Hotmail ra mắt 5 tính năng hoàn toàn mới

Được hỗ trợ bởi 15 năm kinh nghiệm, dịch vụ email lớn nhất thế giới dựa trên nền web mang lại sự đổi mới liên tục trong các nhiệm vụ lọc thư rác, gia tăng biểu đạt, lưu trữ...

Được hỗ trợ tốc độ bởi 15 năm kinh nghiệm phải làm sao , dịch vụ email lớn nhất thế giới dựa trên nền web mang lại sự đổi mới liên tục trong các nhiệm vụ lọc thư rác tải về , gia tăng biểu đạt mật khẩu , lưu trữ và khả năng tương thích nền tảng di động tốc độ , giả mạo tất cả đều miễn phí được thiết kế tính năng để đáp ứng nhu cầu gia tăng sức mạnh cho người sử dụng.

Hotmail ra mắt 5 tính năng hoàn toàn mới

Song song kỹ thuật với kỷ niệm 15 năm full crack của dịch vụ Hotmail trong tháng giá rẻ , Microsoft đã công bố năm tính năng sáng tạo tuyệt vời mới qua app của dịch vụ email dựa trên nền tảng web lớn nhất thế giới - Hotmail nơi nào . chi tiết Những tính năng mới kỹ thuật , nhờ chắt lọc thu thập thông tin và nghiên cứu phải làm sao được trong vòng 5-6 năm qua từ cơ sở dữ liệu người dùng lớn tới hơn 360 triệu người trên toàn thế giới tổng hợp của Hotmail công cụ , đã giúp cung cấp công cụ những cải tiến trong các lĩnh vực quan trọng mẹo vặt , kích hoạt đặc biệt như lọc thư rác hướng dẫn , gia tăng biểu đạt vô hiệu hóa , lưu trữ và khả năng tương thích nền tảng điện thoại di động.. tài khoản , kiểm tra tất cả xóa tài khoản được thiết kế riêng đăng ký vay để đáp ứng nhu cầu gia tăng sức mạnh cho người sử dụng.

Chúng ta đã sử dụng Hotmail như một điểm kết nối trong một thời gian dài kỹ thuật , và chúng ta yêu thích vì sự đơn giản hóa full crack cũng như các tính năng phù hợp khóa chặn . đăng ký vay Hiện thời mẹo vặt , danh sách mọi thứ phức tạp hơn một chút qua mạng . Mọi người muốn nhiều hơn chứ không đơn thuần chỉ là một địa chỉ email kích hoạt . Người sử dụng muốn không gian lưu trữ lớn cập nhật , tin nhắn tức thời và quản lý các địa chỉ liên hệ cài đặt được tích hợp liền mạch tổng hợp cũng như sự dễ dàng truy cập thông qua các thiết bị di động bản quyền . Với phiên bản Hotmail mới nhất địa chỉ của Microsoft như thế nào , đăng ký vay tất cả hướng dẫn những điều này và nhiều tính năng sáng tạo giả mạo hơn nữa đã ứng dụng được kết hợp nguyên nhân để đưa lại cho người dùng download của Microsoft một Hotmail hơn cả mong đợi ở đâu tốt . Hotmail đã đi một chặng đường dài kể từ khởi đầu khiêm tốn ứng dụng của mình qua app . Hotmail hiện thời có nhiều tính năng phong phú hơn mẹo vặt , tích hợp và an toàn hơn bao giờ hết tính năng . Bây giờ là thời điểm hoàn hảo và thích hợp hơn hết link down , mẹo vặt để chúng ta sử dụng và gắn kết hơn bao giờ hết ở đâu uy tín với dịch vụ Hotmail!”- Ông Barrie Ooi danh sách , Giám đốc Windows Live công cụ , Microsoft khu vực Châu Á Thái Bình Dương hướng dẫn , phát biểu.

5 tính năng mới ở đâu uy tín của Hotmail dịch vụ bao gồm:

1 giảm giá . Smart Newsletter Filtering – Bộ lọc báo thông minh: Tính năng này hướng dẫn sẽ giúp người dùng đánh dấu và xóa đi ở đâu uy tín những tờ báo hay bản tin chỉ thanh toán với một nháy chuột mới nhất hoặc hủy bỏ đăng ký nhận bản tin đó hoàn toàn.

2 hay nhất . Phân loại và quản trị các thư mục tiên tiến: Tính năng này giúp người dùng lựa chọn mẹo vặt để phân loại thư trong hộp thư đến chứ không phải đặt tập tin trong thư mục riêng biệt.

3 tất toán . Lập kế hoạch dọn thư: Tính năng này qua app sẽ giúp người dùng tự động xóa đi các tập tin lâu ngày lấy liền , dọn đi các bản tin và báo đã quá thời hạn qua web . Và người dùng giá rẻ cũng có thể giữ lại chỉ các thông tin mới nhất từ người gửi

4 nạp tiền . Flags done right – Đánh dấu thông qua các cờ Flags: link down để giữ thông điệp ưu tiên thư kinh nghiệm của người dùng tại vị trí trên cùng hộp thư hỗ trợ . Người dùng sử dụng sẽ không còn phải đánh dấu trạng thai “thư chưa đọc tự động hoặc gửi lại email cho chính mình dịch vụ để giữ chúng ở hàng ưu tiên trong đầu ở đâu nhanh của người sử dụng.

5 tất toán . Hành động nhanh: là các nút ở đâu uy tín sẽ xuất hiện khi người dùng rê chuột thông qua các thư điện tử qua mạng để giúp người dùng có thể xóa tăng tốc , đánh dấu flag xóa tài khoản , quét thư… trên điện thoại với chỉ một nháy chuột cập nhật . Người dùng hiện thời có thể tối ưu giao diện riêng cho hộp thư nhờ xóa phải làm sao hoặc thêm và các nút trên thanh tác vụ giá rẻ , cho các chức năng hay sử dụng nhất.

Việc giới thiệu 5 tính năng mới này mới nhất cũng thể hiện giảm giá mong muốn như thế nào của Microsoft trong việc liên tục đưa ra ở đâu uy tín những trải nghiệm tuyệt vời nhất giá rẻ nhằm giúp người sử dụng có thể làm dữ liệu được nhiều hơn giảm giá những gì họ yêu thích sửa lỗi . "Thêm vào đó quản lý , nguyên nhân những tính năng mới này hay nhất nhằm mục tiêu tạo dựng một dịch vụ webmail hàng đầu thế giới mẹo vặt với tất toán những tính năng thực sự hữu dụng sửa lỗi , thân thiện và dồi dào sức mạnh tổng hợp , mang tên Hotmail tăng tốc , phù hợp lấy liền với nhu cầu nạp tiền của người dùng trên toàn thế giới" giảm giá , Ông Nguyễn Huy Cương đăng ký vay , CEO tính năng của công ty Tinh Vân chia sẻ.

Chúng ta đã đi một chặng đường dài cùng Hotmail hay nhất , bây giờ là thời điểm phù hợp hơn bao giờ hết vì Hotmail cài đặt được cải tiến vượt bậc về biểu đạt trong việc lọc các thư rác qua mạng , lưu trữ tốt hơn và khả năng truy cập qua điện thoại xuất sắc.

Microsoft đã có tài khoản được nhiều thông tin quan trọng mới nhất để đưa ra các dịch vụ tốt hơn tăng tốc , an toàn nhằm cải tiến và đưa ra các dịch vụ hoàn thiện trực tuyến hơn nữa qua app . Trong thời điểm này quảng cáo , chúng tôi download rất phấn khởi giới thiệu cùng người dùng mật khẩu những tính năng tuyệt vời nhất trong phiên bản mới trực tuyến của Hotmail và hoàn toàn tự tin là người sử dụng Hotmail tải về sẽ yêu thích các tính năng mới.” Ông Barie Ooi nhấn mạnh.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext