HTTP/3 và QUIC tăng tốc trình duyệt như thế nào?

HTTP/3 đang trở nên phổ biến hơn. Cloudflare hiện đang hỗ trợ HTTP/3, vốn đã là một phần của Chrome Canary và sẽ sớm được thêm vào Firefox Nightly. Tiêu chuẩn mới này sẽ giúp trình duyệt web nhanh hơn và an toàn hơn.

HTTP/3 đang trở nên phổ biến hơn sửa lỗi . Cloudflare hiện đang hỗ trợ HTTP/3 tất toán , vốn chi tiết đã là một phần tối ưu của Chrome Canary an toàn mật khẩu sẽ sớm kiểm tra được thêm vào Firefox Nightly hay nhất . Tiêu chuẩn mới này kinh nghiệm sẽ giúp trình duyệt web nhanh hơn cài đặt và an toàn hơn.

  • Hướng dẫn thiết lập HTTPS cho trang web đơn giản
  • Danh sách mã trạng thái HTTP sửa lỗi , HTTP Status Code đầy đủ
  • 5 cách an toàn để cải thiện tốc độ trang web bằng HTTP/2

Tại sao HTTTP/3 tối ưu và QUIC tài khoản có thể tăng tốc trình duyệt?

Trình duyệt web quản lý , máy chủ web an toàn hỗ trợ các phần cơ sở hạ tầng web quan trọng khác đang nhận nguyên nhân được hỗ trợ cho tiêu chuẩn mới có tên là HTTP/3 link down , sử dụng QUIC chi tiết . Đây là phiên bản HTTP hiện đại hơn quản lý mà trình duyệt web sử dụng hay nhất để giao tiếp xóa tài khoản với máy chủ web link down và gửi dữ liệu qua lại.

HTTP/3 sửa lỗi được viết quản lý để gửi dữ liệu nhanh hơn kỹ thuật với khả năng chống lỗi tốt hơn qua mạng . Nó tài khoản cũng có mã hóa tích hợp hướng dẫn . Điều đó có nghĩa là tốc độ nhanh hơn nạp tiền và bảo mật hơn dịch vụ . Không chỉ tăng tốc độ truyền dữ liệu sử dụng , HTTP/3 còn giảm độ trễ nguyên nhân , nghĩa là trên điện thoại các trang web tải về sẽ bắt đầu tải nhanh hơn sau khi người dùng click vào link.

kiểm tra Khi trình duyệt chia sẻ và trang web bắt đầu liên lạc qua HTTP/3 nhanh nhất , web tài khoản sẽ ngày càng tốt hơn khi nhiều trang web chọn sử dụng tiêu chuẩn này.

Từ HTTP/1 đến HTTP/2

HTTP/3 và QUIC tăng tốc trình duyệt như thế nào?

Phiên bản gốc kích hoạt của HTTP sử dụng Transmission Control Protocol (Giao thức điều khiển truyền vận - TCP) tự động . Được mô tả lần đầu năm 1974 chia sẻ , TCP không cài đặt được thiết kế tải về để đáp ứng tốc độ qua web và khả năng phản ứng web ngày nay tải về . Google cố gắng khắc phục nhiều sự cố TCP chia sẻ với giao thức mới có tên là SPDY tất toán , tên chính thức là HTTP/2.

HTTP/2 đến cập nhật với hầu hết nơi nào các trình duyệt chính vào cuối năm 2015 dữ liệu , thêm quản lý các tính năng như nén dữ liệu tự động và sắp xếp nhiều yêu cầu qua một kết nối TCP dịch vụ để tăng tốc sử dụng mọi thứ.

Kể từ tháng 9/2019 qua mạng , W3Techs ước tính rằng HTTP/2 hiện mẹo vặt được 41% trình duyệt sử dụng.

HTTP/3 quảng cáo và QUIC là gì?

HTTP/3 là bản viết lại nơi nào của giao thức HTTP thanh toán . Thay vì sử dụng TCP bản quyền , HTTP/3 sử dụng giao thức QUIC hướng dẫn của Google nạp tiền . HTTP/3 ban đầu đầu danh sách được gọi là HTTP-over-QUIC giá rẻ . HTTP/3 giá rẻ cũng sử dụng mã hóa TLS 1.3 đăng ký vay để không cần HTTPS full crack riêng giúp tăng cường bảo mật cho giao thức như ngày nay.

GUIC ban đầu là viết tắt thanh toán của Quick UDP Internet Connections quản lý . Giao thức này lừa đảo được thiết kế nhanh hơn địa chỉ với độ trễ thấp hơn TCP qua web . QUIC sử dụng ít khối lượng thông tin trao đổi khi thiết lập kết nối chia sẻ và chuyển dữ liệu nhanh hơn qua kết nối đó tài khoản . Không giống TCP bản quyền , một lỗi như một phần dữ liệu bị mất trên đường đi không khiến kết nối dừng lại nguyên nhân và chờ vấn đề ở đâu tốt được khắc phục tối ưu . QUIC giả mạo vẫn tiếp tục chuyển dữ liệu khác trong khi vấn đề nơi nào được giải quyết.

Thực tế lừa đảo , QUIC link down đã ở đâu uy tín được thêm vào Goolge Chrome từ năm 2013 full crack . Chrome sử dụng nó khi giao tiếp ứng dụng với khóa chặn các dịch vụ Google tốt nhất và một số trang web khác như Facebook quản lý và nó có trên phải làm sao các ứng dụng Android bản quyền . Nhưng QUIC không phải là tiêu chuẩn vô hiệu hóa được tích hợp vào xóa tài khoản các trình duyệt web khác công cụ . Với HTTP/3 danh sách , công nghệ giả mạo sẽ đến như một cách tiêu chuẩn cho qua mạng các trình duyệt khác.

Nói tóm lại HTTP/3 là giao diện mới hơn tối ưu , tốt hơn thanh toán và nhanh hơn sửa lỗi . Nó là giải pháp hiện đại hơn hỗ trợ , cài đặt nhằm mang đến sự cải thiện về bảo mật kỹ thuật và tốc độ web.

HTTP/3 tổng hợp được thêm vào phiên bản Canary mới nhất kích hoạt của Google Chrome vào tháng 9/2019 đăng ký vay , ẩn sau flag dòng lệnh như thế nào . Khởi chạy Chrome Canary mới nhất với đối số dòng lệnh --enable-quic --quic-version=h3-23 đăng ký vay để bật HTTP/3.

Mozilla thông báo họ đang làm việc hỗ trợ để thêm HTTP/3 vào phiên bản Firefox Nightly thử nghiệm vào mùa thu này chi tiết . Phiên bản dựa trên Chromium tốt nhất của Microsoft Edge bản quyền sẽ kế thừa HTTP/3 xóa tài khoản của Google hoạt động cho Chrome nhanh nhất cũng như giả mạo các trình duyệt dựa trên Chromium khác như Opera khóa chặn . Hy vọng Apple xóa tài khoản cũng thêm HTTP/3 vào Safari trong tương lai.

Cloudflare thậm chí mật khẩu đã công bống rằng tốt nhất sẽ giúp việc áp dụng HTTP/3 dễ dàng hơn đối tính năng với trang web sử dụng mạng phân phối nội dung cài đặt của họ lấy liền . Khách hàng tài khoản của Cloudflare an toàn sẽ sớm chi tiết có thể kích hoạt HTTP/3 ( đăng ký vay với QUIC) cho trang web phải làm sao của mình ở đâu tốt . Điều này danh sách sẽ thúc đẩy việc áp dụng HTTP/3 bằng cách giúp trang web dễ dàng kích hoạt hơn khi một trình duyệt có HTTP/3 ổn định full crack và cho hỗ trợ mọi người.

HTTP/3 đang đến qua mạng với phần mềm khác chẳng hạn máy chủ web Niginx hoạt động dựa trên hỗ trợ HTTP/3 cho biên bản Niginx 1.17.

Cloudflare cho biết họ thanh toán sẽ tiếp tục làm việc cùng nạp tiền với miễn phí các tổ chức khác danh sách , an toàn bao gồm Google lấy liền và Mozilla tăng tốc , hướng dẫn để hoàn thiện công cụ các tiêu chuẩn QUIC kỹ thuật và HTTP/3 tính năng và khuyến khích áp dụng rộng rãi như thế nào . Có ở đâu uy tín rất nhiều việc phải làm trước khi tiêu chuẩn này danh sách được bật theo mặc định trong nhanh nhất các trình duyệt hiện đại kiểm tra tốt nhất được sử dụng tự động.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext