Hiển thị thông báo phím Caps Lock macOS bằng Captin

Do phím Shift và Tab được đặt khá gần với phím Caps Lock trên máy Mac nên một số người thường xuyên gõ nhầm văn bản. Nếu thế, bạn có thể sử dụng ứng dụng Captin để nhận thông báo khi phím Caps Lock được kích hoạt.

Bàn phím trên Macbook sở hữu tốc độ phản hồi nhanh tài khoản , gõ êm không gây tiếng gõ sử dụng quá lớn như thanh toán những dòng máy khác chi tiết . Tuy nhiên tốc độ , một số người sử dụng hệ điều hành macOS lại kỹ thuật khá chật vật quản lý với bộ ba phím Shift tăng tốc , Tab tải về và phím Caps Lock vô hiệu hóa . Do 3 phím này tự động được đặt cạnh nhau nên một số người thường xuyên nhấn nhầm cập nhật , dẫn tới việc thực hiện sai nội dung link down , nhất là nạp tiền những ai thường xuyên soạn thảo văn bản.

tính năng Nếu bạn đang rơi vào tình trạng loạn 3 bàn phím Shift mẹo vặt , Tab hỗ trợ và phím Caps Lock trên macOS Sierra công cụ thì trên điện thoại có thể sử dụng ứng dụng Captin tự động . Sau khi chúng ta cài đặt ứng dụng này công cụ , khi phím Caps Lock cập nhật được kích hoạt kỹ thuật thì bạn kinh nghiệm sẽ nhận ở đâu nhanh được thông báo dữ liệu , từ đó tránh việc ấn nhầm bàn phím.

Bước 1:

Đầu tiên qua app , bạn tải ứng dụng Captin theo đường link lừa đảo dưới đây:

  • Tải ứng dụng Captin cho macOS Sierra

Với hệ điều hành macOS Sierra trên điện thoại , chúng ta cần khởi chạy ứng dụng từ System Preference do không phải là ứng dụng trên App Store.

Bước 2:

quảng cáo Khi mật khẩu đã hoàn thành xong việc cài đặt Captin an toàn , chúng ta tốt nhất sẽ nhìn thấy biểu tượng an toàn của ứng dụng trên thanh menu Bar khóa chặn . Biểu tượng này công cụ sẽ tự động chuyển sang màu xanh lá cây giảm giá nếu như phím Cap Lock tốt nhất được kích hoạt trên thiết bị.

Hiển thị thông báo phím Caps Lock macOS bằng Captin

tốt nhất Bên cạnh đó lấy liền , Captin lấy liền sẽ hiển thị thông báo HUD (head-up display) lừa đảo và đi kèm ở đâu uy tín với âm thông báo khi chúng ta bật khóa chặn hoặc tắt phím Caps Lock.

Hiển thị thông báo phím Caps Lock macOS bằng Captin

Bước 3:

quản lý Ngoài ra chúng ta trực tuyến cũng tăng tốc có thể tùy chỉnh một số thiết lập công cụ của ứng dụng Captin về biểu tượng trên Menu Bar bản quyền và thông báo HUD như tắt hỗ trợ hoặc bật biểu tượng kỹ thuật , vô hiệu hóa thông báo HUD tất toán , tùy chỉnh độ trong,.. kiểm tra . tối ưu Nếu muốn sử dụng phải làm sao hoặc không dùng tùy chỉnh nào nguyên nhân , chúng ta chỉ cần tích lừa đảo hoặc bỏ tích tùy chọn đó.

Hiển thị thông báo phím Caps Lock macOS bằng Captin

Captin có giao diện thiết kế đơn giản giá rẻ và cách sử dụng qua web cũng kích hoạt rất dễ dữ liệu . dịch vụ Khi sử dụng Captin nguyên nhân , bạn ở đâu tốt sẽ biết lừa đảo được phím Caps Lock có đang kinh nghiệm được bật hay không thông qua biểu tượng ngay dưới Menu Bar công cụ , từ đó tránh việc gõ nhầm phím khi soạn thảo nội dung văn bản.

Tham khảo thêm địa chỉ các bài mới nhất sau đây:

  • Cách tắt Gatekeeper trên macOS Sierra cài ứng dụng ngoài App Store
  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12

Chúc ở đâu nhanh các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext