Hô biến Facebook trở thành máy tính bỏ túi

Với sự kết hợp của tiện ích CalcBot, người dùng hoàn toàn có thể biến Facebook trở thành máy tính cá nhân và thực hiện những phép tính đơn giản đến phức tạp.

Vẫn "chiễm chệ" đứng đầu bảng xếp hạng mạng xã hội qua mạng , Facebook tốt nhất hiện nay trở thành mạng xã hội đông dân số nhất tính năng . Kéo theo đó kỹ thuật , mật khẩu những phần mềm hay ứng dụng kết hợp quảng cáo với Facebook lừa đảo cũng phát triển nhanh chóng lừa đảo , mang tới tốt nhất những trải nghiệm thú vị hơn lừa đảo với người dùng Facebook trên điện thoại . Và một trong số đó là tiện ích tính toán CalcBot.

Tiện ích CalcBot hỗ trợ người dùng tất toán có thể tính toán hỗ trợ để đổi giá trị trực tuyến ngay trên Facebook tải về mà không cần phải sử dụng công cụ hỗ trợ khác ở đâu nhanh . Ngay khi người dùng nhập thanh toán những phép tính liên quan đến toán học tối ưu , chuyển đổi ứng dụng các đơn vị thông dụng như tiền tệ nhanh nhất , kích thước ở đâu tốt , trọng lượng quản lý , CalcBot quản lý sẽ trả lời bạn ngay lập tức lừa đảo . Việc này giảm giá sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tất toán được kích hoạt khá nhiều thời gian qua mạng , khóa chặn nếu bạn đang onl Facebook lừa đảo và muốn thực hiện một vài phép toàn link down thì thanh toán có thể sử dụng CalcBot giảm giá mà không cần phải sử dụng máy tính trên thiết bị.

Bước 1:

Trước hết trên điện thoại , như thế nào để sử dụng kinh nghiệm được tính năng này bạn hãy truy cập vào trang CalcBot tại đường dẫn qua mạng dưới đây.

  • https://www.facebook.com/calcbot

Bạn không cần phải nhấn Like trang qua mạng mà hoàn toàn cập nhật có thể sử dụng ngay giảm giá được tiện ích tính toán này trên Facebook.

Hô biến Facebook trở thành máy tính bỏ túi

Bước 2:

Tại giao diện chính kích hoạt của trang ở đâu tốt , chúng ta nhấn chọn vào nút Nhắn tin (Messenger) tài khoản và tiến hành gửi tự động mọi phép tính toán cho CalcBot.

Hô biến Facebook trở thành máy tính bỏ túi

Bước 3:

Để dịch vụ có thể giúp CalcBot phân tích đúng câu hỏi hay nhất và đưa ra câu trả lời chính xác vô hiệu hóa , bạn cần phải nhớ lấy liền những cú pháp tính toán sử dụng như sau:

1 sửa lỗi . Phép tính toán đơn giản:

Chúng ta tốc độ có thể sử dụng CalcBot bản quyền để tính toán bản quyền và cho ra kết quả dịch vụ với tính năng những biểu thức a+b đơn giản qua app . Hoặc phức tạp hơn nhanh nhất với tải về những phép tính a+b/c-d*e dữ liệu . Việc cần làm đó là nhập phép tính mẹo vặt và CalcBot quản lý sẽ đưa ra kết quả chính xác cho người dùng.

Chúng ta nhập phép tính hỗ trợ và ấn Enter mật khẩu . Ngay tài khoản sau đó công cụ sẽ là kết quả cho phép tính.

Hô biến Facebook trở thành máy tính bỏ túi

Hoặc quản lý với phép tính kết hợp giữa phép tính cộng ở đâu uy tín , nhân full crack và chia lấy liền cũng cho ra kết quả mới nhất rất nhanh.

Hô biến Facebook trở thành máy tính bỏ túi

2 đăng ký vay . Tính toán biểu thức lượng giác:

Với an toàn các phép tính lượng giác mới nhất , chúng ta quản lý sẽ có hai cách tính địa chỉ như sau:

Tính toán lượng giác 1 giá trị: người dùng nguyên nhân có thể tính toàn tốc độ các biểu thức lượng giác 1 giá trị ở đâu nhanh , chẳng hạn như sin x qua web , cos x,. kích hoạt . kỹ thuật với x là chữ số.

Hô biến Facebook trở thành máy tính bỏ túi

Tính toán lượng giác phải làm sao với 2 giá trị: CalcBot có khả năng tính toán đăng ký vay các biểu thức lượng giác 2 giá trị an toàn , như sin x + cos x,. giá rẻ . dữ liệu với x là chữ số.

Hô biến Facebook trở thành máy tính bỏ túi

3 lấy liền . Tính toán giá trị phần trăm:

Để cho ra thanh toán được kết quả tính phần trăm qua app , bạn cần nhập công thức: a % of b vô hiệu hóa . Chẳng hạn cần tính 4% of 2800.

Hô biến Facebook trở thành máy tính bỏ túi

4 mật khẩu . Chuyển đổi tiền tệ:

mới nhất Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền tệ giữa hỗ trợ các quốc gia trên thế giới nguyên nhân cũng nhanh nhất có thể sử dụng CalcBot xóa tài khoản . Chẳng hạn trực tuyến để chuyển 50$ sang VND bạn nhập công thức $50 to VND danh sách . Kết quả tốt nhất sẽ hiển thị ngay ở bên dưới.

Hô biến Facebook trở thành máy tính bỏ túi

5 giảm giá . Chuyển đổi giá trị đo lường:

Với an toàn những phép chuyển đổi từ m sang km hay từ km sang m miễn phí cũng đều kiểm tra có thể thực hiện mẹo vặt với CalcBot an toàn . Chẳng hạn muốn chuyển đổi 10km sang m hãy nhập 10km to m tự động và nhận kết quả bên dưới.

Hô biến Facebook trở thành máy tính bỏ túi

Bằng sự trợ giúp giá rẻ của tiện ích CalcBot qua mạng , chúng ta hoàn toàn vô hiệu hóa có thể sử dụng Facebook như một máy tính bỏ túi ở đâu tốt , miễn phí với giả mạo những phép tính cộng trừ sửa lỗi , tính lượng giác trên điện thoại , đổi phần trăm,.. mới nhất . chi tiết Nếu bạn cần phải tính toán gấp phép tính nào đó link down thì ở đâu nhanh có thể sử dụng ngay CaclBot ngay trên Facebook.

Tham khảo thêm khóa chặn các bài chia sẻ sau đây:

  • Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
  • Hướng dẫn thiết lập tính năng Live Stream Video Facebook trên di động ở đâu nhanh , máy tính bảng
  • 2 bước trực tuyến để thực hiện cuộc gọi video trên Facebook

Chúc bản quyền các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext