Hiển thị thông tin BIOS trên Windows 10 bằng Command Prompt

Trên Windows 10 bạn có thể xem các thông tin BIOS bằng cách sử dụng lệnh Command. Nếu muốn in hoặc chỉ muốn xem phiên bản BIOS của bạn là bao nhiêu thì không cần phải cài đặt bất kỳ một công cụ thứ 3 nào hay sử dụng phương pháp truyề

dữ liệu Trên Windows 10 bạn giả mạo có thể xem hướng dẫn các thông tin BIOS bằng cách sử dụng lệnh Command tải về . danh sách Nếu muốn in ở đâu nhanh hoặc chỉ muốn xem phiên bản BIOS quảng cáo của bạn là bao nhiêu tốc độ thì không cần phải cài đặt bất kỳ một công cụ thứ 3 nào hay sử dụng phương pháp truyền thống là khởi động lại máy tính.

Xem thông tin BIOS trên thiết bị Windows 10 bằng Command Prompt

Để xem thông tin BIOS trên thiết bị Windows 10 cập nhật , bạn thực hiện theo kỹ thuật các bước thanh toán dưới đây:

1 ở đâu tốt . Mở Command Prompt dưới quyền Admin bằng cách kích chuột phải vào nút Start trên thanh Taskbar xóa tài khoản , chọn Command Prompt (Admin).

2 hướng dẫn . tăng tốc Trên cửa sổ Command Prompt bạn nhập câu lệnh quảng cáo dưới đây vào:

Lúc này câu lệnh kỹ thuật sẽ hiển thị đầu ra:

Hiển thị thông tin BIOS trên Windows 10 bằng Command Prompt

Ví dụ an toàn dưới đây là từ máy ảo (virtual machine) trên VirtualBox:

Hiển thị thông tin BIOS trên Windows 10 bằng Command Prompt

Thủ thuật này không thể thay thế tất toán các ứng dụng “mạnh mẽ” như AIDA64 miễn phí hoặc HWiNFO như thế nào nhưng đó quảng cáo cũng là một giải pháp hay qua web để xem quản lý các thông tin nhanh chóng tính năng mà không cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng thứ 3 nào cả ứng dụng . Nó chi tiết có thể sử dụng script tự động tất toán nếu cần.

hướng dẫn Nếu phải sử dụng phải làm sao các công cụ GUI sửa lỗi , bạn tự động có thể xem download các thông tin BIOS thông qua công cụ System Information xóa tài khoản được tích hợp sẵn trên hệ thống full crack . phải làm sao Ngoài ra bạn nguyên nhân cũng danh sách có thể biết qua web được Windows 10 đang chạy ở chế độ UEFI mode hay chế độ Legacy BIOS mode giả mạo . Để làm ở đâu nhanh được điều này:

1 danh sách . Nhấn tổ hợp phím Windows + R kỹ thuật để mở cửa sổ lệnh Run quảng cáo , tăng tốc sau đó nhập lệnh lừa đảo dưới đây vào cửa sổ Run:

Hiển thị thông tin BIOS trên Windows 10 bằng Command Prompt

2 kích hoạt . Lúc này trên màn hình hiển thị cửa sổ System Summary lừa đảo , tại đây bạn tìm phiên bản/ngày BIOS tổng hợp và BIOS mode ở khung bên phải là xong.

Hiển thị thông tin BIOS trên Windows 10 bằng Command Prompt

Tham khảo thêm một số bài viết tự động dưới đây:

  • 3 cách đơn giản như thế nào để reset thiết lập BIOS
  • Đây là lí do vì sao bạn nên tắt tự động hoặc dùng băng dính dán Webcam ngay lập tức
  • Hướng dẫn thiết lập mật khẩu BIOS xóa tài khoản và UEFI bảo vệ dữ liệu trên máy tính Windows 10 giá rẻ của bạn an toàn

Chúc qua mạng các bạn thành công!

4.8/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext