Hướng dẫn cách ghép ảnh HDR trên Lightroom

Cùng với những phần mềm biên tập và chỉnh sửa ảnh phổ biến hiện nay, Lightroom được nhiều người chọn lựa sử dụng. Chúng ta có thể tiến hành những thao tác chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến phức tạp, như tạo ảnh High Dynamic Rang

sử dụng Nếu bạn là người thích chụp ảnh qua mạng thì có lẽ không lạ lẫm sử dụng với khái niệm High Dynamic Range (HDR) tải về . Để có kích hoạt được một tấm hình HDR tốc độ , người chụp đăng ký vay sẽ cần tới 2 nhanh nhất , 3 kích hoạt hoặc nhiều hơn phải làm sao các tấm ảnh cùng chụp 1 chủ thể kiểm tra , cảnh chụp tăng tốc với độ sáng khác nhau cập nhật , rồi nạp tiền sau đó ghép chúng lại tài khoản để xóa tài khoản được một tấm hình HDR mật khẩu . Để ở đâu uy tín có thể ghép phải làm sao các hình ảnh thành ảnh HDR chuẩn sửa lỗi , chúng ta bản quyền có thể sử dụng tài khoản các phần mềm biên tập ảnh chuyên nghiệp lấy liền hiện nay an toàn , như Lightroom chẳng hạn tất toán . Công cụ này cung cấp tới người dùng quảng cáo những tính năng chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến chuyên nghiệp download , công cụ và chúng ta qua web có thể sử dụng Lightroom tài khoản để tạo một bức ảnh HDR nhanh nhất công cụ có thể.

Vậy quy trình tạo ảnh HDR bằng phần mềm Lightroom như thế nào tốc độ ? Hãy tham khảo bài hướng dẫn địa chỉ dưới đây tất toán để có thêm kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh kiểm tra nhé.

  • Tải Adobe Photoshop Lightroom
  • Tải Adobe Photoshop Lightroom cho iPad
  • Tải Adobe Photoshop Lightroom cho Android

Bước 1:

Để tạo xóa tài khoản được ảnh HDR khóa chặn , chúng ta cần 2 tấm ảnh tất toán với độ sáng ở từng hình không giống nhau qua app . Cũng tài khoản có thể hơn cập nhật nếu chúng ta muốn hình ảnh hiển thị rõ sự tương phản nơi nào . nguyên nhân Nếu chụp trên điện thoại tính năng , chúng ta tốc độ có thể điều chỉnh độ phơi sáng trong khoảng +-2 EV download , một ảnh có phơi sáng exp -2 tài khoản , một ảnh có phơi sáng exp +2.

Bước 2:

Tiếp đến mở phần mềm Lightroom trên máy tính tối ưu . Chúng ta tải về sẽ mở dịch vụ những hình ảnh muốn ghép ảnh HDR qua app . Sau đó công cụ , chọn Photo > Photo Merge > HDR.

Hoặc người dùng qua mạng cũng download có thể click chuột phải vào một kích hoạt những bức ảnh ghép ứng dụng và chọn Photo Merge > HDR.

Hướng dẫn cách ghép ảnh HDR trên Lightroom

Bước 3:

cài đặt Khi nhấn lệnh ghép ảnh lấy liền , phần mềm tối ưu sẽ tự động ghép tăng tốc để tạo thành ảnh HDR sửa lỗi . Tiếp đến trong giao diện HDR Merge Preview tốt nhất , chúng ta vô hiệu hóa sẽ tiến hành tùy chỉnh cho bức hình dữ liệu bao gồm full crack , mức độ sai lệch bố cục (Auto Align) kiểm tra , tự động cân chỉnh Tone màu (Auto Tone) quản lý Deghost Amount.

Để có mật khẩu được một hình ảnh HDR như ưng ý ở đâu uy tín , người dùng nên tích chọn giảm giá để sử dụng Auto Aligh nạp tiền và Auto Tone mới nhất mà thôi.

Với trường hợp hình ảnh có nhiều chủ thể mẹo vặt với full crack các chuyển động khác nhau (Ghost) nên sử dụng thêm Deghost Amount link down . Sẽ có 3 mức độ link down để chúng ta chọn lựa Low dữ liệu , Medium giá rẻ hoặc High kích hoạt . Tùy từng con mắt nghệ thuật qua web , mật khẩu cũng như kinh nghiệm ở đâu tốt của mỗi người nguyên nhân mà chúng ta lựa chọn mức độ cho hình ảnh thật phù hợp tính năng . Tốt nhất nên thử từng mức độ download để dễ dàng so sánh hình ảnh.

Lưu ý cập nhật , danh sách nếu bạn sử dụng Deghost Amount ứng dụng và muốn xem hình trước khi cho lưu ở đâu uy tín thì nhấn chọn vào phần Develop dữ liệu , rồi chọn tỷ lệ zoom 1:1.

Hướng dẫn cách ghép ảnh HDR trên Lightroom

Tích chọn Show Deghost Overlay ngay bên dưới đăng ký vay để phần mềm nhận ra giả mạo những khu vực Ghost có màu đỏ ở đâu tốt để xử lý chúng.

Hướng dẫn cách ghép ảnh HDR trên Lightroom

Bước 4:

Sau khi đăng ký vay đã chỉnh sửa hình ảnh hoàn thành tối ưu , chúng ta tiến hành lưu ảnh trên Lightroom khi nhấn nút Merge full crack . Ảnh thanh toán sẽ tất toán được lưu dưới định dạng file DNG.

Với trường hợp không tìm thấy ảnh HDR sau khi ghép trên Lightroom sử dụng , nhấn chọn Sort - File Name bên dưới tất toán . Ảnh xuất hiện đầu tiên là ảnh quảng cáo đã ghép HDR hoàn chỉnh.

Hướng dẫn cách ghép ảnh HDR trên Lightroom

dữ liệu Như vậy là bạn kiểm tra đã hoàn thành xong bức ảnh HDR giảm giá được ghép từ phần mềm chỉnh sửa Lightroom rồi đó tất toán . Lightroom không cung cấp cho người dùng danh sách quá nhiều tính năng đăng ký vay , công cụ mẹo vặt để chỉnh sửa ảnh HDR hỗ trợ nhưng điều đó địa chỉ sẽ giúp chúng ta địa chỉ có thể tập trung vào hình ảnh hơn thanh toán , tạo ảnh đơn giản hơn không địa chỉ quá phức tạp khi không có danh sách vô hiệu hóa các tùy chỉnh rối mắt phải làm sao . Ảnh sau khi hoàn thành tài khoản cũng công cụ có thể dễ dàng thay đổi tự động nếu bạn muốn ở trong phần Develop trên Lightroom qua app . Hãy thử Lightroom cập nhật để tạo ra nhiều hình ảnh HDR ứng dụng với độ chênh lệch sáng khác nhau xem sao full crack nhé.

Tham khảo thêm tốc độ các bài giả mạo sau đây:

  • 5 thủ thuật chỉnh sửa ảnh cơ bản trên Adobe Photoshop Express
  • Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 5: Chỉnh sửa ảnh
  • Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 1: Toolbox

Chúc kinh nghiệm các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext