“Huấn luyện” YouTube

Bạn là khán giả trung thành của YouTube? Hãy tham khảo vài thủ thuật bên dưới để làm chủ dịch vụ miễn phí này.

Bạn là khán giả trung thành cài đặt của YouTube hướng dẫn ? Hãy tham khảo vài thủ thuật bên dưới tài khoản để làm chủ dịch vụ miễn phí này.

“Huấn luyện” YouTube

Chuyển nhanh đến cảnh "nóng"

Bạn muốn chia sẻ địa chỉ với ở đâu nhanh mọi người trận bóng hấp dẫn lừa đảo của bọn trẻ hàng xóm qua YouTube an toàn . Đáng tiếc là bạn quên mất pha ghi bàn tuyệt đẹp chỉ xuất hiện ở phút thứ 6 cài đặt . Trước khi gửi liên kết vô hiệu hóa của đoạn phim này qua email ở đâu uy tín , bạn có thể thông báo cho cài đặt mọi người bỏ qua kiểm tra những đoạn phim đầu ở đâu uy tín để đến thẳng thời điểm cụ thể tính năng hoặc chọn cách điều chỉnh kỹ thuật để đoạn phim chỉ bắt đầu vài giây trước khi có bàn thắng cài đặt ? Với YouTube cập nhật , việc điều chỉnh thời điểm bắt đầu mẹo vặt của đoạn video là điều dễ dàng bằng cách bổ sung #t=XXmYYs vào cuối liên kết chia sẻ , ở đâu tốt với XX YY lần lượt là giá trị tính bằng phút và giây chi tiết của cảnh phim cần phát qua app . Ví dụ nhanh nhất , bạn muốn đoạn phim bắt đầu từ mốc 5’45” trực tuyến , hãy thêm vào cuối liên kết từ khóa #t=05m45s.

Luôn xem ở chế độ HD

Nhiều người dùng thích xem nội dung YouTube ở chế độ toàn màn hình giá rẻ . Tuy nhiên khi nhấn vào nút Full Screen nơi nào , người dùng tỏ ra thất vọng tất toán với chất lượng hình ảnh giả mạo bởi vì YouTube không tự chọn độ phân giải cao nhất (HD) khi phát ở chế độ toàn màn hình tính năng . Để "ép" YouTube tự động chuyển sang chế độ HD cài đặt , cách thực hiện tự động như sau:

- Bạn đăng nhập vào YouTube mẹo vặt với tài khoản riêng.

- Tìm tên đăng nhập chi tiết của bạn ở góc phải trên tải về , nhấn chuột và chọn Account.

- Nhấn Playback setup nguyên nhân . Bên dưới mục Video Playback Quality tính năng , chọn Always play HD when switching to fullscreen (when available) và chọn Save Changes trên điện thoại để thay đổi.

Ghi chú. Không phải ở đâu uy tín tất cả nội dung đều có thể xem ở độ phân giải HD và bạn mẹo vặt cũng lưu ý việc phát nội dung HD khóa chặn sẽ gặp khó khăn ở đâu nhanh với 1 đường truyền tốc độ thấp.

"Cấm cửa" nội dung liên quan

Nhiều người dùng không thích việc YouTube đề xuất các đoạn phim liên quan (Related Video) xuất hiện sau cuối mỗi đoạn phim; hướng dẫn đặc biệt khi nhúng đoạn phim này cho chi tiết những người dùng khác xem nơi nào . Để vô hiệu hóa công cụ những đề nghị dạng này trong tốt nhất những đoạn phim bạn nhúng vào website link down , blog hay bất kỳ nơi đâu kinh nghiệm . Thực hiện hỗ trợ như sau:

- Mở trang YouTube chứa đoạn video mà bạn cần sử dụng kiểm tra , nhấn chuột vào nút Embed bên dưới trình phát.

- Bỏ chọn đối kinh nghiệm với mục Include related videos.

Chép đoạn mã trong mục Embed và dán vào nơi bạn cần sử dụng.

Tải xuống máy tính

“Huấn luyện” YouTube
Keep Tube giúp bạn dễ dàng tải phim từ YouTube về máy tính.

Có nhiều cách quản lý để tải các đoạn phim nơi nào được chia sẻ trên YouTube về máy tính giá rẻ , tuy nhiên 1 trong số các tiện ích thông dụng là Keep Tube lấy liền . Đây là một tiện ích bổ sung cho Firefox xóa tài khoản , ngoài ra còn có 1 phiên bản khác (dạng thanh bookmark) dành cho IE xóa tài khoản , Chrome và các trình duyệt thông dụng khác.

Bên cạnh YouTube bản quyền , Keep Tube còn có thể hoạt động khóa chặn với CollegeHumor tối ưu , FaceBook như thế nào , Google Video tính năng , Metecafe và nhiều website khác bản quyền . đăng ký vay Khi bạn xem và thích một đoạn phim mật khẩu , nhấn biểu tượng Keep Tube (trong Firefox) hay trên thanh bookmark danh sách . Từ đó dữ liệu , bạn qua mạng sẽ cài đặt được chuyển đến trang chủ trên điện thoại của Keep Tube hướng dẫn để có thể tải về đoạn phim ở nhiều định dạng và kích thước khác nhau.

Theo kinh nghiệm bản quyền của nhiều người dùng giá rẻ , bạn nên chọn định dạng MP4 giả mạo bởi định dạng này không chỉ có độ phân giải cao mà còn dễ dàng trong việc phát lại trên máy tính tải về . Định dạng mặc định FLV khóa chặn của YouTube yêu cầu 1 tiện ích phát mật khẩu đặc biệt cập nhật , trong khi đó MP4 có thể dễ dàng phát trên DivX qua app , QuickTime hay bất kỳ tiện ích đa phương tiện thông dụng nào thanh toán . Thậm chí sửa lỗi , MP4 có thể xem dễ dàng trên điện thoại di động.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext