Hé lộ tính năng mới của trình duyệt Chrome

Cuộc chạy đua phát triển trình duyệt đang diễn ra sôi động giữa các đối thủ “nặng ký” như Mozilla, Google và Microsoft, khi các hãng đua nhau tung ra tính năng vượt trội cho sản phẩm này. Mới đây, Google đã bổ sung thêm loạt tính năng

Cuộc chạy đua phát triển trình duyệt đang diễn ra sôi động giữa các đối thủ “nặng ký” như Mozilla công cụ , Google và Microsoft tốc độ , khi các hãng đua nhau tung ra tính năng vượt trội cho sản phẩm này qua web . Mới đây an toàn , Google đã bổ sung thêm loạt tính năng cạnh tranh cho trình duyệt Chrome.

Sau khi công bố một lịch trình phát triển về Firefox chia sẻ , Mozilla đã ra mắt kênh "Aurora" cho phép thử nghiệm sớm các tính năng sắp có và an toàn những cải tiến trên trình duyệt này kinh nghiệm . Trong khi đó link down , trình duyệt IE9 tăng tốc của Microsoft kích hoạt cũng không chịu thua kém khi chưa đầy 1 tháng tung ra IE9 hay nhất , Microsoft đã cho phép người dùng tải về xem trước trình duyệt IE 10 cài đặt . Phiên bản này hứa hẹn cải tiến nhiều về mặt tốc độ lừa đảo , tối ưu chuẩn web HTML5 link down , CSS3 và khả năng chuyển hóa nội dung 3D.

Vì vậy danh sách , tài khoản chỉ trong tuần trước dịch vụ , Google đã thông báo có hàng tá thay đổi cho hoạt động nội tại và giao diện người dùng giá rẻ của trình duyệt Chrome mật khẩu . Nổi bật nhất trong số đó phải kể tới:

Hé lộ tính năng mới của trình duyệt Chrome

1 bản quyền . "SPDY" tốc độ

Mặc dù xuất hiện trên trình duyệt Chrome từ giữa tháng Giêng sửa lỗi nhưng đến giờ giao thức SPDY mới thực sự hoàn thiện link down . SPDY là một thay đổi nhỏ cho giao thức HTTP giá rẻ để truyền tải nội dung web chia sẻ với độ trễ thấp nhất danh sách . Theo Google vô hiệu hóa , nhờ ‘SPDY’ thời gian tải trang web trên điện thoại của trình duyệt Chrome đã giảm tới 64% download . Tuy nhiên khóa chặn , bản quyền hiện nay tài khoản những cải thiện đó chỉ có thể nhận ra khi sử dụng Chrome link down để truy cập vào chính các trang web kích hoạt của Google trên điện thoại . Tất cả các phiên bản có thể tải về tối ưu của trình duyệt Chrome download hiện nay đều hỗ trợ tính năng SPDY.

2 ứng dụng . Tăng độ bảo mật

Nhắm tới ở đâu uy tín những người dùng doanh nghiệp công cụ , Google đăng ký vay cũng tạo ra một số thay đổi cho chính sách bảo mật nội dung mẹo vặt . trên điện thoại Đặc biệt tốc độ , thanh toán những người quản trị hệ thống có thể sử dụng Chrome ở đâu tốt để chặn các loại nội dung cụ thể mới nhất , như các plug-in (chương trình nhúng) kinh nghiệm , hình ảnh qua app , phông chữ trên điện thoại , đoạn mã script,.. chi tiết . tốc độ Hơn nữa cài đặt , ngoài kiểm tra những cảnh báo mới Google công bố hồi đầu tháng này bản quyền , người dùng còn kích hoạt được cảnh báo các đường dẫn tải về có khả năng nguy hiểm.

3 đăng ký vay . Touch Tabs

‘Touch Tabs’ cho phép người dùng chọn nhiều trang chủ theo kiểu các biểu tượng ứng dụng giống như trên màn hình ứng dụng sử dụng của smartphone tăng tốc . Trong khi đó trực tuyến , chỉ mới vài ngày trước nguyên nhân , Google đã cho biết giá rẻ , bổ sung lựa chọn "Recently Closed" cho trình duyệt ở đâu nhanh để liệt kê các trang web đó trong một cửa sổ pop-up.

4 sử dụng . Thanh cuốn Tab

Nút thanh cuộn mới hiện đã sửa lỗi được bổ sung cho phần tab như thế nào của Chrome mới nhất . Nhờ đó an toàn , người dùng có thể truy cập tới full crack tất cả các tab bằng cách di chuyển thanh cuộn (mũi tên bên cạnh các tab ở hình trên) giảm giá . kích hoạt Như vậy người dùng có thể mở nhiều tab mà không bị thu nhỏ không gian xem tab.

5 tính năng . Cải thiện WebKit

Google đã cải thiện cơ chế trình duyệt WebKit trong Chrome sửa lỗi để cho phép người dùng xem nhanh các tệp tin PDF trong chế độ xem trước bản in.

Theo số liệu khảo sát tối ưu của hãng nghiên cứu Net Applications nơi nào , trong tháng Giêng cập nhật , Chrome đã chiếm 10% thị phần trình duyệt tối ưu được dử dụng trên toàn cầu và vào tháng 3 vừa qua hay nhất , chúng đã vươn lên 11,57% thị phần trình duyệt toàn cầu.

Do đó sử dụng , khi cuộc chiến trình duyệt trên điện thoại vẫn tiếp tục nóng bỏng tăng tốc , người dùng hay nhất sẽ nhận dịch vụ được nhiều tính năng mới giảm giá , công cụ cũng như tăng tốc những cải tiến trên trình duyệt như thế nào để lướt web nhanh tự động , hiệu quả và an toàn hơn giảm giá rất nhiều.

4.8/5 (28 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext