Hướng dẫn cách đăng video 360 độ lên Facebook

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm với khái niệm hình ảnh 360 độ, khi Facebook hiện nay đã hỗ trợ để người dùng có thể đăng hình ảnh chụp 360 độ. Vậy liệu chúng ta có thể quay video 360 độ được không?

Mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so dữ liệu với vô hiệu hóa những hình ảnh tải về mà chúng ta chụp ở chế độ thường giảm giá , ảnh chụp ở 360 độ link down sẽ giúp bạn phải làm sao có thể xem toàn cảnh mật khẩu với tối ưu các góc độ khác nhau bản quyền . Và dữ liệu hiện nay tính năng , Facebook tăng tốc cũng nạp tiền đã hỗ trợ người dùng tải về có thể đăng tải hình ảnh 360 độ lên Facebook kinh nghiệm . Vậy bạn qua mạng đã nghe đến việc quay video dưới chế độ 360 hay chưa?

Về tính chất tải về thì video 360 độ xóa tài khoản cũng giống đăng ký vay với hình ảnh 360 độ tải về , khi giúp người dùng quản lý có thể xem toàn cảnh tại nơi đặt máy nạp tiền . Tuy nhiên mới nhất để mật khẩu có thể chụp giảm giá được video 360 độ kích hoạt và đăng tải lên Facebook sửa lỗi thì không đơn giản khi chúng ta đăng hình ảnh.

 • Cách chụp nơi nào và đăng ảnh 360 độ Panorama trên Facebook

trên điện thoại Khi người dùng quay video 360 độ lừa đảo , bạn an toàn có thể nhìn toàn cảnh xung quanh tại nơi đặt máy link down , khác hướng dẫn với video thường khi bạn chỉ tốc độ có thể xem đăng ký vay được khung cảnh phía trước video qua mạng mà thôi.

1 qua web . Thiết bị quay video 360 độ:

Để qua web có thể tạo nơi nào được video 360 độ chi tiết , chúng ta không thể sử dụng quảng cáo các thiết bị smartphone thông thường quản lý để quay video ở đâu uy tín , do không bản quyền được tích hợp sẵn chế độ quay 30 độ địa chỉ . Bạn tính năng có thể tham khảo một số thiết bị hỗ trợ quay video 360 độ như RICOH THETA nguyên nhân , ALLie by IC Real Tech tài khoản , Giroptic 360cam tài khoản , 360fly.

Hướng dẫn cách đăng video 360 độ lên Facebook

2 hỗ trợ . Làm sao hay nhất để tải video 360 độ lên Facebook?

Cũng giống như việc tải hình ảnh 360 độ lên Facebook thanh toán sẽ giúp chúng ta tính năng có thể trải nghiệm nhiều góc độ chụp thú vị như thế nào , nơi nào thì đăng tải video 360 độ lên Facebook link down cũng đặc sắc không kém.

Tuy nhiên tốc độ , trước khi bạn quyết định đăng video 360 độ cần chú ý đến khuyến nghị dành cho video 360 độ dữ liệu của Facebook:

 • Dung lượng tối đa 1.75GB.
 • Độ dài tối đa: 10 phút.
 • Định dạng: MP4.
 • Video Codec: H.264
 • Audio Codec: MP3 miễn phí hoặc AAC audio.
 • Độ phân giải: Tối đa độ phân giải đầu vào 4k (4096x2048).
 • Kích thước: Tỷ lệ 2:1.
 • Depth: Mono.

hỗ trợ Khi mật khẩu đã chắc chắn có video chia sẻ với đủ tiêu chuẩn trên tốc độ thì bạn đăng ký vay có thể sẵn sàng đăng lên Facebook rồi đó ở đâu nhanh . Với trang cá nhân ứng dụng , cập nhật thì việc đăng tải video lên Facebook tương tự như khi chúng ta video hướng dẫn mà thôi.

Còn mẹo vặt với Fanpage Facebook kích hoạt , giả mạo thì bạn cần thực hiện thêm vài thao tác mới nhất . Đăng nhập vào Fanpage Facebook tăng tốc của mình kỹ thuật nhé dịch vụ . Tiếp đến tại giao diện bạn nhấn chọn vào mục video chia sẻ và chọn Add video tổng hợp để chọn video muốn tại lên.

Xuất hiện giao diện đăng tải video an toàn , click vào tab Advanced (Nâng cao) ở đâu tốt , rồi tích chọn vào ô This video was recorded in 360 format (Video này dữ liệu được quay ở định dạng 360°).

Ngay sau đó hướng dẫn , bạn hay nhất sẽ nhìn thấy mục kích hoạt để nhập chiều công cụ và trường quan sát ban đầu chia sẻ của camera cho video 360 độ quảng cáo . Cuối cùng chờ dịch vụ quá trình tải hoàn tất ở đâu nhanh nhấn Publish (Đăng) phải làm sao để tải video 360 độ lên Fanpage Facebook qua mạng nhé.

Hướng dẫn cách đăng video 360 độ lên Facebook

qua web Trên đây là thủ thuật như thế nào để bạn hỗ trợ có thể đăng tải video quay ở chế độ 360 độ lên trang cá nhân Facebook phải làm sao và Fanpage Facebook kích hoạt . qua app Hiện nay link down vẫn chưa có smartphone nào tích hợp tính năng chụp 360 độ vào Camera nên bạn hãy tham khảo thêm trên điện thoại những thiết bị hỗ trợ quay video 360 độ full crack nhé.

Tham khảo thêm tốt nhất các bài tối ưu sau đây:

 • Hướng dẫn xem video an toàn và hình ảnh 360 độ trên VLC Player
 • Cách tạo video 360 địa chỉ và upload lên Youtube
 • Hướng dẫn thiết lập tính năng Live Stream Video Facebook trên di động mật khẩu , máy tính bảng

Chúc giá rẻ các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext