Hơn 10 triệu blog ngưng hoạt động vì gặp sự cố

Một sự cố liên quan tới trung tâm dữ liệu đã khiến trên 10 triệu blog không truy cập được, trong đó có cả các blog công nghệ hàng đầu như TechCrunch, GigaOM

Một sự cố liên quan tới trung tâm dữ liệu đã khiến trên 10 triệu blog không truy cập lừa đảo được tốt nhất , trong đó có cả các blog công nghệ hàng đầu như TechCrunch công cụ , GigaOM.

Hơn 10 triệu blog ngưng hoạt động vì gặp sự cố
Lỗi truy cập khiến các blog mất khoảng 5,5 triệu lượt xem.

Đây là các blog khách hàng lưu ký trên Wordpress tự động , trong đó danh sách bao gồm cả các tài khoản VIP.

Theo thông cáo mới ra tải về của Wordpress ở đâu uy tín , hệ thống đã bị ngưng hoạt động trong gần 2 giờ chi tiết . “Đây là sự cố tồi tệ nhất trong vòng 4 năm qua và đã khiến các blog này mất đi khoảng 5,5 triệu lượt xem qua web , Matt Mullenweg – nhà sáng lập Wordpress thông báo trên blog.

Nguyên nhân phải làm sao của sự cố ở đâu nhanh được cho là do các thay đổi không định trước bản quyền của một bộ định tuyến lõi tại một trong các trung tâm dữ liệu Nó đăng ký vay cũng "bẻ gãy" nguyên nhân mọi biện pháp khôi phục giữa trung tâm dữ liệu tại San Antonio và Chicago.

Tuy nhiên trực tuyến , tối ưu tất cả dữ liệu đều ở đâu nhanh được an toàn và bảo mật hỗ trợ , duy chỉ có việc truy cập bị ảnh hưởng ứng dụng , Matt khẳng định.

Song nguyên nhân chính xác tự động vẫn chưa kích hoạt được xác định bản quyền . Matt cho biết quảng cáo sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới và cam kết kiểm tra sẽ có kế hoạch đảm bảo chắc chắn hơn cho tương lai.

Hi vọng rằng phải lâu hơn 4 năm nữa mật khẩu rất nhiều chúng tôi mới lại gặp sự cố tương tự trực tuyến như vậy qua web , nhà sáng lập tốc độ của Wordpress nói.

Theo quan sát chi tiết của chúng tôi tính năng , hiện các blog công nghệ TechCrunch và GigaOM đều đã trở lại hoạt động bình thường và đồng loạt có bài phản ánh về sự cố này.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext