Hẹn giờ tự động bật Wifi sau1 giờ, 4 giờ hoặc 1 ngày trên Windows 10

Thông thường nếu không sử dụng đến Wifi nữa thì người dùng thường tắt Wifi đi để kéo dài tuổi thọ pin,... Tuy nhiên đến khi cần sử dụng, chúng ta lại phải thao tác thêm một vài bước để mở lại Wifi. Điều này cực kỳ tốn thời

Thông thường miễn phí nếu không sử dụng đến Wifi nữa vô hiệu hóa thì người dùng thường tắt Wifi đi ở đâu uy tín để kéo dài tuổi thọ pin,.. vô hiệu hóa . Tuy nhiên đến khi cần sử dụng tải về , chúng ta lại phải thao tác thêm một vài bước tổng hợp để mở lại Wifi như thế nào . Điều này cực kỳ tốn thời gian công cụ và công sức tốt nhất . Để đỡ tốn công sức bản quyền cũng như thời gian tốt nhất , chúng ta ứng dụng có thể hẹn giờ tốc độ để bật lại Wifi sau một khoảng thời gian nhất định.

Mặc giảm giá dù trên hệ điều hành không có tùy chọn tự động phải làm sao để bật Wifi sau một khoảng thời gian nhất định link down , tuy nhiên ở đâu uy tín với Windows 10 build 14942 người dùng tự động có thể cấu hình Windows 10 tự động bật Wifi sau khoảng 1 giờ qua mạng , 4 giờ dịch vụ và 1 ngày.

Trong bài viết hướng dẫn dưới đây Quản trị mạng quản lý sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tự động để cấu hình Windows 10 tự động bật Wifi sau 1 giờ lừa đảo , 4 giờ sửa lỗi và 1 ngày.

Lưu ý:

Máy tính Windows 10 lừa đảo của bạn phải chạy Windows 10 build 14942 mẹo vặt hoặc qua web các phiên bản build cao hơn download để sử dụng tính năng này.

1 cập nhật . Tự động bật Wifi sau một vài giờ

Đây là giải pháp nhanh nhất tính năng để tắt kích hoạt và mở lại Wifi trên máy tính Windows 10.

Bước 1:

Đầu tiên click chọn biểu tượng Wifi trên khay hệ thống thanh Taskbar công cụ để xem trực tuyến tất cả kết nối Wifi có sẵn giá rẻ và kiểm tra xem máy tính qua web của bạn đang kết nối mẹo vặt với kết nối mạng nào.

Hẹn giờ tự động bật Wifi sau1 giờ, 4 giờ hoặc 1 ngày trên Windows 10

tăng tốc Nếu biểu tượng Wifi không hiển thị trên khay hệ thống thanh Taskbar nguyên nhân , bạn hỗ trợ có thể tham khảo giá rẻ các bước hướng dẫn để khôi phục biểu tượng Wifi trên thanh Taskbar tại đây.

Bước 2:

Tiếp theo click vào ô biểu tượng Wifi kích hoạt để tắt Wifi đi sử dụng ở đâu uy tín để mở Menu Flyout.

Bước 3:

Tại mục Turn Wi-Fi back on bạn chi tiết có thể lựa chọn giả mạo các tùy chọn In 1 hour ở đâu nhanh , Un 4 hours tối ưu hoặc In 1 Day cài đặt . Phụ thuộc vào tùy chọn đăng ký vay mà bạn chọn phải làm sao , Windows 10 tự động sẽ tự động bật lại Wifi sau 1 giờ dịch vụ , 4 giờ kiểm tra hoặc 1 ngày.

Hẹn giờ tự động bật Wifi sau1 giờ, 4 giờ hoặc 1 ngày trên Windows 10

2 quản lý . Thông qua thiết lập Settings

Bước 1:

Đầu tiên mở ứng dụng Settings trên máy tính Windows 10 full crack của bạn cập nhật , giảm giá sau đó trên cửa sổ Settings dữ liệu , tìm tính năng và click chọn Network & Internet icon.

Bước 2:

Click chọn Wifi link down để xem thiết lập Wifi.

Bước 3:

Tại mục Wifi qua mạng , tiến hành tắt Wifi đi sử dụng để xem tùy chọn Turn Wi-Fi back on.

Hẹn giờ tự động bật Wifi sau1 giờ, 4 giờ hoặc 1 ngày trên Windows 10

Bước 4:

Tại đây bạn chọn tùy chọn In 1 hour tự động , In 4 hours nạp tiền , chi tiết hoặc In 1 day từ Menu dropdown giá rẻ để tự động bật Wifi sau 1 giờ kiểm tra , 4 giờ tài khoản hoặc 1 ngày.

Hẹn giờ tự động bật Wifi sau1 giờ, 4 giờ hoặc 1 ngày trên Windows 10

Tham khảo thêm một số bài viết mật khẩu dưới đây:

  • Wifi trên Windows 10 không kết nối sau khi khởi động khỏi chế độ Sleep
  • Làm thế nào kỹ thuật để xóa Wifi như thế nào đã lưu trên Windows 10?
  • Sử dụng Command Prompt giảm giá để quản lý mạng không dây trên Windows 10 như thế nào?

Chúc an toàn các bạn thành công!

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext