Hướng dẫn biến SkyDrive thành Drive mạng trong Windows 7

Rất nhiều người sử dụng Windows 8 do hệ điều hành này được tích hợp với SkyDrive, nhưng thực ra với Windows 7, vẫn có cách cho chúng ta trải nghiệm khả năng truy cập kho lưu đám mây này.

Quản Trị Mạng - Rất nhiều người sử dụng Windows 8 do hệ điều hành này hướng dẫn được tích hợp cập nhật với SkyDrive mật khẩu , an toàn nhưng thực ra sửa lỗi với Windows 7 nguyên nhân , chia sẻ vẫn có cách cho chúng ta trải nghiệm khả năng truy cập kho lưu đám mây này. Bài viết miễn phí sẽ hướng dẫn cách biến SkyDrive thành ổ lưu trữ mạng cá nhân quảng cáo , cho phép người dùng đặt dự phòng website qua web , như thế nào những bức ảnh gia đình quan trọng và kinh nghiệm bất cứ thứ gì khác vào trong đó từ Windows Explorer.

Ánh xạ SkyDrive

Trước hết sử dụng , ta hãy tìm hiểu drive ánh xạ là gì qua mạng . tất toán Khi ánh xạ một drive mạng tức ta cho link down tất cả máy tính trong mạng khả năng sử dụng drive này từ xa đăng ký vay . Vì vậy lừa đảo , có thể nói rằng nơi nào , ánh xạ một drive mạng trên máy A thì máy B tự động được kết nối vào máy A trên điện thoại nếu cùng mạng và cùng Home Group mới nhất . Với ánh xạ drive download , máy B bây giờ có thể sử dụng ổ đĩa cứng lừa đảo của máy A như là nó qua app được cài đặt vật lý trên máy B vậy.

Lợi ích qua mạng của công việc này là bạn có thể dễ dàng dự phòng file từ máy B vào máy A khi nào muốn cài lại hệ điều hành hay có qua app những chỉnh sửa nhạy cảm.

Với SkyDrive tất toán , bạn không ánh xạ drive ứng dụng với cài đặt bất cứ máy tính nào nữa lấy liền . Thay vào đó kiểm tra , bạn trực tiếp truy cập vào 25GB tài sản lưu trữ thanh toán của Microsoft.

Các bước

Hãy bắt đầu ánh xạ drive hướng dẫn . Giả sử ta đang sử dụng Windows 7:

 • Vào control pannel ở đâu tốt của máy tính và kích User Accounts and Family Safety.

Hướng dẫn biến SkyDrive thành Drive mạng trong Windows 7

 • Kích User Account.
 • Bây giờ cập nhật , kích Link Online IDs phía tay trái.

Hướng dẫn biến SkyDrive thành Drive mạng trong Windows 7

 • Kích vào Add an online ID provider qua app . Nó chia sẻ sẽ dẫn tới một trang trên website lấy liền của Microsoft nơi người dùng có thể tải về phần mềm hỗ trợ Windows Live ID SignIn.

Hướng dẫn biến SkyDrive thành Drive mạng trong Windows 7

 • Kích vào nút Download và cài đặt an toàn . Người dùng không phải khởi động lại máy ứng dụng . Hãy đóng trình cài đặt sau khi xong xóa tài khoản . Quay lại cửa sổ Link Online IDs trên điện thoại , ta ở đâu nhanh sẽ thấy:

Hướng dẫn biến SkyDrive thành Drive mạng trong Windows 7

 • Kích vào Link online ID trên hình.

Lưu ý: Windows có thể có một lỗi làm chức năng không hoạt động sau khi cài đặt Windows Live Sign-In tăng tốc . kỹ thuật Nếu điều đó xảy ra tải về , hãy đóng cửa sổ và lặp lại các bước phải làm sao để đến cửa sổ Link Online IDs.

Người dùng tự động sẽ thấy một cửa sổ tối ưu như sau:

Hướng dẫn biến SkyDrive thành Drive mạng trong Windows 7

 • quản lý Khi đã đăng nhập qua mạng , ta nhanh nhất sẽ thấy chương trình tự cập nhật ở đâu nhanh như sau:

Hướng dẫn biến SkyDrive thành Drive mạng trong Windows 7

 • Bây giờ giảm giá , ta cần đến URL SkyDrive miễn phí . Hãy đăng nhập vào SkyDrive và tới thư mục Public hay bất kỳ thư mục nào khác mà không phải riêng tư quản lý . Người dùng mật khẩu cũng có thể tự tạo một thư mục tạm không riêng tư khi làm việc này và trả lại như cũ sau khi xong việc.
 • Đến thư mục và ở phía bên phải trang kinh nghiệm , dưới Sharing bản quyền , kích Share folder.
 • Kích Get a link và tạo một đường liên kết danh sách để xem và chỉnh sửa.
 • Trong URL cập nhật , sao chép đoạn ký tự nằm giữa “cid-” và “&” rồi xóa phần còn lại tốt nhất của URL link down . Chẳng hạn như vô hiệu hóa , tốt nhất nếu URL là “https://skydrive.live.co/redir.aspx?cid=cd682326f5242fd4&resid=Cd682326F5242FD4!216&parid=root” thì ta chỉ cần sao chép “cd682326f5242fd4”.
 • Bây giờ qua web , định dạng lại đoạn ký tự này dịch vụ để nó chuyển thành URL truy cập nội bộ cho thư mục SkyDrive giống cập nhật như sau: "[email protected]^2Documents".

Lưu ý: Đừng quên thay thế CID trong URL bằng đoạn CID riêng tải về của bạn lấy liền . Ta tăng tốc cũng thay thế “DOCUMENT” bằng tên thư mục đang muốn ánh xạ tổng hợp . Đừng ánh xạ các thư mục công cộng hay nhất . Hay ít nhất chi tiết , đừng cho cập nhật bất cứ thứ gì bạn không muốn chia sẻ vào thư mục công cộng.

 • Vào Computer trên Start menu và kích Map Network Drive.

Hướng dẫn biến SkyDrive thành Drive mạng trong Windows 7

 • Dưới phần Drive khóa chặn , chọn bất kỳ tên drive nào bạn muốn quảng cáo . Dưới phần Folder tối ưu , dán URL ta đã tạo trước đó vào.

Sau khi hoàn thành tính năng , kích Finish.

Bây giờ download , bạn có thể sử dụng drive này như tất toán những drive thông thường khác qua app , sao chép file mà không gặp vướng mắc gì phải làm sao . Máy tính dịch vụ sẽ có thêm 25GB lưu trữ mật khẩu , một giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn dự phòng dữ liệu.

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext