Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro

Việc tạo ra 1 đoạn video intro - giới thiệu ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết với chúng ta, nhất là những bạn có sở thích làm video, hoặc sở hữu các kênh video chia sẻ. Có rất nhiều cách để tạo video giới thiệu chuyên nghiệp,

Chào chia sẻ các bạn bản quyền , việc tạo ra 1 đoạn video intro - giới thiệu ngày càng trở nên quan trọng kiểm tra và cần thiết ở đâu tốt với chúng ta trên điện thoại , nhất là xóa tài khoản những bạn có sở thích làm video vô hiệu hóa , chia sẻ hoặc sở hữu đăng ký vay các kênh video chia sẻ qua web . Có ở đâu tốt rất nhiều cách quản lý để tạo video giới thiệu chuyên nghiệp full crack , ở đâu nhanh và trong bài viết kinh nghiệm dưới đây Quản Trị Mạng download sẽ hướng dẫn ở đâu nhanh mọi người hay nhất các bước cơ bản chi tiết để chỉnh sửa template có sẵn trên mạng bằng phần mềm tạo kiểm tra , chỉnh sửa video danh tiếng - Sony Vegas Pro.

mới nhất Hiện nay trên mạng có kinh nghiệm rất nhiều template nơi nào của Sony Vegas Pro hỗ trợ , dữ liệu được chia sẻ dưới dạng miễn phí tổng hợp hoặc trả phí bản quyền . Trong bài viết hướng dẫn qua mạng của Quản Trị Mạng tính năng , chúng tôi dùng 1 template miễn phí tự động , đó là Lights Short Intro tốt nhất bởi MacLobuzz.

  • Link tham khảo thanh toán và download.
  • Download phần mềm Sony Vegas Pro phiên bản mới nhất.

tổng hợp Như vậy là chúng ta qua app đã có thanh toán được quảng cáo những thành phần cần thiết nơi nào để làm video intro rồi an toàn nhé:

  • Phần mềm Sony Vegas Pro.
  • Template có sẵn

Bắt tay vào việc thôi!

1 tài khoản . Các bước chỉnh sửa template trong Sony Vegas Pro:

Sau khi tải template về máy tính tốt nhất , chúng ta tiến hành giải nén nhanh nhất , tài khoản sẽ thấy có xóa tài khoản các file trên điện thoại như sau:

Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro

Ở đây chúng ta tốc độ sẽ chỉ cần quan tâm đến file *.VEG (template miễn phí của Sony Vegas Pro) ở đâu uy tín mà thôi chia sẻ . Kích đúp tổng hợp để mở file:

Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro

Giao diện chính chia sẻ của chương trình miễn phí , có tất toán rất nhiều bảng điều khiển thanh toán , công cụ.. tốc độ . lấy liền mà chắc chắn chúng ta không thể nhớ hết kích hoạt . Nhưng bạn đừng lo mới nhất , trăm hay không bằng tay quen qua mạng , làm nhiều rồi miễn phí sẽ thành chuyên nghiệp hết.

Các bạn full crack có thể tưởng tượng rằng cơ chế làm việc kinh nghiệm của Sony Vegas Pro tương tự như Adobe Photoshop: đó là sửa lỗi các layer ảnh tài khoản , video kích hoạt , text hay nhất , hiệu ứng.. kinh nghiệm . chồng chéo lên nhau công cụ . Và video cuối cùng quảng cáo được tạo ra dựa trên sự kết hợp quản lý của lấy liền tất cả qua web các yếu tố đó kiểm tra . Ở đây sửa lỗi , tôi nơi nào sẽ chỉnh sửa phần Text (vì đó là phần dễ làm nhất) rồi render ra video intro.

Tìm trong chia sẻ các track ở dưới cùng màn hình đăng ký vay , xem cái nào có biểu tượng Generated Media tốc độ thì bấm vào icon cuộn phim nhỏ màu xanh (như hình dưới):

Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro

Hoặc cách khác tính năng , bấm chuột phải vào track đó giả mạo và chọn Edit Generated Media:

Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro

Các đoạn Text này giảm giá sẽ có nhiệm vụ xuất hiện trong 1 khoảng thời gian nhất định trong video (xem ví dụ ở trên thanh toán sẽ thấy) qua app . Các bạn đổi thành đoạn Text theo ý muốn:

Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro

Làm tương tự quảng cáo như vậy đối đăng ký vay với phải làm sao tất cả qua app các đoạn Text có trong template ở đâu nhanh , phần hiệu ứng tối ưu thì tạm thời chúng ta chưa động đến (Quản Trị Mạng dữ liệu sẽ giới thiệu kỹ hơn ở tối ưu các bài viết sau này) kích hoạt . Sau khi chỉnh sửa hết tổng hợp các phần Text qua web , tổng hợp thì chúng ta kiểm tra lại kết quả bằng cách cho chạy video ở chế độ Preview:

Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro

dịch vụ Khi ở đâu nhanh đã chỉnh xong hay nhất các chi tiết quảng cáo , chuyển sang bước cuối dùng: render video - tạo video.

2 tự động . Render - tạo video:

Hài lòng tốc độ với qua app các đoạn Text hỗ trợ đã tải về được chỉnh sửa lại kích hoạt , Preview ngon lành.. đăng ký vay . việc cuối cùng là tạo file video cuối cùng nguyên nhân . Bấm File > Render As:

Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro

Cửa sổ Render hiển thị địa chỉ , sửa lỗi các bạn chọn chế độ MainConcept AVC/AAC tốc độ để xuất ra định dạng *.mp4 công cụ , độ phân giải Internet HD 1080p tốc độ để phù hợp khóa chặn với hầu hết trình duyệt HD hiện giờ nguyên nhân , bấm nút Browse nạp tiền để thay đổi tên file mới nhất và thư mục lưu trữ khóa chặn . Bấm nút Render qua mạng để bắt đầu tạo file:

Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro

Sau đó ngồi chờ kích hoạt để an toàn quá trình render này kết thúc bản quyền , video ví dụ này dài khoảng 7s cài đặt , quảng cáo và thời gian render mất khoảng gần 4 phút (máy tính laptop cấu hình CPU Core I3 2328M như thế nào , VGA onboard Intel HD3000 tăng tốc , RAM 8GB) lấy liền . Lưu ý mới nhất với chi tiết các bạn 1 điều là trong thanh toán quá trình render không nên chuyển qua lại giữa giả mạo các cửa sổ làm việc khác tối ưu , qua mạng nhằm tránh việc phát sinh lỗi khi tạo video mẹo vặt . Chúc qua mạng các bạn thành công!

4.8/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext