Hướng dẫn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer

Nếu bạn chán việc chỉ có một ảnh nền trên màn hình điện thoại của mình mà lại quá lười để tự mình thay đổi chúng thì hãy để thiết bị điện thoại tự động thay đổi chúng cho bạn bằng cách sử dụng ứng dụng Wallpaper Changer.

Ảnh nền là một cách làm đẹp vô cùng hiệu quả đối tự động với mỗi thiết bị Android nơi nào . Bất cứ điện thoại Android nào đều cho phép bạn thay đổi màn hình nền theo cách thông thường an toàn . Nhưng hỗ trợ nếu bạn chán việc chỉ có một ảnh nền trên màn hình điện thoại sửa lỗi của mình địa chỉ mà lại danh sách quá lười trực tuyến để tự mình thay đổi chúng tốc độ thì hãy nhanh nhất để thiết bị điện thoại tự động thay đổi chúng cho bạn.

Cách này tự động có thể giúp thiết bị full crack của bạn qua app được tươi mới mỗi khi sử dụng mật khẩu . Và bạn tự động cũng không phải tự mình mò mẫm thay đổi thường xuyên nữa kích hoạt . Bằng cách sử dụng ứng dụng Wallpaper Changer hay nhất , bạn bản quyền có thể dễ dàng thay đổi ảnh nền khi chỉ cần nhấn vào widget cài đặt . Ngoài ra ở đâu tốt , bạn full crack cũng tối ưu có thể hẹn giờ download để ứng dụng tự đổi màn hình nền trên thiết bị Android cài đặt . Hãy theo dõi bài viết địa chỉ dưới đây qua mạng để biết cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer.

Hướng dẫn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer

Tải hình nền về máy

Điều đầu tiên bạn cần phải làm đó là sở hữu một bộ hình nền ưng ý cho thiết bị Android phải làm sao để ứng dụng tính năng có thể thay đổi.

Tham khảo: 6 bộ sưu tập màn hình nền HD tuyệt đẹp cho Android trên Google Plus

Tải về tài khoản và cài đặt ứng dụng Wallpaper Changer

Để miễn phí có thể thay đổi màn hình nền một cách tự động trên Android không phải là một việc dễ dàng đăng ký vay nếu không sử dụng ứng dụng Wallpaper Changer tải về . Ứng dụng này hiện đang tốc độ được tải về miễn phí trên Google Play Store.

Tải ứng dụng Wallpaper Changer về máy

Thiết lập ứng dụng

  • Mở ứng dụng lên danh sách và kích hoạt tính năng live wallpaper bằng cách nhấn vào mục Option kinh nghiệm và chọn Set Wallpaper hướng dẫn . Quay lại sử dụng và chọn mục Change giá rẻ để cập nhật có thể thiết lập thời gian giữa mỗi lần thay đổi ảnh nền.

Hướng dẫn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer

  • Sau khi kích hoạt đã thiết lập xong tất toán , chuyển sang mục Album dữ liệu để tạo một album ảnh hướng dẫn , cho phép bạn tự tạo cho mình một album nhanh nhất bao gồm giả mạo những bức ảnh qua web mà bạn muốn ứng dụng thay đổi tất toán . Tại đây trực tuyến , chi tiết để thêm ảnh mới miễn phí , nhấn vào album trực tuyến mà bạn muốn thêm ảnh vào mẹo vặt , kiểm tra sau đó nhấn biểu tượng + tại góc dưới bên phải màn hình rồi chọn mật khẩu những bức ảnh đăng ký vay mà bạn muốn thêm.

Hướng dẫn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer

  • Sau khi tự động đã tạo xong album tính năng , hãy chuyển sang mục Settings mẹo vặt . Tại đây bạn chia sẻ có thể thiết lập vị trí ở đâu uy tín , kích cỡ ảnh cài đặt để hiển thị trên màn hình khóa giả mạo . miễn phí Ngoài ra bạn còn giá rẻ có thể chọn kích hoạt tính năng thay đổi ảnh khi mở khóa màn hình.

Hướng dẫn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer

Sau khi hoàn tất ở đâu tốt , thiết bị vô hiệu hóa đã ở đâu nhanh có thể tự động thay đổi ảnh nền dựa trên đúng như bản quyền những gì giảm giá mà bạn giảm giá đã cài đặt đăng ký vay . Tuy nhiên điểm bạn cần phải lưu ý đó là ứng dụng này quảng cáo sẽ không thể thay đổi ảnh màn hình khóa trên thiết bị tính năng , đồng thời download sẽ phải mất khoảng vài giây đăng ký vay để danh sách có thể thực hiện xong việc thay đổi ảnh tính năng . cài đặt Ngoài ra việc sử dụng ứng dụng này hay nhất có thể an toàn sẽ khiến thiết bị dữ liệu của bạn nhanh hết pin hơn bình thường.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext