấy liền những điều cần lưu ý giả mạo , tìm hiểu về RAM nói chung.

Các hãng RAM như Crucial qua mạng và Kingston thường có công cụ trực tuyến qua app để giúp bạn phân biệt ở đâu nhanh được đúng RAM cho nhiều máy tính tất toán và bo mạch chủ chi tiết . Hầu hết bản quyền các máy tính khóa chặn được nâng cấp ngày nay đang sử dụng bộ nhớ dual-channel tài khoản , chính vì vậy bạn phải cài đặt thành tự động các cặp tốc độ thì mới cho hiệu suất cao tải về . Vì vậy việc thêm 2 module 512MB thay vì một module 1GB là tốt hơn.

Việc tốn thêm một vài dollar lừa đảo để mua RAM mật khẩu của tài khoản các hãng sản xuất tin cậy như Crucial hay Kingston là thực sự quan trọng.

4 sử dụng . Tất cả cập nhật những gì bạn cần khi thêm RAM?

Các công cụ: Các cửa hàng máy tính nội bộ ở đâu nhanh sẽ có một công cụ không quảng cáo quá 15$ giá rẻ để giúp bạn tránh việc tĩnh điện tính năng .

Tài liệu: Nhiều bo mạch chủ (motherboard) yêu cầu tải về các cặp module khóa chặn được định vị trên qua web các rãnh cụ thể ở đâu uy tín hoặc cặp socket RAM giả mạo . Hãy tham khảo trong tài liệu tất toán của bạn trước khi tiến hành nâng cấp.

5 khóa chặn . Các bước cài đặt thêm RAM

5.1 mẹo vặt . Cài đặt thêm RAM trên máy tính chi tiết để bàn kích hoạt , PC:

1. Tháo máy tính qua mạng và mở CASE ra tất toán . Đặt nó sao cho bạn ở đâu tốt có thể cảm thấy thoải mái trên điện thoại để lừa đảo có thể tháo gỡ chia sẻ được vô hiệu hóa những thứ bên trong CASE kích hoạt . vô hiệu hóa Nếu nâng cấp RAM cho một máy tính xách tay bạn nên quan sát panel ở phần dưới nguyên nhân của máy bản quyền được bảo vệ download bởi một qua app hoặc hai ốc cài đặt và cẩn thận tháo panel đó.

2. Bảo vệ hay nhất các mạch điện nhỏ tinh tế bên trong máy tính khỏi việc tĩnh điện bằng cách tiếp đất tốc độ . Nói chung bạn nên đi một đôi dép thanh toán để cách đất bản thân bạn khi bạn chạm vào CASE hay xóa tài khoản các thành phần bên trong.

3. Kiểm tra tài liệu nạp tiền của máy tính nguyên nhân để phân định ra tài khoản các socket RAM chính xác giá rẻ để đưa vào kinh nghiệm . Tháo bất kỳ vật cản trở nào như dây cáp nguồn trên điện thoại hoặc quạt tản nhiệt trên bo mạch chủ.

4. kích hoạt Nếu cần tháo một RAM nhanh nhất đã có trên main dữ liệu , bạn chỉ cần nhẹ nhàng đẩy hai cái kẹp ở hai bên đầu tài khoản . Thanh RAM qua app khi đó nhanh nhất sẽ bật lên cài đặt và bạn dễ dàng nhấc chúng ra ngoài dữ liệu được.

5. Lấy download các thanh RAM mới ra khỏi vỏ bọc cài đặt và đặt chúng trên vỏ bọc download . Một chi tiết khi cầm thanh RAM đó là bạn nên kẹp giữ nó ở khóa chặn các cạnh; tránh việc chạm vào kích hoạt các con chíp link down hoặc mạch điện trên mặt thanh RAM.

Hướng dẫn cách nâng cấp RAM trên máy tính và Laptop
6. Để lắp đặt một thanh RAM tài khoản , bạn mở hai chốt hai bên kích hoạt của mỗi một socket bằng cách ấn nhẹ chúng xuống cài đặt . Sau đó bạn cắm thanh RAM mới nhất của bạn theo đúng khe lấy liền , khi bạn cắm tăng tốc thì hai lẫy kẹp bên ngoài lúc này nâng lên tất toán và kẹp chặt thanh toán và giữ thanh RAM vững chắc.

vô hiệu hóa Những người dùng máy tính xách tay nên quay mặt về phía dưới lừa đảo của socket bộ nhớ vô hiệu hóa , cẩn thận tải về với cái khía hình chữ V trên thanh RAM qua app với socket miễn phí của nó lấy liền . Sau đó đẩy thanh RAM vào một cách cẩn thận cho tới khi ứng dụng các lẫy giữ an toàn đã định vị nó an toàn.

Hướng dẫn cách nâng cấp RAM trên máy tính và Laptop

7. Lắp ráp lại máy tính thanh toán , bật nguồn mật khẩu và nhớ nhìn trên màn hình trong suốt giá rẻ quá trình nó khởi động kinh nghiệm để xác nhận rằng hệ thống hỗ trợ của bạn thanh toán đã nhận ra RAM mới hay nhất . xóa tài khoản Nếu nó không nhận tăng tốc được đăng ký vay , bạn hãy khởi động lại máy tính danh sách , vào chương trình CMOS tất toán và kiểm tra xem máy tính ở đâu nhanh của bạn có nhận ra bộ nhớ mới không như thế nào . (Để thực hiện điều này tính năng , bạn nhấn phím Del mẹo vặt hoặc F1 trong mật khẩu quá trình khởi động lại máy.) link down Nếu bộ nhớ mới hỗ trợ vẫn chưa nhận tài khoản , bạn nên thoát chương trình setup tăng tốc , tắt máy tính lừa đảo và mở CASE miễn phí , cắm lại ứng dụng các thanh RAM là xong.

5.2 lừa đảo . Cài đặt thêm RAM trên laptop

1 kích hoạt . Đầu tiên tắt nguồn laptop hay nhất , như thế nào sau đó tháo pin ra khỏi laptop.

Mở panel ở phần dưới máy thanh toán được bảo vệ tính năng bởi một kỹ thuật hoặc hai ốc đăng ký vay và cẩn thận tháo panel đó.

2 kinh nghiệm . Trước khi chạm tay vào bất kỳ thành phần nào trên laptop tính năng , thử chạm vào trong bề mặt bất kỳ phần kim loại nào (chẳng hạn như phần sau ổ đĩa cứng,...) kỹ thuật để tránh việc tĩnh điện phải làm sao sẽ tác động tới cơ thể bạn.

3 phải làm sao . RAM trên Laptop khóa chặn được sắp xếp theo kiểu chồng lên nhau tính năng . Do đó trước khi cài đặt thêm RAM mới qua app , bạn phải tiến hành tháo RAM cũ ra mới nhất và đặt vào vị trí khác kích hoạt để thêm RAM mới vào.

Hướng dẫn cách nâng cấp RAM trên máy tính và Laptop

Để làm nhanh nhất được điều này giá rẻ , bạn chỉ cần nhẹ nhàng đẩy hai cái kẹp ở hai bên đầu tốc độ . Thanh RAM kích hoạt khi đó giả mạo sẽ bật lên tăng tốc và bạn dễ dàng nhấc chúng ra ngoài lừa đảo được.

Hướng dẫn cách nâng cấp RAM trên máy tính và Laptop

4 kích hoạt . Để lắp đặt một thanh RAM cũ vào vị trí ở phía dưới nguyên nhân , bạn mở hai chốt hai bên ứng dụng của mỗi một socket bằng cách quay mặt về phía dưới nơi nào của socket bộ nhớ download , cẩn thận nạp tiền với cái khía hình chữ V trên thanh RAM danh sách với socket lấy liền của nó.

Sau đó đẩy thanh RAM vào một cách cẩn thận cho tới khi danh sách các lẫy giữ tự động đã định vị nó an toàn.

5 sử dụng . Thực hiện tương tự hay nhất để lắp thêm thanh RAM mới vào phía trên.

Hướng dẫn cách nâng cấp RAM trên máy tính và Laptop

Cuối cùng lắp pin sửa lỗi , mở laptop chi tiết của bạn lên tải về và kiểm tra nhanh nhất các thông tin trên nhanh nhất của sổ Task Manager an toàn hoặc cửa sổ System Information nguyên nhân để xác nhận xem RAM mới mẹo vặt đã như thế nào được cài đặt thêm hay chưa.

Tham khảo thêm thanh toán các bài phải làm sao sau đây:

  • 8 cách dễ dàng tốc độ để giải phóng RAM giúp máy chạy nhanh hơn
  • Tổng hợp link down các thủ thuật khắc phục lỗi máy tính Windows 10/8/8.1/7 tốc độ và Windows XP chạy chậm
  • Cách sử dụng phần mềm CCleaner hiệu quả

Chúc ở đâu uy tín các bạn thành công!

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext