Hướng dẫn cách đăng ký SIM 4G Viettel hoàn toàn miễn phí

Nếu có ý định sử dụng mạng 4G với tốc độ tải dữ liệu nhanh vượt trội, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội khi mà nhà mạng Viettel đang tiến hành đổi SIM 4G miễn phí.

Vừa qua nhà mạng Viettel vừa công bố dịch vụ nâng cấp lên SIM 4G hoàn toàn miễn phí cho miễn phí các thuê bao đang hoạt động giảm giá . qua app Nếu có ý định sử dụng mạng 4G xóa tài khoản với tốc độ tải dữ liệu nhanh vượt trội đăng ký vay , bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này hỗ trợ . Chương trình áp dụng từ 27/12/2016 đến 28/02/2017 nên hãy nhanh tay bạn cài đặt nhé!

Viettel giảm giá đã chính thức tiến hành chiến dịch hỗ trợ người dùng bằng việc đổi mới SIM 4G hoàn toàn miễn phí trực tuyến . Đây là động thái cụ thể nhất tải về của Viettel lừa đảo để chuẩn bị cho ngày mở sóng toàn quốc dịch vụ 4G mới nhất . Có một lưu ý khi chiến dịch đổi mới SIM 4G chỉ full crack được áp dụng cho giảm giá các khách hàng đang sử dụng dịch vụ full crack của nhà mạng Viettel

SIM Viettel 4G cung cấp có dung lượng 128KB an toàn . Loại SIM này ở đâu uy tín có thể sử dụng tốt trên cả hệ thống mạng 3G tự động và 2G tải về . Cách đăng lý vô cùng đơn giản mẹo vặt và nhanh chóng hỗ trợ , bạn chỉ cầm mang theo sim mẹo vặt và CMND ra cửa hàng Viettel gần nhất bản quyền để giá rẻ có thể đăng ký SIM 4G xóa tài khoản và làm thủ tục khai báo thông tin trong thời gian chưa đầy 2 phút.

Tuy nhiên nạp tiền , quản lý các bạn xóa tài khoản cũng nên lưu ý nhà mạng Viettel chưa có kế hoạch cụ thể về việc phát hành mạng 4G nên mật khẩu hiện tại SIM 4G kinh nghiệm vẫn chỉ tính năng để "làm cảnh" ít nhất là đến đầu năm 2017.

Hướng dẫn cách đăng ký SIM 4G Viettel hoàn toàn miễn phí

Nội dung chương trình đổi SIM 4G Viettel miễn phí:

  • Áp dụng từ 27/12/2016 đến 28/02/2017.
  • Không đổi số tải về và không ảnh hưởng tới full crack các dịch vụ di động đang sử dụng.
  • Áp dụng giả mạo với khách hàng đổi sim 4G lần đầu (ngoại trừ thuê bao trả trước hoạt động dưới 60 ngày kể từ ngày kích hoạt).
  • Bạn chỉ cần đem theo CMND tổng hợp và SIM kinh nghiệm hiện tại hay nhất của mình ra khóa chặn các trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel nơi bạn sống full crack để đăng ký.
  • SIM 4G mới hỗ trợ miễn phí tất cả ở đâu nhanh các mạng thấp hơn như: 3G trực tuyến , 2G.

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext