Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook

Việc quảng cáo trên Fanpage Facebook, đưa thông tin và sản phẩm của trang tới gần với mọi người hơn là điều mà mỗi admin Fanpage cần làm. Bên cạnh đó việc tạo địa điểm, check-in cho trang là một trong những điều giúp Fanpage của bạn

nơi nào Hiện nay việc sử dụng giả mạo các mạng xã hội nạp tiền , hỗ trợ đặc biệt là Facebook vô hiệu hóa để quảng bá trực tuyến và giới thiệu sản phẩm an toàn , dịch vụ tới người dùng trở nên kỹ thuật rất phổ biến quản lý . Thậm chí Facebook nơi nào đã trở thành một trong quản lý những chiến lược marketing online quan trọng tải về của hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp chi tiết , công ty trên điện thoại . lừa đảo Đặc biệt khi số lượng người dùng Facebook giảm giá không ngừng tăng lên tất toán , càng giúp cho sản phẩm qua web của bạn có cơ hội tiếp cận tới người dùng nhiều hơn.

tăng tốc nếu một Fanpage Facebook giả mạo được nhiều người check in địa điểm sau khi ghé thăm link down cũng khiến cộng đồng mạng nơi nào có thể dễ dàng biết giảm giá được sản phẩm chi tiết , hay dịch vụ tăng tốc của trang đó tăng tốc . Tuy nhiên kiểm tra , do giao diện Fanpage trên Facebook quảng cáo đã thay đổi nên việc check in địa điểm cho Fanpage Facebook có sự thay đổi full crack . bản quyền Nếu bạn đang tìm cách ở đâu tốt để tạo địa điểm cho trang Facebook thanh toán của mình công cụ thì hãy tham khảo bài viết hỗ trợ dưới đây an toàn nhé.

Cách check in địa điểm cho Fanpage Facebook

Bước 1:

Trước hết bạn hãy truy cập vào Fanpage Facebook bản quyền mà mình đang quản lý hướng dẫn nhé giảm giá . Để tạo địa điểm cho trang ở đâu tốt , trước hết tại giao diện trang bạn nhấn chọn Giới thiệu ở menu bên trái giao diện nhanh nhất của trang.

Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook

Bước 2:

Ở giao diện mới này tài khoản , chúng ta tải về sẽ nhìn thấy thông tin download của Fanpage mật khẩu . Tiếp đó ở đâu nhanh , trong mục General phần Sản phẩm/Dịch vụ bạn nhấn chọn Chỉnh sửa.

Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook

Bước 3:

Tiếp đến xuất hiện giao diện hộp thoại nhỏ Chỉnh sửa chi tiết khóa chặn . Ở đây bạn mới nhất sẽ chọn lựa Thể loại cho Fanpage Facebook qua app mà mình đang quản lý mới nhất . Sẽ có danh sách rất nhiều mục mẹo vặt để chúng ta chọn lựa phù hợp cho nội dung qua web cũng như thông tin bản quyền của trang.

Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook

Ngay sau khi ứng dụng đã lựa chọn xong bạn nhấn Lưu sửa lỗi để lưu lại thay đổi.

Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook

Bước 4:

Kế tiếp xuất hiện giao diện cửa sổ nhỏ giá rẻ với nội dung đăng ký vay Thêm thông tin khác qua mạng để trợ giúp khách truy cập công cụ , chúng ta nhấn chọn vào Chỉnh sửa thông tin Trang kinh nghiệm để tiếp tục.

Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook

Bước 5:

Tại giao diện hộp thoại Chỉnh sửa chi tiết nguyên nhân , chúng ta công cụ sẽ nhấn vào mục Vị trí quản lý . Ở mục Địa chỉ bên dưới bạn ứng dụng sẽ tích chọn vào Địa chỉ đường xóa tài khoản sau đó nhập vị trí cho Fanpage Facebook kỹ thuật . Cuối cùng nhấn Lưu thay đổi nơi nào để lưu lại vị trí cho Fanpage Facebook thanh toán nhé.

Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook

Bước 6:

kinh nghiệm Bây giờ chúng ta quay trở lại mục Đánh giá nơi nào và đánh giá 5 sao cho Fanpage Facebook kèm thêm một số full crack những bình luận tích cực ở đâu uy tín nhé tối ưu . Điều này công cụ sẽ giúp Fanpage Facebook vô hiệu hóa mà bạn quản lý tốc độ được ưu tiên duyệt tạo check in.

Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook

link down Trên đây là bài hướng dẫn cách tạo địa điểm cập nhật , check in cho Fanpage Facebook như thế nào . Điều này qua web sẽ giúp Fanpage Facebook nơi nào của bạn kinh nghiệm được quảng bá nhiều hơn trong cộng đồng mạng full crack , giúp tăng độ đánh giá trang nạp tiền cũng như tốt nhất những thông tin địa chỉ và sản phẩm tốt nhất của trang miễn phí được như thế nào mọi người biết tới nhiều hơn.

Tham khảo thêm ở đâu uy tín các bài vô hiệu hóa sau đây:

  • Làm sao qua mạng để tắt vị trí status trên Facebook?
  • Cách kiểm duyệt bình luận trên Fanpage Facebook
  • Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Chúc cập nhật các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext