Hướng dẫn báo cáo Fanpage giả mạo trên Facebook

Những Fanpage với nội dung rác không hề thiếu trên Facebook và gây sự khó chịu không hề nhẹ cho người sử dụng. Vậy phải làm thế nào để khiến chúng biến khỏi Facbeook cho dù bạn không like?

giảm giá Bên cạnh việc xử lý bản quyền những Fanpage "ảo" câu like mẹo vặt , nhiều người dùng tải về cũng có nhu cầu xóa bỏ kích hoạt những trang tin rác khi chúng liên tục xuất hiện trên Facebook cập nhật , cho trực tuyến dù không hề ấn like hay share sử dụng . Hoặc nơi nào nếu vô tình truy cập vào một link độc miễn phí cũng khiến trang rác đó có cơ hội tấn công Facebook hướng dẫn của bạn nhanh nhất . Quản trị mạng full crack sẽ hướng dẫn chúng ta cách chặn mới nhất , report trên điện thoại những Fanpage rác hay giải mạo trên Facebook.

Bước 1:

Tại trang cần chặn tốt nhất , kích vào dấu ba chấm kinh nghiệm và chọn Báo cáo Trang vô hiệu hóa để gửi thông tin sai phạm tới Facebook.

Hướng dẫn báo cáo Fanpage giả mạo trên Facebook

Bước 2:

Tích chọn vào ô thứ 4 Đó là một Trang lừa đảo ở đâu nhanh và nhấn Tiếp tục tất toán để báo cáo Fanpage gây ảnh hưởng tới người dùng.

Hướng dẫn báo cáo Fanpage giả mạo trên Facebook

Bước 3:

Chọn mục đầu tiên Chặn Fanpgae.

Hướng dẫn báo cáo Fanpage giả mạo trên Facebook

Sau đó Facebook cài đặt sẽ xuất hiện bảng thông báo cài đặt , nhấn Chặn ứng dụng để chắc chắn báo cáo trang.

Hướng dẫn báo cáo Fanpage giả mạo trên Facebook

kiểm tra Như vậy là bạn phải làm sao đã hoàn thành xong lấy liền quá trình chặn Fanpgae rác qua app , giả mạo danh sách với giảm giá những thông tin rác trên Facebook hướng dẫn . Điều này tăng tốc sẽ giúp chúng ta ngăn chặn trên điện thoại được tính năng những thông tin không chính thông link down , nguy hiểm ở đâu nhanh , tải về đặc biệt là qua app những thông tin chứa virus gây nguy hiểm cho Facebook cá nhân trên điện thoại . Hãy chia sẻ kỹ thuật với bạn bè lừa đảo để hạn chế nơi nào những trang rác này có cơ hội xuất hiện trên Facebook.

Tham khảo thêm tự động các bài viết tăng tốc sau đây:

  • Cách phát hiện kẻ lén lút vào Facebook miễn phí của bạn
  • Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
  • 2 bước dữ liệu để thực hiện cuộc gọi video trên Facebook

Hy vọng bài viết này hữu ích tất toán với bạn!

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext