HTC chuẩn bị làm mới giao diện Sense trên Android

Giao diện HTC Sense 6.0 với cải tiến đồ họa, tích hợp thêm phím chức năng ảo trong màn hình giống như Sony Xperia được cho là sẽ xuất hiện cùng với smartphone One kế tiếp tên mã M8.

Giao diện HTC Sense 6.0 tốt nhất với cải tiến đồ họa qua app , tích hợp thêm phím chức năng ảo trong màn hình giống như Sony Xperia tối ưu được cho là hướng dẫn sẽ xuất hiện cùng tăng tốc với smartphone One kế tiếp tên mã M8.

HTC chuẩn bị làm mới giao diện Sense trên Android

Hình ảnh đầu tiên ở đâu nhanh được cho là giao diện thực tế nhanh nhất của HTC Sense 6.0 vừa kỹ thuật được @evleaks tung lên mạng ở đâu tốt . Trong đó cập nhật , chi tiết đáng chú ý nhất là dãy phím cảm ứng nơi nào của Android thường thấy trên smartphone tối ưu của HTC trên điện thoại sẽ phải làm sao được chuyển thành các phím ảo bên trong màn hình cảm ứng giá rẻ , giống như dòng máy Xperia tổng hợp của Sony.

Giao diện Sense 6.0 đăng ký vay được cho là xây dựng trên nền hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất giảm giá của Google và tỏ ra không khác biệt nhiều so bản quyền với Sense 5 và Sense 5.5 mà HTC đang dùng miễn phí . Giao diện màn hình chủ bản quyền được thiết kế theo dạng từng ô nội dung kiểu tạp chí (tính năng BlinkFeed) địa chỉ . Tuy nhiên tốc độ , phần đồ họa đã ở đâu nhanh được HTC chỉnh sửa tối giản đi quản lý , loại bỏ một số vùng nền và bổ sung thêm hiệu ứng trong suốt.

HTC chuẩn bị làm mới giao diện Sense trên Android
Sense 6.0 bên phải trông thanh thoát hơn phiên bản tiền nhiệm Sense 5.

Sense 6.0 hứa hẹn khóa chặn sẽ xuất hiện cùng tăng tốc với màn ra mắt dữ liệu của mẫu smartphone cao cấp thế hệ mới dòng One (tên mã M8 hay One+) tải về . Tin tức rò rỉ gần đây cho rằng sản phẩm vô hiệu hóa được trang bị màn hình 5 inch Full HD xóa tài khoản , tích hợp camera kép ở mặt lưng đi kèm chip xử lý 4 nhân phải làm sao , RAM 2 GB dịch vụ . Trong khi đó link down , thiết kế mẹo vặt của máy quản lý vẫn là nhôm nguyên khối giống One tải về nhưng viền màn hình mỏng hơn nhiều.

HTC chuẩn bị làm mới giao diện Sense trên Android
Hình ảnh thực tế dịch vụ được cho là HTC One thế hệ mới.

HTC link down vẫn tỏ ra bí mật tải về với model này và chưa lên tiếng xác nhận về các thông tin trên quảng cáo . Thậm chí miễn phí , Giám đốc một khu vực tại châu Âu xóa tài khoản của hãng kinh nghiệm , Mark Moons tất toán , còn vừa phủ nhận hình ảnh rò rỉ mới đây về One + (M8) và cho rằng đó chỉ tác phẩm chỉnh sửa bằng Photoshop.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext