Hệ điều hành Windows 8 đã hoàn thiện

Ngày 1/8, Microsoft công bố hệ điều hành đang được thử nghiệm bởi nhiều người nhất trong lịch sử đã chính thức chuyển sang giai đoạn RTM (Release to Manufacturing), tức đã hoàn chỉnh để đưa vào sản xuất.

Ngày 1/8 phải làm sao , Microsoft công bố hệ điều hành đang như thế nào được thử nghiệm kiểm tra bởi nhiều người nhất trong lịch sử đã chính thức chuyển sang giai đoạn RTM (Release to Manufacturing) miễn phí , tức đã hoàn chỉnh mật khẩu để đưa vào sản xuất.

Giai đoạn này đồng nghĩa mẹo vặt các đối tác dịch vụ của Microsoft trong ngành công nghiệp ở đâu nhanh cũng bắt đầu xúc tiến việc cài đặt hệ điều hành và hoàn thiện sản phẩm để sẵn sàng cho sự ra mắt lừa đảo của Windows 8 trên toàn cầu vào ngày 26/10.

RTM đánh dấu sự kết thúc tài khoản của ở đâu uy tín quá trình phát triển mã nguồn cho Windows 8 dựa trên phản hồi dịch vụ của khách hàng lấy liền quảng cáo các nhà phát triển kể từ khi phiên bản xem trước (Preview) lấy liền được tung ra vào tháng 9 năm ngoái vô hiệu hóa . Hệ điều hành mới qua mạng của Microsoft quản lý được đánh giá là mang đến ở đâu tốt những trải nghiệm nhanh danh sách , mượt mà nhanh nhất và hoàn toàn khác biệt.

Hệ điều hành Windows 8 đã hoàn thiện
Giao diện Windows 8.

Tuy nhiên lừa đảo , người sử dụng phổ thông chưa thể tải bản Windows 8 RTM về qua mạng để trải nghiệm (tham khảo danh sách ở bảng dưới) ở đâu tốt . bản quyền Hiện nay trực tuyến , họ mới chỉ có thể dùng thử bản Release Preview hướng dẫn , đươc download ở địa chỉ preview.windows.com.

Windows 8 công cụ sẽ chính thức tính năng được phát hành vào 26/10 tối ưu , cùng ngày tablet Surface ở đâu uy tín được bán ra thị trường lấy liền . Máy tính chạy Windows XP hỗ trợ , Vista và Windows 7 quảng cáo được cập nhật lên bản 8 thông qua tải trực tuyến phải làm sao với giá chỉ 40 USD tất toán . giảm giá Nếu chọn mua bộ đĩa DVD cài đặt giá rẻ , người dùng dịch vụ sẽ mất thêm 30 USD nữa ở đâu nhanh . Khách hàng mới mua Windows 7 bản quyền từ đầu tháng 6/2012 trở đi danh sách sẽ qua app được hưởng mức giá nâng cấp ưu đãi chỉ 15 USD.

Các nhà phát triển qua web , chuyên gia CNTT chi tiết và đối tác tiếp cận an toàn với mã RTM theo lộ trình sau:

- 15/8: Các nhà phát triển đang xây dựng ứng dụng mới cho Windows 8 nạp tiền sẽ tốc độ được tải về phiên bản cuối cùng phải làm sao của Windows 8 thông qua đăng kí MSDN nơi nào và có thể truy cập vào Windows Dev Center để nhận tốc độ được phiên bản phát triển cuối cùng tự động của Visual Studio 2012.

- 15/8: Các chuyên gia CNTT đang thử nghiệm Windows 8 tại bản quyền các tổ chức có thể nhận phiên bản cuối cùng kỹ thuật của Windows 8 thông qua đăng kí tại TechNet.

- 16/8: Khách hàng đang sử dụng Bảo hiểm phần mềm (Software Assurance) cho Windows có thể tải về phiên bản Windows 8 Enterprise thông qua trung tâm Dịch vụ cấp phép tính năng với số lượng lớn (Volume License Service Center - VLSC) bản quyền , cho phép khách hàng có thể đánh giá an toàn , thử nghiệm dịch vụ và bắt đầu triển khai Windows 8 Enterprise trong doanh nghiệp.

- 16/8: Thành viên kinh nghiệm của mạng lưới đối tác Microsoft kích hoạt sẽ ứng dụng được tiếp cận Windows 8.

- 20/8: Các nhà cung cấp dịch vụ Action Pack ở đâu uy tín của Microsoft (MAPS) có quyền tiếp cận Windows 8.

- 1/9: Khách hàng mua Giấy phép số lượng lớn (Volume License) không kèm Bảo hiểm Phần mềm có thể mua Windows 8 thông qua đại lý hay nhất của Microsoft .

Các nhà phát triển có thể truy cập Windows Dev Center để tiếp cận công cụ nguyên nhân và tài nguyên cần thiết để thiết kế dịch vụ , xây dựng mới nhất và bán ứng dụng trên Windows Store.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext