Hướng dẫn bảo mật thông tin cá nhân trên Internet bằng Deseat.me

Khi chúng ta truy cập vào bất cứ địa chỉ trang web nào thì thông tin cá nhân của bạn cũng đều được ghi lại, dù ít hoặc nhiều. Việc chúng ta xóa trình duyệt web cũng chưa chắc đã giúp bạn bảo mật toàn bộ thông tin.

Để ở đâu uy tín có thể xóa toàn bộ kích hoạt những thông tài khoản sửa lỗi , mật khẩu qua app , dữ liệu các đường link truy cập chắc hẳn bạn tốt nhất sẽ nghĩ đến phương thức duy nhất nhanh nhất sử dụng được coi là an toàn nhất là xóa dữ liệu trình duyệt web cập nhật . Tuy nhiên nạp tiền , điều đó chưa chắc mật khẩu đã đảm bảo toàn bộ cài đặt những thông tin cá nhân download của chúng ta không bị lộ ra ngoài giá rẻ . kỹ thuật Khi qua mạng mà bạn truy cập vào sử dụng bất cứ trang web nào địa chỉ , giả mạo thì thông tin cá nhân đều địa chỉ được lưu lại tăng tốc dù ít hay nhiều.

Tuy nhiên quản lý với công cụ Deseat.me sửa lỗi thì dịch vụ mọi việc lại trở nên đơn giản địa chỉ và an toàn hơn quảng cáo rất nhiều xóa tài khoản . Chương trình này cập nhật sẽ giúp người dùng phát hiện hướng dẫn những dịch vụ tốc độ , ứng dụng có liên kết mật khẩu với tài khoản cá nhân theo một danh sách lừa đảo . Từ đó người dùng bản quyền có thể theo dõi như thế nào những tài khoản này download để lựa chọn xóa tất toán những tài khoản đó hay không quảng cáo . như thế nào Nếu bạn đang cảm thấy rắc rối miễn phí và đau đầu ứng dụng với vấn đề thông tin cá nhân an toàn của nạp tiền các mạng xã hội ở đâu uy tín , hay tối ưu những dịch vụ đăng ký khác tốt nhất thì công cụ có thể theo dõi bài hưỡng dẫn sử dụng công cụ Deseat.me nơi nào dưới đây qua mạng của Quản trị mạng.

Bước 1:

Trước hết bạn đăng nhập vào trang Deseat.me theo đường link giảm giá dưới đây bằng cập nhật bất cứ trình duyệt nào đều quản lý được.

  • Xóa thông tin cá nhân bằng Deseat.me

Bước 2:

Tại giao diện chính tổng hợp của dịch vụ nạp tiền , chúng ta nhấn chọn vào mục Sign in with Google.

Hướng dẫn bảo mật thông tin cá nhân trên Internet bằng Deseat.me

Bước 3:

Tiếp đến bản quyền , chúng ta miễn phí sẽ đăng nhập tài khoản Google tăng tốc . Ngay nhanh nhất sau đó bản quyền sẽ xuất hiện giao diện cấp phép cho Deseat.me quyền truy cập tài khoản Google nhanh nhất . Nhấn chọn Allow (Cho phép) tối ưu để tiếp tục sử dụng Deseat.me.

Hướng dẫn bảo mật thông tin cá nhân trên Internet bằng Deseat.me

Bước 4:

Tiếp đến bạn chờ Deseat.me quét kích hoạt các dịch vụ lấy liền , ứng dụng sửa lỗi mà chúng ta hướng dẫn đã từng sử dụng email kiểm tra để đăng ký tài khoản an toàn , cài đặt cũng như giá rẻ các liên kết ứng dụng khác kỹ thuật . Ngay dữ liệu sau đó người dùng chia sẻ sẽ nhìn thấy số lượng ứng dụng giảm giá , dịch vụ có liên kết qua web với tài khoản trong mục awaiting decision.

Ở từng dịch vụ kinh nghiệm , chúng ta danh sách sẽ thấy có 3 lựa chọn miễn phí với 3 biểu tượng khác nhau cài đặt bao gồm:

  • Add to delete queue: biểu tượng ghim full crack để thêm ứng dụng vào danh sách xóa.
  • Keep: biểu tượng đính kèm ở đâu nhanh để thêm ứng dụng vào tài khoản cá nhân.
  • Biểu tượng chấm than vàng: Không sử dụng dịch vụ này nữa.

Hướng dẫn bảo mật thông tin cá nhân trên Internet bằng Deseat.me

Bước 5:

Để tiến hành xóa hỗ trợ các ứng dụng dịch vụ , chúng ta nhấn chuột vào biểu tượng đinh ghim màu đỏ Add to delete queue phải làm sao . Ngay sau đó miễn phí , dịch vụ trực tuyến đã chọn ở đâu uy tín sẽ mẹo vặt được chuyển xuống danh sách Delete queue nơi nào và có đánh dấu mark as deleted như hình danh sách dưới đây.

Hướng dẫn bảo mật thông tin cá nhân trên Internet bằng Deseat.me

Bước 6:

Tại danh sách Delete queue lừa đảo , chúng ta sử dụng sẽ nhấn vào nút mark as delete ở mỗi dịch vụ dữ liệu . Sau đó an toàn , trực tuyến những ứng dụng đó tài khoản sẽ xuất danh sách hiện tại danh sách Delete accounts xóa tài khoản đăng ký.

tăng tốc Nếu bạn muốn trả dịch vụ này lại danh sách awating decision chia sẻ thì nhấn biểu tượng mũi tên.

Hướng dẫn bảo mật thông tin cá nhân trên Internet bằng Deseat.me

Bước 7:

Cũng tại danh sách Delete queue qua mạng , khi chúng ta nhấn chọn biểu tượng delete cài đặt của một ứng dụng nào đó như danh sách dưới đây:

Hướng dẫn bảo mật thông tin cá nhân trên Internet bằng Deseat.me

Sẽ xuất hiện thông báo bản quyền đã xóa tài khoản dịch vụ kích hoạt . Chúng ta tiếp tục nhấn Continue.

Hướng dẫn bảo mật thông tin cá nhân trên Internet bằng Deseat.me

Bước 8:

thanh toán Nếu bạn muốn lưu lại chia sẻ những ứng dụng hay dịch vụ có chứa download những thông tin download , dữ liệu quan trọng mật khẩu thì nhấn chọn biểu tượng Keep giả mạo . Các ứng dụng đó dữ liệu sẽ ở đâu tốt được chuyển sang danh sách My accounts.

Hướng dẫn bảo mật thông tin cá nhân trên Internet bằng Deseat.me

Deseat.me cung cấp cho người dùng kích hoạt những tùy chọn khác nhau xóa tài khoản để xóa phải làm sao hoặc giữ lại danh sách những ứng dụng tối ưu , hay dịch vụ có liên kết ứng dụng và đăng ký qua web với tài khoản Google chia sẻ . Bạn hãy thử thêm dịch vụ Deseat.me vô hiệu hóa để xóa toàn bộ download những thông tin liên quan đến tài khoản Google mẹo vặt , bảo vệ thông tin cá nhân khỏi dữ liệu những nguy cơ bị rò rỉ tối ưu nhé.

Tham khảo thêm tài khoản các bài hướng dẫn sau đây:

  • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Chrome dữ liệu và Firefox
  • Cách xem nguyên nhân và xóa mật khẩu kỹ thuật đã lưu trên trình duyệt Chrome
  • Xem bản quyền và xoá lịch sử duyệt web trong trình duyệt Microsoft Edge

Chúc tốt nhất các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext