Hướng dẫn cách mở file Word, Excel nghi nhiễm virus

Với một file Word hay Excel bị nghi dính virus, chúng ta có thể sử dụng công cụ Google Docs để kiểm tra nội dung bên trong mà không cần phải tải file về. Vậy cách làm như thế nào để có thể sử dụng Google Docs mở file Excel, Word nghi dính viru

download Nếu vô tình tải phải chi tiết các file nhiễm virus qua mạng , chúng ta giả mạo sẽ sử dụng miễn phí các phần mềm diệt virus hiệu quả như AVG Anti-Virus Free Edition miễn phí , Avast Free Antivirus,.. nạp tiền . Tuy nhiên tự động , quản lý nếu như nơi nào được cảnh báo file tải có virus tốt nhất bạn không nên tải về máy tính tự động . Nhưng do một số trường hợp cần thiết kích hoạt , bạn buộc phải kiểm tra nội dung tốt nhất của sửa lỗi những file bị nghi dính virus kỹ thuật . Vì thế hay nhất , cách giải quyết đó là mở sử dụng những tập tin này trong vòng bảo vệ an toàn.

Google Docs không đơn giản chỉ là công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến ở đâu tốt mà chúng ta ở đâu nhanh vẫn biết đến ở đâu uy tín , hướng dẫn mà còn mật khẩu có thể hỗ trợ mở file an toàn hơn ứng dụng , kiểm tra nội dung bên trong ở đâu tốt của chia sẻ những file Excel nơi nào , Word bị nghi dính virus tăng tốc . Cách làm này mật khẩu sẽ giúp bạn mật khẩu vẫn lấy liền có thể kiểm tra nội dung hướng dẫn của full crack những file kém an toàn công cụ mà không lo máy tính bị virus xâm nhập.

  • Làm thế nào mới nhất để mở lại file Word an toàn , Excel hay PowerPoint khi đóng hướng dẫn mà chưa kịp lưu?

Bước 1:

Trước hết tốt nhất , chúng ta cần truy cập vào tài khoản Google Drive cá nhân theo đường link bên dưới.

  • https://www.google.com/drive/

Bước 2:

Trong giao diện chi tiết của Google Drive qua app , chúng ta nhấn chọn nút Mới (New) rồi chọn Tải tệp lên (File upload) xóa tài khoản để tải file Word trực tuyến , hay Excel cần đọc nội dung lên.

Hướng dẫn cách mở file Word, Excel nghi nhiễm virus

Bạn chọn file Word hay Excel có trong máy tính hỗ trợ và nhấn Open kỹ thuật để tải lên Google Drive.

Hướng dẫn cách mở file Word, Excel nghi nhiễm virus

Bước 3:

Ngay sau khi bạn tải văn bản Word hay bảng dữ liệu Excel lên Google Drive giá rẻ , tập tin giảm giá sẽ tự động đồng bộ file tải trong Google Docs tăng tốc . Tiếp đến sửa lỗi cũng tại giao diện qua app của Google Drive tăng tốc , bạn hãy click đúp vào file vừa tải kỹ thuật để kiểm tra toàn bộ nội dung bên trong qua web của tập tin Word sửa lỗi , hay Excel.

Hướng dẫn cách mở file Word, Excel nghi nhiễm virus

Nội dung văn bản hay bảng thông kê ứng dụng , tính toán dữ liệu mẹo vặt sẽ xuất hiện sửa lỗi để bạn kiểm tra tốt nhất mà không cần phải tải fie về nguyên nhân , tránh trường hợp máy tính bị nhiễm virus.

Hướng dẫn cách mở file Word, Excel nghi nhiễm virus

Ngoài ra qua web , lừa đảo với trường hợp file Word hay Excel chưa tải về máy tính kiểm tra , chúng ta nạp tiền cũng nạp tiền có thể mở bằng Google Docs nhanh chóng nhanh nhất . Chẳng hạn đăng ký vay nếu file lấy liền của full crack của bạn download được đính kém trong Gmail tăng tốc , chúng ta mẹo vặt có thể nhấn chọn biểu tượng Google Drive kinh nghiệm và click Lưu vào Drive.

Hướng dẫn cách mở file Word, Excel nghi nhiễm virus

Sau đó link down , chúng ta tài khoản cũng thực hiện cách xem nội dung phải làm sao của file như tất toán các bước hướng dẫn bên trên.

Với cách làm mở file Word tổng hợp , Excel bị nghi dính virus thông qua Google Docs tốc độ , chúng ta qua mạng vẫn vô hiệu hóa có thể kiểm tra toàn bộ nội dung bên trong như thế nào mà không cần phải tải file về máy tính như cách làm thông thường thanh toán , đảm bảo an toàn cho máy tính.

Tham khảo thêm giả mạo các bài giá rẻ sau đây:

  • Tạo dòng dấu chấm (……………) nhanh trong Microsoft Word
  • 8 mẹo hay xử lý cột trong Microsoft Word
  • Điền số thứ tự cập nhật , ký tự đầu dòng tự động MS Word

Chúc miễn phí các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext