Hướng dẫn cách gõ Tiếng Việt trên Sticky Notes

Sticky Notes là một công cụ ghi chú phổ biến trên máy tính, giúp người dùng có thể lên danh sách những việc cần làm. Tuy nhiên, làm sao để có thể gõ Tiếng Việt trên Sticky Notes?

Ngày nay việc ghi chú cập nhật , lên lịch công việc không chỉ bằng viết trực tiếp trên giấy dữ liệu , kích hoạt mà bạn tối ưu có thể ghi chú trên máy tính download hoặc trên smartphone qua app để thuận tiện trong công cụ quá trình sử dụng vô hiệu hóa . Chúng ta trực tuyến có thể kể tên một số hay nhất những phần mềm viết ghi chú như OneNote tốc độ , Evernote hướng dẫn , phải làm sao hoặc Sticky Notes.

Sticky Notes là công cụ viết ghi chú cho máy tính nguyên nhân , cho phép người dùng download có thể tạo ghi chú ngay trên giao diện Desktop tài khoản . Ngay khi chúng ta khởi động máy tính miễn phí , Sticky Notes hay nhất sẽ xuất hiện sửa lỗi để bạn thuận tiện theo dõi công việc cần thực hiện miễn phí . Tuy nhiên miễn phí , khi sử dụng Sticky Notes đôi khi bạn không thể gõ kỹ thuật được Tiếng Việt kiểm tra , ảnh hưởng tốc độ khá lớn đến kiểm tra quá trình lên danh sách công việc quảng cáo . Vậy trong bài viết này link down , Quản trị mạng xóa tài khoản sẽ hướng bạn đọc cách viết Tiếng Việt trên Sticky Notes.

Gõ Tiếng Việt trên công cụ Sticky Notes

  • Tải Sticky Notes cho Windows

Cách 1:

Để danh sách có thể viết Tiếng Việt trên Sticky Notes tải về , chúng ta địa chỉ có thể viết danh sách công việc lên Word nơi nào qua web sau đó paste sang Sticky Notes xóa tài khoản . chia sẻ Khi viết nội dung trong Word tính năng , người dùng địa chỉ có thể lựa chọn font chữ như Times New Roman cài đặt , Arial.. kinh nghiệm . quản lý cũng như chỉnh sửa kiểu chữ trên Word qua web , địa chỉ sau đó dán sang Sticky Notes kích hoạt . Và chúng ta tiếp tục gõ tiếp nội dung công việc trong Sticky Notes kích hoạt . Định dạng chữ vô hiệu hóa sẽ tốt nhất vẫn cài đặt được giữ nguyên.

Hướng dẫn cách gõ Tiếng Việt trên Sticky Notes

Cách 2:

Bước 1:

Trước hết nạp tiền , chúng ta mở cửa sổ Run khi nhấn tổ hợp phím Windows + R tất toán . Sau đó ở đâu tốt , gõ từ khóa Regedit rồi nhấn OK mẹo vặt để truy cập.

Hướng dẫn cách gõ Tiếng Việt trên Sticky Notes

Bước 2:

Xuất hiện giao diện hộp thoại Registry Editor kinh nghiệm . Tại đây kỹ thuật , chúng ta thực hiện theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Microsoft > WindowsNT > CurrentVersion > Fonts

Hướng dẫn cách gõ Tiếng Việt trên Sticky Notes

Bước 3:

Bạn click vào mục Fonts cập nhật và nhìn sang giao diện bên phải nơi nào , chúng ta tìm tới font Segoe Print (TrueType) quản lý và font Segoe Print Bold (TrueType) ứng dụng . Chúng ta bôi đen 2 font đó miễn phí và click chuột phải rồi chọn Delete.

Hướng dẫn cách gõ Tiếng Việt trên Sticky Notes

Bước 4:

Ngay sau đó kinh nghiệm , một hộp thoại xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa không vô hiệu hóa . Nhấn chọn Yes kích hoạt để xóa.

Hướng dẫn cách gõ Tiếng Việt trên Sticky Notes

Bước 5:

Cuối cùng qua mạng , chúng ta khởi động lại Sticky Notes nơi nào ở đâu uy tín có thể gõ Tiếng Việt như bình thường tăng tốc được rồi đó.

Hướng dẫn cách gõ Tiếng Việt trên Sticky Notes

qua mạng Trên đây là 2 cách trực tuyến để kinh nghiệm có thể gõ Tiếng Việt có dấu trên Sticky Notes kiểm tra . hỗ trợ Khi chúng ta sửa trong Registry Editor đăng ký vay thì lỗi trên an toàn sẽ đăng ký vay được khắc phục hoàn toàn ở đâu nhanh , người dùng nguyên nhân sẽ qua web có thể gõ Tiếng Việt trên công cụ ghi chú Sticky Notes.

Tham khảo thêm danh sách các bài tốt nhất sau đây:

  • Cách tạo ghi chú trên Google Chrome không cần phần mềm
  • Ghi chú nhanh trên Android khóa chặn với Google Keep
  • tải về Thêm công cụ Stickies ghi chú mới trên Windows 10

Chúc tốt nhất các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (28 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext