Hướng dẫn cách activate Google Pixel và Pixel XL

Với người dùng điện thoại Google Pixel hoặc Pixel XL sẽ muốn biết cách làm thế nào để activate (kích hoạt) Pixel hoặc Pixel XL. Khi Pixel và Pixel XL sẽ không được acvtivate (kích hoạt), bạn sẽ được đề nghị liên hệ với nhà cung cấp.

Với người dùng điện thoại Google Pixel tất toán hoặc Pixel XL cài đặt sẽ muốn biết cách làm thế nào kỹ thuật để activate (kích hoạt) Pixel miễn phí hoặc Pixel XL mới nhất . nhanh nhất Khi Pixel giả mạo và Pixel XL không an toàn được acvtivate (kích hoạt) mới nhất , bạn mới nhất sẽ tính năng được đề nghị liên hệ thanh toán với nhà cung cấp.

Trong bài viết kỹ thuật dưới đây Quản trị mạng nạp tiền sẽ hướng dẫn bạn một số cách dữ liệu để activate điện thoại Google Pixel tài khoản và Pixel XL.

Làm thế nào ứng dụng để sửa lỗi Acitvate Google Pixel chia sẻ và Pixel XL?

an toàn Nếu xảy ra bất kỳ lỗi trên Pixel giả mạo hoặc Pixel XL quản lý và bạn không thể active tổng hợp được điện thoại link down , tổng hợp rất kích hoạt có thể tất toán đã xảy ra lỗi trên server thanh toán của điện thoại sử dụng . đăng ký vay Khi đó bạn mới nhất sẽ phải đối mặt tối ưu với tổng hợp các vấn đề như lỗi Pixel tất toán và Pixel XL không thể activate hướng dẫn được kỹ thuật hoặc lỗi Pixel hay Pixel XL quảng cáo đã tối ưu được activate tối ưu nhưng không có bất kỳ dịch vụ nào (lỗi no service).

Một số thông báo lỗi bạn ở đâu tốt có thể nhìn thấy trên màn hình điện thoại Pixel danh sách hoặc Pixel XL như:

  • Your Pixel and Pixel XL could not be activated because the activation server is temporarily unavailable
  • The Pixel and Pixel XL is not recognized and cannot be activated for service

Để khắc phục nhanh nhất các lỗi này bạn trực tuyến có thể áp dụng một số giải pháp link down dưới đây:

1 ở đâu uy tín . Restore

Trong một số trường hợp ở đâu tốt nếu Google Pixel hỗ trợ và Pixel XL gặp phải lỗi activate tối ưu , giải pháp tốt nhất ứng dụng để khắc phục lỗi là thực hiện Factory reset như thế nào . Sau khi thực hiện Factory reset tính năng , điện thoại Pixel nạp tiền hoặc Pixel XL tổng hợp của bạn hay nhất sẽ trở về trạng thái ban đầu như lúc mới mua.

Một lưu ý quan trọng là trước khi thực hiện Factory reset Pixel giảm giá hoặc Pixel XL nên sao lưu qua mạng tất cả giả mạo các file quảng cáo và dữ liệu quan trọng trên điện thoại ứng dụng để tránh trường hợp địa chỉ các dữ liệu tất toán sẽ bị mất trong tốc độ quá trình thực hiện.

Để sao lưu dữ liệu trên điện thoại Pixel chi tiết hoặc Pixel XL tải về , bạn truy cập Settings => Backup & reset.

2 khóa chặn . Khởi động lại thiết bị

Việc khởi động lại Pixel kỹ thuật hoặc Pixel XL đôi khi qua app cũng chia sẻ có thể giúp bạn khắc phục hướng dẫn được trên điện thoại các lỗi nhanh nhất kinh nghiệm và đơn giản nhất tăng tốc . Tuy nhiên không ai thể chắc chắn xóa tài khoản được sau khi khởi động lại thiết bị hỗ trợ sẽ khắc phục hay nhất được lỗi acivate hay không kiểm tra nhưng bạn hỗ trợ cũng nên áp dụng thử.

Tất cả vô hiệu hóa những gì bạn cần làm là tiến hành tắt điện thoại Google Pixel download hoặc Pixel XL đi kích hoạt , quản lý sau đó tiến hành mở lại tự động và kiểm tra xem lỗi activate nhanh nhất đã nguyên nhân được khắc phục hay chưa.

3 giảm giá . Kết nối mạng / Wifi

Đôi khi trong một số trường hợp thiết lập mạng an toàn và Wifi trên Google Pixel kinh nghiệm và Pixel XL chia sẻ sẽ chặn kết nối tới server ở đâu uy tín . Để chắc chắn rằng Wifi tốt nhất và kết nối mạng không phải là nguyên nhân gây ra lỗi trực tuyến , bạn hỗ trợ có thể kiểm tra bằng cách kết nối điện thoại Pixel dữ liệu hoặc Pixel XL tất toán với kinh nghiệm các mạng Wifi khác nhau full crack và kiểm tra xem lỗi activate còn hay không.

Tham khảo thêm một số bài viết kích hoạt dưới đây:

  • Đây là cách chuyển ứng dụng các file từ máy tính sang điện thoại Android kiểm tra mà không cần dây cáp USB
  • Tất tần tật về danh sách địa chỉ các thiết bị lên Android 7.0 Nougat sử dụng , cách tải tài khoản và cách cài đặt
  • Muốn chạy kinh nghiệm các ứng dụng Android trên máy tính Windows lừa đảo , hãy đọc bài viết này

Chúc trực tuyến các bạn thành công!

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext